Anh, định mệnh yêu thương của em – Theoyeucau

Anh, định mệnh yêu thương của em

“Anh, định mệnh yêu thương của em!

Thời gian trôi nhanh quá, đã 3 năm rùi chúng ta quen nhau và cũng là 2 năm chúng ta yêu nhau anh nhỉ? Hà Nội lại vào thu để em nhớ lại cái lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, là một ngày trời se lạnh, hai đứa ngồi xuýt xoa vì gió lạnh mà vẫn hào hứng buôn đủ mọi thứ chuyện mà quên cả giờ giấc. Và rồi cũng là mùa thu sau đó 1 năm, cũng là khi trời Hà Nội bắt đầu se lạnh và hoa sữa nồng nàn nhưng chúng ta đã không còn lạnh nữa phải không anh? Đã có 1 bàn tay sưởi ấm bàn tay lạnh của em, đã có một vòng tay ôm em thật chặt mỗi khi em lạnh và có một trái tim ấm áp luôn dành cho em thật nhiều tình yêu. Anh biết không? Em thực sự rất hạnh phúc anh ạ.

Em gọi anh là định mệnh yêu thương của em bởi định mệnh cho chúng ta quen nhau, và đã có lúc tưởng chừng như chúng ta rẽ sang hai lối khác nhau, thế mà rồi định mệnh lại đưa chúng ta trở về bên nhau. Hai năm, với nhiều người thì thời gian đó có lẽ chưa phải là dài, nhưng với em thì nó đủ cho em biết anh thân thuộc với cuộc sống của em đến thế nào và em trân trọng điều đó biết bao nhiêu. Em nhớ anh vô cùng ngay cả khi đang bên cạnh anh. Em đã nói với anh thế nào nhỉ? Em yêu anh nhiều thế mà có lúc em bất lực không thể hình dung ra gương mặt anh, chỉ có cảm giác gì đó rất thân thuộc, bởi vì em luôn hướng về anh bằng trái tim chứ không phải bằng mắt đâu anh. Em thương anh vô cùng khi hàng tuần anh vượt cả 40km chỉ để trở về gặp em trong chốc lát, có những khi trời mưa tầm tã, 2 chúng mình đứng dưới sân kí túc xá mà chỉ che chung 1 cái ô bé tí, lạnh run mà trái tim vẫn thật ấm áp <3. Anh à, 2 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua bao chuyện vui buồn, cả những thử thách, cùng với đó cũng có những lúc ích kỉ và trẻ con em muốn rời xa anh. Nhưng anh đã luôn cho em thấy tình cảm ấm áp và chân thành của anh đối với e nhiều như thế nào. Em sẽ không bao giờ buông tay anh nữa đâu, vì anh là định mệnh yêu thương của em mà, anh nhỉ? Em muốn gửi tặng anh một bài hát gắn liền với kỉ niệm của chúng ta, đó chính là bài hát "My love" mà hồi ấy anh hay hát cho em nghe. Em yêu anh nhìu lắm Gà hâm à. Cám ơn định mệnh đã đưa anh đến bên em."

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?