Dòng chữ hóa tròn trịa khi viết bởi trái tim – Theoyeucau

Dòng chữ hóa tròn trịa khi viết bởi trái tim

Vậy là đã tròn 7 tháng từ ngày mùng 6 tháng 11 năm 2010, ngày đầu tiên em nói rằng em yêu anh. Anh sẽ không thể nào quên được ngày đó, cái ngày mà anh cảm nhận sự hạnh phúc vô cùng của tình yêu mà em đã mang lại cho anh. Và anh đã chọn ngày đó là ngày kỉ niệm hàng tháng của hai đứa mình.

Anh đã cố gắng viết lên những điều có cánh để gửi cho em nhưng rồi gạch xóa biết bao nhiêu lần vẫn chẳng thể làm cho những dòng chữ kia tròn trịa được. Anh có thể không phải là một nhà văn giỏi, anh có thể không biết viết những câu thơ hay , nhưng anh luôn dành cho em những tình cảm chân thành nhất và sẽ làm tất cả để hàng ngày được nhìn thấy nụ cười của em.

Đã có những giây phút hạnh phúc của hai đứa mình. Và cũng đã có những điều anh đã khiến em buồn. Nhưng em hãy tin một điều rằng, anh luôn yêu em. Anh sẽ cố gắng và cố gắng nhiều hơn, anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho em. Anh muốn mang đến cho em sự hạnh phúc và vui vẻ. Và hơn tất cả anh muốn là một bờ vai mà em tin tưởng dựa vào những khi em có tâm sự buồn.

Tuy anh không thể ở cạnh em, nhưng em hãy tin tưởng rằng anh luôn nhớ và thương yêu em rất nhiều. Trong con tim anh, em có vị trị rất đặc biệt không thể thay thế được. Hãy nắm chặt tay anh và cùng anh bước trên con đường phía trước. G Y E!!!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?