Mắc kẹt ở thiên đường – Theoyeucau

Mắc kẹt ở thiên đường

“Mắc kẹt ở Thiên đường” hiện nằm trong nhóm 10 cuốn sách văn học trong nước bán chạy nhấtt trên hệ thống bình chọn của Vinabook – Nhà sách trên mạng lớn nhất Việt Nam, và chỉ sau 1 tháng phát hành đã được in tái bản.

“Mắc kẹt ở Thiên đường” tập hợp gần 20 truyện ngắn mới nhất của Hoàng Anh Tú –  một cây bút quen thuộc với những ai yêu thích báo Sinh viên Việt Nam – Hoa học trò và yêu thích các truyện ngắn dành cho tuổi trẻ. Những câu chuyện tuy ngắn gọn nhưng đều mang đậm hơi thở cuộc sống của thế hệ trẻ hiện đại.

Bạn có thể từng đọc nhiều tác phẩm của Hoàng Anh Tú viết dành cho lứa tuổi teen được in trên các báo, đặc biệt là Hoa học trò và sinh viên Việt Nam. Nhưng trong cuốn sách “Mắc kẹt ở Thiên đường”, Hoàng Anh Tú xuất hiện với diện mạo khác: mới mẻ, khác lạ và trưởng thành hơn. Những câu chuyện tình yêu dưới ngòi bút của Hoàng Anh Tú trở nên chân thực và sống động hơn bap giờ hết. Trẻ trung, lãng mạng và dí dỏm. Hoang mang, cô đơn và bi kịch. Hơn thế nữa bạn sẽ thấy bóng dáng mình trong những câu chuyện của “những người trẻ đang yêu và đáng yêu”. Chính điều đó làm cuốn hút các độc giả trong từng mỗi trang sách.

Hoàng Anh Tú chia sẻ: “Những câu chuyện trong cuốn sách này đều được viết trong năm 2010 – một năm đánh dấu những trải nghiệm hoàn toàn mới của tôi. Với những bạn đọc đã quen và yêu những câu chuyện của Hoàng Anh Tú thì đây sẽ là một Hoàng Anh Tú mới mẻ hơn, khác lạ hơn và trưởng thành hơn. Tôi tin các bạn hẳn sẽ đồng ý với tôi khi đọc những truyện ngắn trong tập này. Xin được cảm ơn sự đòi hỏi ngày một khắt khe hơn của bạn đọc để mỗi tác giả lại ý thức hơn với mỗi câu chuyện mình viết ra”.

Hoàng Anh Tú sinh ngày 3/10/1978, hiện là Trưởng ban biên tập báo SVVN – Hoa học trò, và cũng là anh Chánh Văn vốn nổi tiếng là nhà tư vấn tâm lý và giải đáp thắc mắc cho các bạn lứa tuổi học trò trên tuần báo Hoa học trò từ năm 2000 đến nay. Cuốn sách “Mắc kẹt ở Thiên đường” của tác giả Hoàng Anh Tú được phát hành vào đầu tháng 4 vừa rồi và chỉ sau gần một tháng, “Mắc kẹt ở Thiên đường” đã được bán hết veo và Thaihabooks lập tức tái bản cuốn sách để tiếp tục phục vụ bạn đọc.

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?