• Skip to primary navigation
  • Skip to main content
  • Skip to primary sidebar

Theoyeucau

Ngôi nhà nhỏ cho những ước mớ lớn...

  • Kho chương trình
  • Giới thiệu
  • Cộng tác
  • Liên hệ

Em sẽ vẫn yêu anh, lần nữa và lần nữa

28 Tháng Tư, 2014 by DarkComet Leave a Comment

“Chúc mừng sinh nhật nhé, 2 ròm! Anh đã từng nói, sinh nhật của anh chưa bao giờ là 1 ngày vui, nên anh không muốn nhắc tới nó. Nhưng năm nay chắc là khác rồi, chắc là anh có thể vui bên cạnh tình yêu của đời mình.

Em vẫn còn nhớ lần sinh nhật vào năm đầu tiên ta gặp nhau, em đã rất muốn làm cho anh vui, nhưng anh đã đi với ai đó và mang về một nỗi buồn. Lần ấy, em đã chìa tay ra bảo anh cắn đi cho đỡ buồn. Và anh đã cắn e thật. Rất đau đấy! Vết thương đầu tiên kể từ khi ta gặp nhau.

Em rất tiếc khi Thượng đế đã sắp đặt chúng ta vào mối quan hệ không rõ ràng đó, là anh em kết nghĩa nhưng Người lại khiến em yêu anh, và mọi thứ trở nên mập mờ.

Em đã nghĩ rằng, sau tất cả những tổn thương anh đã trao về em và sự tha thứ em đã dành cho anh, chúng ta có thể vượt qua những ích kỉ đời thường để vẫn là những người anh em tốt. Đáng buồn thay, giờ ta lướt qua nhau như những người xa lạ…Nhưng nếu cuộc đời cho em sự lựa chọn, em vẫn muốn chúng ta gặp nhau, làm anh em tốt và em vẫn sẽ yêu anh, dẫu biết rằng trái tim mình sẽ khóc.

Dù thế nào đi nữa, em vẫn luôn chúc anh sự an yên trong cuộc đời. Và nếu có kiếp sau, chúng ta hãy dành cho nhau niềm hạnh phúc. Tạm biệt anh! “

Trong tác phẩm “Em sẽ đến cùng cơn mưa”, nhân vật nữ chính đã biết trước tương lai của mình một cách rất tình cờ. Nàng đã gặp chồng cùng đứa con trai kháu khỉnh ở tương lai sau một tai nạn giao thong ở hiện tại, và phát hiện mình đã…chết được vài tuần.. ở tương lai. Những tưởng nàng sẽ hoảng sợ, sẽ từ bỏ, nhưng rồi nàng vẫn chọn yêu người đàn ông đó, sinh đứa bé đó, và chết…Nàng đã biết trước kết cục của mình, nhưng vẫn chọn yêu anh, người đàn ông sẽ là chồng của nàng, cũng như sinh ra đứa con trai mà vì sinh nó, nàng sẽ chết.

Nhiều lúc tôi nghĩ, tình yêu là gì, mà người ta có thể bất chấp tất cả để chọn nó? Người ta có thể buồn, có thể đau, có thể mất cả mạng sống, nhưng chẳng ai muốn từ bỏ…Ngay cả khi biết trước mình sẽ trả giá, lựa chọn vẫn là yêu…

Bạn Bảo Bình than mến, mình rất cảm phục tình cảm của bạn dành cho người con trai trong thư, mình nghĩ, hai bạn gặp được nhau, đã là một cái duyên. Và mình cảm phục sự dung cảm và tình yêu của bạn, vì đã can đảm lựa chọn. Và mình tin, bạn đã yêu rất trọn vẹn, trọn vẹn đến đủ đầy, đến mức kỷ niệm có thể xóa nhòa mọi đau khổ. Và mình ghen tỵ, khi bạn tìm được một người để bạn có thể cảm nhận tình yêu ấy, tình yêu đủ để bạn có thể lựa chọn yêu them lần nữa, lần nữa, và lần nữa.

Reader Interactions

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Primary Sidebar

Đăng nhập

Please log into the site.

theoyeucau

Nhắc lại để mà ghi nhớ…

  • Sách và Tôi
    Mong ước lâu bền
  • Kết nối yêu thương
    Bài hát đầu tiên
  • Kết nối yêu thương
    Này em!
  • Kết nối yêu thương
    Cây đèn Ông sao
  • Giai điệu thời gian
    Khiêu vũ dưới trăng
  • Green Radio Show
    Du lịch xanh
  • Kết nối yêu thương
    Hãy quay về để trái tim dừng chân anh nhé!
  • 3 Tháng Chín, 2010
    Nơi tình yêu ngang qua
  • 2 Tháng Hai, 2013
    Đông về phố
  • 15 Tháng Bảy, 2011
    Quà tặng mẹ
  • 21 Tháng Hai, 2013
    Không có anh em vẫn ổn!
  • 6 Tháng Ba, 2013
    Muốn nói với em một điều
  • 23 Tháng Tám, 2011
    Giá mà các cậu ở đây
  • 6 Tháng Mười Một, 2010
    Tình yêu của chiếc bị rách
  • 26 Tháng Tám, 2013
    Lần này nữa thôi anh nhé
  • 4 Tháng Mười, 2011
    Để mãi mãi chúng mình là bạn
  • 21 Tháng Năm, 2013
    Gửi cho anh – người mà chẳng biết em là ai
  • Lời của Gió
    Chúng ta nói gì khi nói chuyện tình yêu?
  • Lời của Gió
    Tha thứ một lần để lại bắt đầu Yêu!
  • Lời của Gió
    Hạn sử dụng… tình yêu./
  • Lời của Gió
    Điều đáng chán nhất trong tình yêu
  • Lời của Gió
    Người phụ nữ tự tại
  • Cảm xúc cuộc sống
    Hoa chen người đi
  • Lời của Gió
    Anh ơi… anh ở lại
  • Lời của Gió
    Xét cho cùng tình yêu chẳng thể tính toán
  • Lời của Gió
    Có những sự thật, có những yêu thương, biết rõ là phải buông tay, nhưng vẫn không cam tâm xa lìa.
  • Lời của Gió
    Tình đơn phương

Chương trình

Be one Blue night Chuyện nhỏ Chân dung âm nhạc Cảm xúc cuộc sống Cầu thủy tinh FRESH Giai điệu thời gian Green Radio Show Kết nối yêu thương Love full Lời của Gió Quick Snow Show Sách khuya Sách và Tôi Tôi Trong Tôi Vườn thơ Đọc sách thế kỷ 21

Thông tin

  • Cùng mơ về Ngôi Nhà Nhỏ và những…
  • Bông hồng thủy tinh
  • Tình yêu
  • Khoảnh khắc giao mùa
  • Tạm biệt

© 2003–2023 Nội dung được xây dựng bởi các thành viên của website.
Hệ thống được phát triển bởi MrHói dựa trên nền tảng Wordpress.
Website có sử dụng hình ảnh trên hệ thống Pexels
Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.