Quên – Theoyeucau

Quên

2 năm không biết có phải là một thời gian dài không nhỉ? Có thể có, mà cũng có thể không, chỉ biết là nó vừa đủ để bắt đầu một chuyện tình và kết thúc chuyện tình đó.
Quen anh trên tàu, gặp lại anh cũng trên một chuyến tàu… Mà cảm xúc khác nhau quá
Không biết sự tình cờ này là hữu duyên hay vô duyên đây, chỉ biết anh là người đầu tiên em yêu, người đầu tiên em có cảm xúc xốn xang như vậy. Có lẽ đối với người con gái, mối tình đầu sẽ là mối tình không thể quên được đến suốt cuộc đời.
Cũng có thể bởi vì mình chia tay nhau không có lí do, và đến bây giờ em vẫn không biết lí do đó là gì nên em vẫn còn day dứt chăng? Sự im lặng của anh là điều đáng sợ, và đáng sợ hơn với một kết thúc mập mờ như thế này.
Tình cảm chỉ đơn giản là thế thôi sao? Khi yêu người ta có trăm ngàn lí do, khi chia tay thì chỉ một sự im lặng hay một câu “không hợp” là có thể kết thúc, là có thể xóa đi như nhấn delete một chuyện tình, những tháng ngày, những tình cảm, những đau khổ và hạnh phúc hay sao?
Khi người ta không còn yêu nhau nữa
Câu hỏi thăm cũng trở nên thừa
Sự quan tâm nay trở thành khó chịu
Như sợi dây nào níu giữ cánh diều bay….
KNYT thân mến, tôi đã nghe rất nhiều chương trình của các bạn, và có những chương trình tôi nghe đi nghe lại đến nỗi tưởng như thuộc lòng. Thật lòng tôi có rất nhiều cảm xúc muốn chia sẻ với các bạn và thính giả, thế nhưng đến khi viết ra lại chẳng biết viết gì. Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ chương trình vì đã giúp tôi chia sẻ những cảm xúc này.

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?