Ngừng đơn phương – Theoyeucau

Ngừng đơn phương

” Khánh Vy, anh yêu em.. và sẽ mãi như vậy… Anh ước gì một ngày có 25 giờ để một có một giờ không nghĩ đến em… anh biết tình yêu thì không thể gượng ép được nên anh chỉ có thể mong em sẽ gặp được một người em yêu và cũng yêu em, và anh mong người ấy sẽ yêu em… nhiều hơn anh yêu em, mong em sống thật hạnh phúc. Nỗi đau ở trong anh nhưng anh không muốn tình yêu của anh lại làm em thêm phần khổ đau, nên anh đã quyết định rời xa em. Anh xin lỗi em lúc này đây anh không thể ở bên em được nữa. Rồi ngày mai, mọi người sẽ vẫn thấy được nụ cười trên môi anh nhưng nỗi buồn và tình cảm anh dành cho em sẽ mãi ở trong con tim mình. Khánh Vy, Anh cảm ơn em rất nhiều, cảm ơn em đã cho anh biết niềm hạnh phúc lớn lao khi nhìn ngắm nụ cười của một người, cảm ơn em đã cho anh biết được niềm vui khi được ở bên người mình thương yêu dù chỉ trong phút chốc, cảm ơn em đã mang cho anh biết được cảm giác ghen tuông bóng gió với ai đó những lúc anh không bên em, cuối cùng thật sự cảm ơn cho anh biết nước mắt của sự yêu thương và nỗi buồn. Vy yêu, anh yêu em, anh yêu em bởi vì một lí do mà chính anh cũng chưa biết, anh yêu em chỉ bởi vì anh yêu em.

Vy à, anh không biết phải làm gì để em hiểu được anh yêu em hơn cả chính mình, làm sao đây, anh đang lóa mắt trước ánh sáng trong em mỗi khi em đến gần và anh chạm vào em.

Vy à, anh biết trong trái tim em, anh sẽ mãi là một người bạn, nhưng anh không thể bắt con tim ngừng yêu vì với anh em là người con gái tuyệt vời nhất . Hãy sống vui và hạnh phúc nhé em. Anh yêu em.”.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?