Hãy để tình yêu hồn nhiên như thế anh nhé! – Theoyeucau

Hãy để tình yêu hồn nhiên như thế anh nhé!

Anh à! Anh có còn nhớ ngày mà cách đây 5 tháng không? ngày 25/01/2012 ấy! Chẳng có ai yêu và được yêu như anh và em cả- đó lại càng không phải những gì em nghĩ mình sẽ yêu như thế? Ngày anh nói yêu và em nhận lời yêu như một sự bông đùa…Anh vẫn đang yêu đơn phương và em thì vẫn ương ngạnh không chấp nhận lời yêu của người mang kí ức tuổi thơ…Em cũng chẳng hiểu sao lại đồng ý hay bởi cái ham muốn và suy nghĩ của tuổi ẩm ương anh nhỉ? Em đã cả thèm chóng chán và thức suốt bao ngày để nghĩ xem mình thực ra có yêu anh không; có thực sự muốn cùng anh hay có thể cùng anh đi đến cuối con đường hạnh phúc hay không? Có nhiều khi đứng giữa gia đình và anh, em mệt mỏi và muốn vứt bỏ hết. Có nhiều khi hụt hẫng thiếu vắng sự quan tâm của anh lại làm cái cớ cho em nghĩ nhiều hơn về quá khứ; ôm mộng tưởng dĩ vãng đã xa và ước……Dù biết càng làm như thế thì không chỉ có em đau lòng mà còn biết bao người vẫn phải nghĩ suy thêm nhưng em…….dù cố gắng tỏ ra cứng cỏi cũng không đủ mạnh mẽ để ngừng những kí ức ấy! Phải chẳng anh chưa đủ yêu thương kéo em về hay phải chăng chỉ là em quá tham lam!

Yêu như chưa từng yêu-nhiều khi muốn yêu anh nhiều hơn nữa nhưng nhiều khi lại thấy hình như mình cần để trái tim ngủ yên; cần để biết tĩnh lặng giữa hai người để nếu có xa nhau thì anh sẽ yên bình và ghét bỏ em dễ hơn…..ghét bỏ người con gái dù nóng nảy và tức bực bao nhiêu vẫn không che lấp được sự yếu mềm trong em!
Em thẳng tính nên nhiều khi nghĩ về quá khứ lại trót nói đến chuyện hay mình chia tay; rồi bình tĩnh lại thì thôi cứ để buông xuôi theo tự nhiên. Hãy cứ để tình yêu hồn nhiên như thế anh nhé, rồi mọi thứ sẽ ổn phải không anh? Em yêu anh!

Các bạn thính giả thân mến, bạn đang lắng nghe thư gửi từ địa chỉ email [email protected], đây cũng chính là tâm sự mà bạn ấy muốn gửi đến người bạn trai của mình ở sđt 0988652XXX .

Nhung thân mến KNYT hiểu rằng bạn đang sống trong cảm xúc của lúc mới yêu, 5 tháng trôi qua, có vẻ như là một thời gian chưa dài, nhưng MC hiểu rằng khoảng thời gian ấy bạn cũng đã được nếm trải những dư vị ngọt ngào cũng như những lo âu và băn khoăn của một cố gái mới yêu lần đầu. MC tin rằng khi bạn trai của bạn lắng nghe những lời nhắn gửi yêu thương này, chắc chắn bạn ấy sẽ thấu hiểu và yêu thương bạn nhiều hơn. Hai bạn hãy cứ yêu và tin một cách chân thành như thế nhé! Chúc cây tình yêu của 2 người sẽ trưởng thành và bền vững theo thời gian.

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng lắng nghe ca khúc Shape of my heart do Backtreest Boys thể hiện – món quà mà bạn Nhung muốn gửi tặng người yêu của mình.

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?