Anh à, em sẽ quên – Theoyeucau

Anh à, em sẽ quên

xích lô ơi…!!! ba từ em sẽ nói thật lớn nếu một lần nữa em được ở bên anh.

anh đã đến biến giấc mơ về một tình yêu của em trở thành hiện thực, nhưng giờ thì anh lại rời xa em để em phải tự mình thay đổi mọi thứ của hiện tại để trở thành giấc mơ như ngày nào.

anh ah! em buông anh ra rồi đó, không phải vì em hết yêu anh mà là vì em đã làm theo ý anh…em đã “đừng” rồi đó anh: đừng nhắn tin cho anh mỗi ngày, đừng gọi cho anh mỗi khi em nhớ anh k nói thành lời, đừng chờ đợi anh nữa mỗi khi anh đi xa chưa về…nhưng em vẫn chưa thể làm được việc đừng yêu anh, đừng nhớ anh mỗi ngày.

anh ah! em bỏ tay ra rồi, không cố để giữ anh làm của riêng nữa. Đã làm theo ý của anh rồi vậy nên anh hãy sống thật hạnh phúc nha anh, đừng để em phải lo lắng cho anh khi thấy anh bệnh.

em sẽ bỏ qua những lời vô tình đã nghe và chỉ giữ lại những gì ngọt ngào nhất mà anh đã từng dành cho em. Anh ah sau này anh có lỡ nói yêu ai khác nhưng rồi sau đó nhận ra đó chưa thật sự phải là nữa kia của mình thì trước khi bỏ đi anh hãy để lại một lời chia tay rõ ràng cho họ nha anh. Đừng để bất kỳ một cô gái nào nữa phải trải qua những ngày mong chờ trong vô vọng như em chỉ vì anh bỏ đi không một lời, chỉ vì em yêu anh nhiều quá nên không muốn tin đó là sự thật, chỉ vì em tham lam quá nên vẫn không muốn xem đó là thư chia tay không lời…em muốn nói nhiều nhiều lắm, nhưng giờ nói thì cũng làm được gì nữa đâu phải không anh.

anh hãy sống thật tốt nha.

tam biệt anh người em yêu.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?