Yêu em – Theoyeucau

Yêu em

Có những lúc anh thấy mình thật ngốc nhưng vẫn muốn làm…. Vẫn muốn viết

Có những bài hát có nghe hàng trăm lần vẫn không chán….. Có những tấm ảnh ngắm cả ngàn lần vẫn thấy thích… Và có những nỗi nhớ có nói trăm ngàn lời cũng không vơi….
Mùa thu tới rồi… đến thật rồi em nhỉ… là những cơn mưa rào rồi chợt tắt để nắng lên. Là chút gì đó ảm đảm và bình yên…. Anh nhớ có ai đó nói… tình yêu giống như thời tiết… có lẽ đúng đó cô bé ạ.
Là mùa xuân …mùa của mùa đơm hoa kết trái ..mùa của những giọt sương đậu trên lá long lanh và ngọt ngào. Anh đã từng bắt đầu yêu em như thế… mọi thứ cứ lớn dần lớn dần nhẹ nhàng như cơn mưa phùn nhè nhè tới khi nào không hay
Là mùa đông… của sự lạnh lẽo đến chết người… của sự cô đơn mang tên bắng giá. 2 đưa mình cũng vậy có khi là sự lạnh lùng , cũng có lúc là sự ẩn mình của cả 2 đứa. Rồi là sự sợ hãi.. sợ mất nhau lúc nào không hay… để rồi …sợ những cơn gió đông cuốn chúng ta rời xa nhau lúc nào không hay.
Là mùa hè… mùa của cái nắng chói chang… Rồi bâng quơ là một cơn mưa rào. Đến nhanh và đi cũng thật nhanh…. Là sự nóng giận, là cãi vã khiến tâm hồn 2 đưa như héo khô và cằn cỗi. Rồi những giọt nước mắt lại làm mát lại những tâm hồn và những trái tim đang yêu.Là những cơn bão… Bão có thể đánh sập những gì ta xây dựng, nhưng không thể phá đi ý chí và lòng quyết tâm em nhỉ.
Hãy để thời gian vẽ tiếp bức tranh tình yêu này em nhé. Chẳng có nét vẽ nào là hoàn hảo cả những nó sẽ là hoàn hảo nếu 2 đứa mình cùng cố gắng phải không.
Anh không phải là một người quá tài giỏi xuất sắc, nhưng đôi vai anh sẽ là bờ tựa vững chắc cho em. Anh… không phải là 1 người hoàn hảo như em từng mơ ước nhưng anh thực sự có 1 trái tim luôn yêu thương em. Và anh sẽ cố gắng cho em thấy những gì mà 1 tình yêu chân thành có thể làm được…Yêu em… Yêu em thật nhiều

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?