Tìm trong nỗi nhớ – Theoyeucau

Tìm trong nỗi nhớ

Các bạn thân mến!
Vậy là những cơn gió lạnh thực sự đầu tiên đã tràn ngập  trên khắp phố phường cùng với những sắc màu của áo len, của khăn lụa,  của mềm mại và  ấm áp.
Những ngày giao mùa này có rất nhiều tên gọi như mùa khói, mùa cưới, mùa yêu thương, mùa kỉ niệm. Trong chương trình “Nỗi nhớ” có một lần Dế đã chia sẻ, một người bạn của Dế đã từng nói mùa này thật đáng yêu và đáng sợ. Đáng yêu vì nó khiến ta nhớ lại nhiều điều. Đáng sợ vì nó bắt ta phải nhớ nhiều quá, nhất là những điều đáng quên nhưng dễ nhớ. Khi những cơn gió bắt đầu nhuốm cái lạnh trong không gian  dường như lòng người trống trải hơn  và nỗi nhớ khi ấy  xuất hiện có thể làm cho cái lạnh kia trở nên se sắt hơn nhưng cũng có thể ngược lại.
Trong chuyên mục Sách Khuya ngày hôm nay mời các bạn cùng thong thả bắt đầu một cuộc lục tìm trí nhớ với tiểu thuyết “Tìm trong nỗi nhớ” của tác giả Lê Ngọc Mai.

Tags:
2 Comments
 1. kid2106 8 năm ago

  Mot trong nhung chuong trinh ma minh thich nhat tren theoyeucau.com. Minh da nghe di nghe lai ctrinh nay rat nhieu lan ma ko thay chan, cu bi am anh boi noi dung cua tac pham vi no co mot phan giong minh qua. Giong cua de o chuong trinh nay cung rat hay va tinh cam,cac ban nhac trog ctrinh nay cung hay nua.

 2. Rostar 6 năm ago

  Em thích chương trình này lắm chị Dế ạ. Cũng đã 2 năm từ cái ngày bị cuốn theo giọng đọc của chị với TTNN. Ngày đó vô tình thôi, em nghe 1 chương, và rồi cứ dõi theo, mong ngóng chờ đợi những chương tiếp. Bối cảnh truyện lẫn câu chuyện trong đó chẳng hề giống với hoàn cảnh của em nhưng không hiểu sao cái nỗi buồn man mác và tiếc nhớ khắc khoải lại cứ vương vấn…
  Hình như em cũng tìm được ở đâu đó thấp thoáng hình ảnh của chính mình, có lẽ là những mộng mơ của tuổi thiếu nữ, cũng có thể là những va chạm thực tế của cuộc đời…
  Trong cái se lạnh của những ngày cuối năm, trong cái bộn bề lo toan cho một bước ngoặt sắp tới, em bỗng cảm thấy chông chênh, rồi tự nhiên em lại tìm nghe TTNN… Một chút nhớ nhung hoài niệm ùa về để em có thêm niềm tin bước tiếp.
  Cám ơn chị Dế đã mang tới một tác phẩm hay như vậy.

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?