Hoa Anh Đào vẫn nở – Theoyeucau

Hoa Anh Đào vẫn nở

1.Thời sự sách - Số 18 - MC: Xu & Béo

2.Tủ sách Theo Yêu Cầu: Tottochan bên cửa sổ - MC: Béo

Nổi tiếng hơn một thập kỷ qua bởi sức hấp dẫn và tính giáo dục dành cho cả trẻ em lẫn các bậc phụ huynh tại Việt Nam, "Totto-chan bên cửa sổ", cuốn tự truyện về những ngày đầu tới trường của Kuroyanagi Tetsuko, diễn viên, ngôi sao truyền hình kiêm vận động viên Nhật vừa được xuất bản trở lại với phiên bản sách có bản quyền chính thức đầu tiên vào tháng 4/2011.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc cùng lối kể chuyện cuốn hút nhưng cũng đầy bất ngờ, Totto-chan bên cửa sổ xứng đáng là một trong những tác phẩm văn học hay nhất cho lứa tuổi thiếu nhi qua mọi thời đại, không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên phạm vi toàn thế giới.

3.Sách & Tôi: Hoa Anh Đào vẫn nở - MC: Xu

Mục Sách & Tôi ngày hôm nay, Xu xin giới thiệu tới các bạn bài cảm nhận về cuốn sách được Thaihabooks xuất bản để trợ giúp người dân Nhật Bản. Cuốn sách có nhan đề Hoa Anh Đào Vẫn Nở với những cảm xúc sau khi đọc của Trịnh Lan ở địa chỉ [email protected]

"...Ý tưởng làm nên cuốn sách “Hoa anh đào vẫn nở” rất hay. Những câu chuyện về đất nước và con người Nhật Bản trong trận thảm họa vừa rồi không hoàn toàn xa lại với chúng ta bởi trong thời gian đó các trang báo điện tử vẫn thường xuyên đưa tin, nhưng những tin tức đó chưa được tổng hợp và người đọc có thể còn bỏ sót rất nhiều. Chính vì thế, ý tưởng làm nên cuốn sách “Hoa anh đào vẫn nở” của Thaihabooks giúp cho người đọc có cái nhìn đầy đủ hơn về thảm họa 11/3 vừa qua, và hiểu rõ hơn về ý chí của con người Nhật Bản qua hàng loạt câu chuyện đã được tập hợp trong cuốn sách này..."

4.Bảng xếp hạng sách của Tôi: Nhím Xù - MC: Xu & Béo

Mời các bạn đến với bảng xếp hạng sách của độc giả Nguyễn Lan Anh Là 1 member của TYC, nick là Nhím xù. địa chỉ tại Nha Trang-Khánh Hòa.

Các bạn có thể chia sẻ bảng xếp sách của chính bạn theo địa chỉ [email protected] Những bảng xếp hạng sách gửi về được giới thiệu trong chương trình sẽ nhận được 1 cuốn sách do Nhà sách Bản Quyền - 119C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội gửi tặng.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?