Người đến sau – Theoyeucau

Người đến sau

Những khi một mình…

Trong một khoảnh khắc nào đó, em lại nghĩ mình phải làm thế nào cho anh được hạnh phúc, bởi vì em là người đến sau.

Trong một khoảnh khắc nào đó, em lại nghĩ mình phải làm thế nào để em luôn cười thật tươi với anh, bởi vì em là người đến sau.

Trong một khoảng khắc nào đó, em lại nghĩ mình phải làm thế nào để được nhìn thấy anh dù chúng ta yêu nhau đã lâu, bởi vì em là người đến sau.

Những khi nhớ anh…
Trong một khoảng khắc nào đó, em lại nghĩ mình làm thế nào để được nghe thấy tiếng anh hoặc mong nhận được 1 tin nhắn từ anh, bởi vì em là người đến sau.

Và trong một khoảnh khắc nào đó, em lại nghĩ mình phải làm thế nào để giữ anh lại được bên em mãi mãi….bởi vì em là người đến sau.

Em chỉ biết yêu, yêu và yêu anh. Em chỉ biết cố gắng, cố gắng và cố gắng để làm anh vui. Nhưng càng yêu anh nhiều bao nhiêu, cố gắng nhiều bao nhiêu thì trong một lúc nào đó em lại sợ em xa anh bấy nhiêu…. cũng tại bởi em là người đến sau.

Đôi khi em muốn bỏ cuộc vì làm người đến sau.

Anh à, em ước gì, mình gặp nhau lúc anh chưa ràng buộc và anh chưa thuộc về ai. Như thế có phải tốt hơn không? Như thế anh không phải yêu em với 20% còn lại, với niềm tin đã cạn kiệt, như thế chúng ta đã chẳng phải cãi nhau nhiều như thế này….

Cái gì là quá khứ thì hãy cho nó ngủ yên, vì ai cũng có một bí mật cho riêng mình, và anh hãy giữ lấy nó. Hãy chôn tất cả trong tim của mình. Vì một lúc nào đó anh sẽ hiểu tình yêu của “người đến sau “.

Thế đấy, làm người đến sau thật khó phải không anh? Cái khó đấy đã làm em phải cố gắng nhiều hơn. Nhưng chính cái lúc yêu anh nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn thì anh lại làm em buồn nhiều hơn.

Anh vẫn thường hay nổi nóng với em. Em biết anh có nhiều áp lực công việc, em biết anh mệt mỏi khi chúng ta phải xahau như thế này, em biết anh giận vì em không dựa vào anh mà khóc, em biết anh giận khi anh cho rằng em nghĩ anh không là gì đối với em. Em biết tất cả. Nhưng em lấy gì để chứng minh rằng em yêu anh và em đau lòng khi anh cứ nói nặng lời với em? Lòng tự trọng của em bị tổn thương… vì anh…

Cứ mỗi lần xe đi ngang qua trường, lấy gì để chứng minh tim em đau nhói khi anh rất gần nhưng lại rất xa em. Bạn bè tụi nó bàn nhau chuyện đi thăm người yêu ở sg, nào là đi xe gì, lo cái gì, sợ chuyện gì, sẽ vui như thế nào khi gặp ng yêu… anh biết em chạnh lòng nhiều lắm không? Em chỉ biết để mặc những giọt nước mắt lăn dài. Em cũng muốn được dựa vào anh lắm chứ, muốn đến phát khóc, em không nghĩ là em lại có thể khóc nhiều đến thế, nhưng em chỉ biết chịu đựng một mình, em sợ anh biết anh chỉ thêm xót xa. Đấy, em nghĩ cho anh nhiều như vậy mà anh có hiểu em đâu. Anh giận dỗi vì em không dựa vào anh. Nhưng thử hỏi, nếu em dựa vào anh, anh có bên cạnh em được không hay chỉ làm cả 2 thêm nhớ nhau, thêm dằn vặt. Như vậy thà em chịu một mình anh àh …

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?