Chúc mừng sinh nhật – Theoyeucau

Chúc mừng sinh nhật

Phải thành thật mà thú nhận rằng, tôi làm Cảm xúc cuộc sống (CXCS) một cách hết sức “nghiệp dư”, nghĩa là cảm tính rất nhiều. Sau Sự thất bại, là khoảng thời gian giữa hè năm 2005 – sắp sinh nhật tôi. Và Chúc mừng sinh nhật ra đời hoàn toàn để tôi tự nuông chiều bản thân mình.

Một chương trình về sinh nhật, cũng không biết nên làm format như thế nào. Từ trước đến nay, tổ chức sinh nhật trên lớp toàn kiểu cả tháng chung nhau, đứng lên giữa lớp nhận quà. Cứ làm sao ấy! Thế rồi tự nhiên nghĩ ra chuyện kỷ niệm sinh nhật theo Cung Hoàng Đạo. Và thế là nghĩ lần lần tới chuyện tìm hiểu tính cách của mỗi người thông qua Cung Hoàng Đạo của mình. Tìm loạn trên internet cũng không ra trang nào có vẻ đầy đủ và chi tiết. 
Cuối cùng, “xa tận chân mây, gần ngay trước mắt”, tất cả các cung đều có đầy đủ trong quyển Từ Điển Bách Khoa trong nhà.

Vấn đề khó khăn nhất còn lại là thông qua những đặc điểm tính cách của mỗi cung mà tìm một bài hát cho có vẻ thích hợp. Rồi cũng ổn ổn.

Và thế là chương trình mang đầy tính “thị trường” như Chúc mừng sinh nhật là một trong những chương trình được mọi người nghe nhiều nhất vì một trò xì tin như Horoscope thì ai chẳng thích cơ chứ!!!

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?