Cứ như thế mình có đánh mất nhau? – Theoyeucau

Cứ như thế mình có đánh mất nhau?

Ngố à. Có những ngày dẫu được gần cạnh cậu nhưng tớ chẳng thể giấu cho riêng mình một nỗi buồn trống rỗng.

Cứ như thể bỗng chốc yêu thương trong tớ nguội lạnh. Như thể ở bên cậu tớ chẳng còn tìm được cho mình một niềm xúc cảm nào nữa.

Cứ như thể, tớ đã hết yêu cậu …

Tớ như đánh rơi đâu đó trong ngày hôm qua nụ cười của những buổi chiều lang thang cùng cậu, đánh rơi cái hạnh phúc tưởng chừng bất tận và dường như tớ đã đánh rơi mất cậu….đánh rơi tất cả, đánh rơi hết những thói quen thân yêu như đã từng là một phần cuộc sống của tớ . Tớ đánh rơi cả những tháng ngày gần cậu vào một nỗi chán chường không tên…
Có lẽ nào, tớ đã hết yêu cậu?

Người đầu tiên tớ nhớ đến lúc thức giấc, là cậu. Người con trai quanh quẩn trong tâm trí tớ suốt ngày dài, là cậu. Người luôn khiến tớ thao thức trước mỗi lúc ngủ, vẫn là cậu.
Người khiến tớ khóc, khiến tớ cười, là cậu. Người khiến tớ hạnh phúc hay khổ đau, tuyệt vọng hay tràn trề nhựa sống, vẫn là cậu.

Và người khiến tớ yêu nhiều hơn chính tớ, vẫn là cậu.

Nhưng sao trái tim tớ vẫn còn những nỗi trống rỗng chẳng thể nào lấp đây, những hụt hẫng chẳng thể dễ nguôi ngoai…

Tớ đã đọc được đâu đó trong những trang sách: ” Tình yêu chẳng thể là câu chuyện một người chỉ nói yêu một người mà được ở cạnh nhau mãi mãi. Đến với nhau là duyên nhưng để bên nhau người ta cần nhiều cố gắng. Chẳng có định mệnh nào dạy cho ta cách yêu một người hay từ bỏ một người. Tất cả đều thuộc về ta, và thuộc về những “hành xử” của trái tim ta.”

Trái đất này có biết bao người con trai, nhưng chỉ có duy nhất một người có thể khiến trái tim tớ rung động, đó chính là cậu, ngố ạ. Vậy nên…..

Đừng chỉ nói yêu tớ như một thói quen và nhớ tớ như là trách nhiệm. Đừng chỉ biết cần tớ mà chẳng học cách để níu giữ tớ…

Đừng khiến tớ chán chường bởi những câu nói lặp lại nhau mà chẳng hề được thành hiện thực. Đừng chỉ yêu tớ như một thói quen mà hãy yêu trái tim và con người tớ.

Đừng để tình yêu nhòa nhạt bởi những hời hợt và vô tâm. Đừng đẩy tớ vào những loay hoay suy nghĩ và nghi ngại về tình yêu của cậu. Tớ sợ một ngày, tớ sẽ tự rời bỏ cậu-người mà tớ yêu thương nhất, sẽ phải từ bỏ đi những dự định của tớ về 2 năm, 4 năm và 50 năm cho một tình yêu bấy lâu mà tớ đang cố gắng….đừng khiến tớ sợ được không cậu??? ……… vì khi đó cậu sẽ đánh mất tớ…

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?