Ngọc Anh – Một DJ đáng yêu – Theoyeucau

Ngọc Anh – Một DJ đáng yêu

Có lẽ chưa kịp nói tên khách mới kỳ này, thì các bạn cũng đoán ra rồi. Vâng, chị Ngọc Anh, DJ (DJ : disc jockey) người giới thiệu chương trình ca nhạc trên sóng phát thanh) của MTV Most Wanted cùng anh Phúc Hiếu, Hồng Quang, và bây giờ chị còn là người dẫn chương trình Top 10 Space Music của Hoa Học Trò – Đài TNVN trên sóng FM 100.00 MHz.

Chút xíu về chi Ngọc Anh Chị Ngọc Anh tên đây đủ là Vũ Ngọc Anh, sinh nhật ngày 16-12-1969 (tuổi con Gà), chị có ông xã đang làm bên vận tải, một cô tiểu thư hai tuổi tên là Khả Hân. Đúng là ít ai đoán được chị Ngọc Anh hơn anh Hiếu những 8 tuổi và hơn anh Hồng Quang những 7 tuổi bởi giọng chị quá trẻ. Và nếu các bạn gặp chị ngoài đời thì cũng khó nhận ra điều đó Chị Ngọc Anh là con nhà nòi âm nhạc. Ba chị chính là nhà phê bình âm nhạc Vũ Tự Lân. Chị Ngọc Anh theo học piano từ hồi còn bé xíu, chị học cùng với Thanh Lam từ khi chị Thanh Lam còn học đàn… tì bà. Chị Ngọc Anh tốt nghiệp khoa Lý luận âm nhạc năm 1994, thi tuyển vào Đài Tiếng nói Việt Nam, làm rất nhiều chương trình ca nhạc quốc tế trên sóng FM (đặc biệt hay có Space Music và MTV Most Wanted).

Về chuyện tình yêu Thuở còn là cô nữ sinh Nhạc viện chị Ngọc Anh có rất nhiều con mắt ngưỡng mộ vây quanh. Có một đôi mắt từ trường Bách khoa đã “gặp”, đôi mắt chị từ năm 1986, dính chặt đến năm 1995 thì… cưới nhau. Bây giờ gia đình Là hạnh phúc số 1. Bé Khả Hân sau này sẽ có mẹ dạy piano và đi xem Fansland thoải mái (bố + mẹ đều nghiện phim Fansland).

 • Em đã nói hộ cho chí những phần khó nói nhất rồi. Bấy giờ đến lượt chi đi. Con đường đến với MTV Most Wanted của chí như thếnào ạ ?
 • Dễ dàng hơn con đường của Phúc Hiếu hay Hồng Quang vì chị là “người của nhà đài” mà. Nhưng con đường đến với FM của chị cũng gian khổ y như vậy : Học ngoại ngữ này, Update thông tin, thi tuyển. . .
 • Chi Ngọc Anh thấy anh Phúc Hiếu thế nào ạ?
 • Hiếu rất hồn nhiên, chị và Hiếu làm việc với nhau rất ăn ý. Hiếu có điều kiện đi du học, chị thấy mừng cho Hiếu, nhưng cũng buồn như xa một người bạn. Anh Hiếu hay chê chị nhát (lớn tướng còn sợ ma) chê chị gầy, chê chị hay mặc váy ngắn…
 • Nhiều người nói làm D.J thiệt hơn V.J, chị Ngọc Anh không có nhiều lợi thế bằng chị Diễm Quỳnh được thườngxuyên lên hình.
 • Chị lại chẳng thấy mình thiệt thòi mấy vì chị rất sợ lên hình. Chị làm D.J thấy rất thoải mái như đang trò chuyện ngoài đời vậy.
 • Đây là câu hỏi nhiều ban muốn hỏi. Các bạn học buổi sáng không thể nghe chương trình MTV Most Wanted phát vào sáng thứ sáu. Có thể chuyển thời gian phát vào một giờ thích hợp hơn được không?
 • Bọn chị cũng biết trường hợp nhiều em mang head phone vào lớp nghe Rất mong các em thông cảm vì thời gian, thời lượng phát sóng phải theo hợp đồng. Nhưng sắp tới chương trình sẽ cố gắng thay đổi thời gian phát sóng để phù hợp hơn.
 • Hiện giờ phong trào boyband, girlband đang làm mưa làm gió, nhưng MTV Most Wanted có vẻ chiu ảnh hưởng rất ít, tại sao vậy hả chị Ngọc Anh?
 • Điều này cũng dễ hiểu, nếu cả chương trình MTV trên sóng phát thanh chỉ toàn các ca khúc của boyband, girlband thì các chương trình sẽ na ná như nhau. Nhưng điều quan trọng là ở chỗ trên sóng phát thạnh họ mất đi toàn bộ ưu thế về ngoại hình, kỹ xảo biểu diễn, chỉ còn lại âm nhạc mà thôi.
 • Vậy chủ trương của MTV Most Wanted là gì ạ?
 • Với MTV theo yêu cầu bọn chị đáp ứng và dung hòa các thể loại chứ không theo số đông thự yêu cầu. Đây thực chất là vì tất cả khán giả và để Làm chương trình không đơn điệu nhàm chán. Còn ở Space Mụsic (không gian âm nhạc) Đài tiếng nói VN cùng làm việc với HHT, chị thấy thị hiếu âm nhạc của các em có định hướng rất tốt, điều này thể hiện rõ ở Top ten Space Music( cũng như số lượng thư gửi về cho chương trình này.
 • Cảm ơn chi Ngọc Anh, cho em gửi lời hỏi thăm đến ông xã chị , một nụ hôn tới bé Khả Hân và một cái bắt tay thật chặt tới anh Hồng Quang.
 • Chị Ngọc Anh: Nhiệm vụ nặng nề quá. Ơ này, nhắc lại giúp chị không chị lại … trao nhầm “quà” thì nguy.

Theo Hoa học trò

Tags:

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2017. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

or

Log in with your credentials

Forgot your details?