Hãy nắm lấy đôi bàn tay em – Theoyeucau

Hãy nắm lấy đôi bàn tay em

Tình yêu của em!

Em nhận thấy mình không đủ vốn từ có cánh để mà nói về câu chuyện tình yêu của chính mình.

Đơn giản..ngay như lúc này đây..em muốn anh..hãy cùng em nhắm mắt lại..em sẽ nói anh nghe..bằng ngôn từ của chính em..không lãng mạn..nhưng đủ chân thành

Anh yêu!

Em đã từng ước mong thời gian khi hai ta im lặng nhìn vào mắt nhau..giây phút ấy sẽ ngừng lại mãi mãi..

Tình yêu đôi khi chẳng cần những lời lẽ sáo rỗng, hay to tát kiểu như “anh sẽ làm tất cả vì em”..em chỉ cần những lúc em gọi “anh yêu ơi” anh sẽ trả lời “ơi, anh đây” và rồi anh sẽ đến bên em..im lặng ôm em vào lòng mỗi khi em buồn..hay là cười to mỗi khi em tíu tít kể chuyện vui..

Trước đây, thỉnh thoảng em vẫn thấy ghen tị ở trong lòng..khi em là người đến sau cô ấy..em nhỏ nhen quá, phải không anh??

Giờ đây..khi thời gian trôi..khi tình yêu trong em ngày càng lớn dần..lấp đầy những hờn giận nhỏ nhoi..em không còn quan tâm em là người đến sau hay đến trước nữa..em chỉ cần..em sẽ là người cuối cùng..cùng nắm tay anh đi suốt phần đời còn lại..

Mong anh đừng đắn đo, do dự..hãy cứ nắm lấy đôi bàn tay em..dù em biết trong anh còn bộn bề những suy nghĩ, những lo lắng..

Hãy cứ chia sẻ với em..như chúng mình đã từng chia sẻ cho nhau biết bao điều..

Em đã từng nói với anh..tình yêu đơn giản là hiểu nhau..và thêm vào đó cả sự tôn trọng nữa..

Em biết anh đã khá mệt mỏi để giải quyết chuyện tình cảm như mớ rối bòng bong này, em luôn tự hỏi trong lúc này, em nên làm điều gì để tốt cho anh ???

Như vậy không có nghĩa là mình ngừng yêu thương đâu anh nhé!!

Tình yêu bắt nguồn từ sự rung động của cảm xúc..và anh..anh như là một cơn chấn động mạnh mẽ trong trái tim em..thế nên..trong bất cứ hoàn cảnh nào..anh không thể bảo em ngừng yêu thương anh được đâu nhé!!

Mùa đông này lạnh lắm..đừng vì muốn tĩnh tâm ở một mình để tĩnh tâm suy nghĩ về mọi việc mà anh muốn đẩy em ra..sao không để em ở bên anh..hãy để đôi tay em sưởi ấm đôi tay anh..

Em muốn là một nơi ấm áp..đón anh về..dành tặng anh yêu nụ cười và ánh mắt hạnh phúc của em..

Xin mỗi ngày trôi qua, ta yêu nhau thêm chút nữa..

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?