Gói ký ức vào khoảng riêng – Theoyeucau

Gói ký ức vào khoảng riêng

Thôi Anh ạ, tất cả đã qua rồi
Chuyện yêu xưa giờ cũng thành chuyện cũ
Mùa hạ đã qua và thu cũng sang một nửa
Có còn gì ở lại nữa đâu Anh!
Tháng ngày vẫn mải miết trôi nhanh
Anh đã kịp nắm một bàn tay khác
Em cũng đi qua những một mình xơ xác
Tưởng mùa đông về ngay giữa tháng Ba

Người đến tìm ta để nói những lời đã cũ. Rượu đã nhạt rồi còn rót vào chén vỡ. Làm sao mà ta say.
Ta với người một thời cũng đong đầy. Nhưng khi trái tim đã không còn chung lối. Hãy cứ đi về hai phía không nhau. Nếu có thể xin đừng gợi nỗi đau. Dù ta chia tay nhau trong bình lặng. Chẳng cần biết khi cha tay ai là người nói trước. Nhưng nỗi đau là sâu thẳm vào tim.

Em ra đi trong sự im lìm. Không trách móc không một lời ca thán. Từ tận đáy lòng vẫn xem anh là bạn. Vẫn kể về anh rất đỗi tự hào. Bởi dù thế nào ta cũng đã từng yêu. Em chẳng bao giờ yêu người mà em không mến phục. Nên dẫu đường hai ta chia đôi cắt khúc. Anh vẫn là ký ức đẹp trong em !

Có những điều ta hãy để nó ngủ yên. Chẳng cần tìm lý do để trả lời cho bao thắc mắc. Có những điều chẳng lý giải nổi đâu anh. Như ngày xưa anh cố gắng kiếm tìm lí do nào đã để em xa anh thế ?. Anh vẫn cho rằng tim em thay đổi. và em tìm được người khác đi bên. Anh hờn ghen đau khổ suốt bao đêm. Rồi nhận ra khi bên anh đã có người vợ ấm êm. Em vẫn độc bước trên con đường đã rẽ. Lại đến tìm em để nói những lời xưa trẻ. Để làm gì hả anh ?

Em sẽ mỉm cười và chúc phúc cho anh. Những gì đã qua em chưa bao giờ hối tiếc. Nên anh cũng đừng day dứt chuyện ngày xưa.

Ta cứ thế bình yên anh nhé. Cuộc đời mình có nhiều ngã rẽ. Đâu nhất thiết rằng cứ phải đi về phía có nhau. Chúng mình hãy cùng gói gọn những niềm đau. Gói ký ức vào khoảng riêng yên ắng. Đến khi nào trên đường đời có gặp. Ta sẽ mỉm cười là bạn phải không anh !

Là bạn nhé anh !

Tình yêu vốn dĩ thật lạ lùng. Người ta có thể đến với nhau chẳng vì lý do nào cả, nhưng lại có vô vàn lý do đển buông tay nhau. Người đã từng hết lòng yêu thương ta, để rồi nhẫn tâm rũ bỏ ta. Suy cho cùng cũng chỉ bởi lòng người đổi khác. Sau những tổn thương một tình yêu tan vỡ in hằn lại, có thể quên đi thù hận mà mỉm cười tha thứ, đã là điều tốt đẹp nhất ta có thể làm rồi, đâu cần thiết phải gặp gỡ nhau, để đối diện lại những cay đắng đã qua. Lựa chọn không giữ liên lạc với người cũ không có nghĩa ta không đủ can đảm nhìn lại quá khứ, mà đơn giản chỉ là để bước tiếp đến tương lai với sự bình thản và an nhiên trong tâm hồn. Quyên Lê thân mến, MC mong rằng người cũ hiểu được suy nghĩ và tình cảm của bạn, mong rằng những ký ức còn lại sẽ giúp bạn vững bước trên con đường phía trước.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?