Dư vị trà chiều – Theoyeucau

Dư vị trà chiều

Hạ Dạ Huân – Một ngôi sao đẹp trai, lạnh lùng

Tiểu Tuyền – Ma nữ tóc đỏ, ranh ma, xảo quyệt

Nhưng định mệnh đưa hai người đến với nhau bởi con người thật sự bên trong mình. Không xảo trá, không lạnh lùng, không ranh ma, không khoảng cách.

Dạ Huân là một chàng trai có trái tim mềm yếu, đôi mắt tím huyền ảo mê hoặc người với nụ cười tỏa nắng “>< ". Tiểu Tuyền - một cô gái tự xưng là Tiểu ma nữ với những mưu mô trong đầu, vì muốn đạt được thành công mà sử dụng biết bao nhiêu "tuyệt chiêu" mà cô học được từ ba mẹ, đời sống - thật ra là một cô gái vô cùng ngây thơ ngốc nghếch. Mở đầu truyện, nhân vật được khắc họa bởi Minh Hiểu Khê đã để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng. Chàng đẹp trai - nàng tài giỏi không có điểm nào để chê. Dần tiến sâu vào truyện, Tiểu ma nữ sử dụng "tuyệt chiêu" của mình để lấy tin tức từ Dạ Huân một cách từ từ :-B . Không may thay, Dạ Huân của chúng ta lại dính "tuyệt chiêu" ấy một cách dễ dàng. Chàng yêu nàng một cách trong sáng và sâu đậm, đứng dưới nắng hai tiếng đồng hồ để chờ nàng đến, mua trà sữa cho nàng uống, mua cơm hộp để tiếp sức cho nàng trong những lần làm việc hăng say….. Hạnh phúc mỗi khi tin nhắn đặc biệt lại tới làm chàng tự mỉm cười. Nhưng giấy không gói được lửa, chuyện tiểu ma nữ tiếp cận Dạ Huân đã bị phát hiện. Những nút thắt từ từ xuất hiện giữa hai người. Nhưng chính vì tình yêu mà nút thắt ấy đã gỡ ra từng chút từng chút một….

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?