Cảm ơn anh… người đã cùng em đi qua thương nhớ – Theoyeucau

Cảm ơn anh… người đã cùng em đi qua thương nhớ

Anh ah, thật hạnh phúc biết bao khi được yêu anh, nằm trong vòng tay anh, em cứ mơ mộng về một gia đình nhỏ bé với anh,em cứ ngỡ vòng tay ấy sẽ ôm em đến hết cuộc đời này nhưng sao giấc mơ ngắn ngủi quá anh ah.

Em biết làm gì đây khi anh đi quá xa em thế này,em muốn chạy thật nhanh,vượt mọi không gian và khoảng cách để đến với anh rồi lại được anh ôm vào lòng và nói với anh rằng em xin lỗi và em nhớ anh lắm.

Em đã nhớ anh biết bao khi anh đi học định hướng và giờ cô đơn biết bao khi anh xa em hơn nữa vòng trái đất .

Em đau lòng lắm vì để cho sự việc xảy ra ngay khi anh đặt lên chân lên một mãnh đất mới,không hiểu sao sự việc lại xảy ra vào thời điểm chớ trêu ấy anh nhỉ, em nghĩ có lẽ ông trời muốn thử thách tình yêu của chúng ta, tiình yêu của chúng ta thật quá chật vật anh phải không anh, mình đến được với nhau quả là không dễ dàng vậy mà giờ đây mình đánh mất nó thật rồi anh ah.

Bao đêm, em như rơi vào bao cơn mưa tuyệt vọng, nắng không còn giòn tan mỗi lần em nhẹ nhàng lang thang góc phố một mình. Trái tim mang đầy yêu thương, nhưng giờ sao em thấy mọi thứ xa xôi quá. Mùa hè, mà sao em thấy buốt lạnh con tim, tái tê lòng trong mớ cảm xúc hỗn độn.

Em ích kỉ quá không anh? Khi em luôn muốn anh là của riêng em, muốn anh thuộc về em mãi mãi. Em có quá ích kỉ không anh khi luôn yêu anh nhiều như thế, dường như không để cho ai giành lấy anh của em cả. Em, cô gái nhẹ nhàng, đa cảm, yêu hết mình và cháy hết mình cho tình yêu. Nhưng, yêu anh, em yêu trong lo sợ, vì em quá nhiều cảm xúc hay là nó vỗn dĩ như vậy?

Sao yêu thương lại là những ngọn cỏ để vô tình bị dẫm nát dưới chân ai, sao lại có một sự kết thúc sau dấu chấm như vậy… nhưng nỗi niềm của em lại vô hạn. Anh có biết?

Đành khép lại một quá khứ không anh, để em lại là em của ngày xưa, mạnh mẽ như em muốn thế và vẫn thế. Bước đi của em sẽ không còn anh như ngày xưa, nhưng cảm ơn anh, tình yêu của em, cảm ơn anh đã đến và làm con tim em vui trở lại.

Cảm ơn anh… người đã cùng em đi qua thương nhớ.

Em sẽ cố tập sống không có anh , anh cũng vậy hãy luôn sống vui vẻ ,đừng buồn bất cứ chuyện gì cũng có cách giải quyết anh ah, hãy sống thật tốt nơi đất khách anh nhé, trái tim em sẽ luôn hướng về nơi ấy và nhìn anh từ góc khuất của cuộc đời này. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Em yêu anh!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2018. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?