Yêu, đôi khi cũng là…quên – Theoyeucau

Yêu, đôi khi cũng là…quên

Cậu và tớ quen nhau cũng gần được 1 năm rồi thì phải, thời gian trôi thật nhanh, mới ngày nào còn quen cậu qua facebook, 2 ta nói chuyện thật vui, chúng mình thật có duyên với nhau, cậu học cùng trường tớ lại cùng quê luôn, vậy nên, không khó khăn để tớ và cậu nhanh chóng trở nên thân thiết.

Lần đầu tiên, hẹn gặp cậu ở cổng trường, hum đấy, trời tối nhập nhoạng tớ đã suýt nữa nhận nhầm cậu đấy. Một buổi tối mùa đông lạnh lẽo giữa thủ đô Hà Nội, nhưng dường như sự xuất hiện của cậu làm cho cái lạnh đấy dần tan biến. Gặp cậu lần đầu tiên trong đời nhưng cảm giác thật thân thuộc, cậu dẫn tớ đi dạo ra hồ Văn Quán chơi, buồn cười thật đấy, tớ con gái nhưng lại chủ động nắm tay cậu trước, cậu ngạc nhiên, mắt tròn xoe nhìn tớ, tớ chỉ cười và không nói gì vẫn cứ nắm chặt tay cậu. Trời thì lạnh như cắt da, cắt thịt, 2 đứa ngốc cứ thích ra hóng lấy từng cơn gió của hồ tạt vào mặt. Hôm đấy, cậu đã kể cho tớ nghe biết bao nhiêu chuyện thật là vui về cuộc sống của cậu.

Từ đó, tớ và cậu hẹn gặp nhau nhiều hơn, cái cảm giác cô đơn, trống trải, lạc lõng của 1 đứa sinh viên năm đầu ĐH dần biến mất, cậu đã lấp đầy những chỗ trống trong lòng tớ, đã khiến tớ quên đi những kí ức không vui về 1 thời c3 và không biết từ bao giờ trái tim tớ đã có cậu. Cậu là người đầu tiên tớ mua khăn tặng, còn nhớ hum đấy, tớ và cậu lại ra hồ ngồi, Văn Quán về đêm thật đẹp!Tớ quàng khăn cho cậu mà tim đập loạn xạ, hjx, nhìn cậu thật lâu, cậu ngại cúi mặt xuống, bất giác tớ hôn lên má cậu, tớ kêu lạnh và cậu đã ôm tớ vào lòng. Cảm giác đối với tớ lúc đó thật hạnh phúc. Tớ biết tớ đã yêu cậu, yêu rất nhiều. Và có lẽ chúng ta vẫn sẽ vui vẻ với nhau nếu như tớ không quyết định nói ra tình cảm của tớ giành cho cậu?Vì tớ nghĩ cậu cũng yêu tớ nhưng tớ đã nhầm cậu bảo rằng chỉ coi tớ là bạn, cậu xin lỗi tớ vì đáng lẽ ra không nên hôn tớ, khiến cho tình cảm tớ đi quá xa như vậy.

Tớ đã khóc, khóc rất nhiều, từ đó cậu và tớ không còn thân như trước nữa, cậu bảo không thể như xưa và tớ biết cậu làm thế cũng chỉ muốn tốt cho tớ. Nhưng cậu có biết là làm vậy chỉ làm tớ buồn và đau khổ thêm không?Hàng đêm tớ khóc chỉ vì tớ không hiểu tớ đã làm sai điều gì?Tớ đã cố gắng bình thường trước mặt cậu, cố tỏ ra vui vẻ để cậu có thể nói chuyện với tớ như xưa. Có lẽ tớ diễn xuất quá tốt trước mặt cậu khiến cậu nghĩ tớ đã coi cậu chỉ là 1 người bạn thân mà thôi. Cái tình yêu ấy cứ lớn dần lên trong tim tớ, nó dần lấn át hết trái tim khiến trái tim tớ ngoài cậu thì không thể có thêm ai khác. Tớ đã làm tất cả chỉ để mong sao có thể được ở gần cậu, bên cậu nhiều hơn, tớ đã làm nhiều chuyện dại dột.

Nhưng có lẽ chính cái tình yêu đấy đã khiến tớ mất đi nhiều thứ, tớ đã phải nhập viện 3 tháng và bảo lưu kết quả học, hjx, thời gian nằm viện quả thật là kinh khủng đối với tớ, gia đình tớ đảo lộn chỉ vì tớ, mọi sinh hoạt của tớ đều do mẹ làm cho, cậu có tin không?đến cái vệ sinh cá nhân đơn giản nhất như đánh răng tớ cũng không làm dc, người ta cho tớ uống một thứ thuốc làm đơ dây thần kinh để làm tớ tạm quên mọi việc. Thời gian đấy, tớ chỉ mong cậu nhắn tin hỏi thăm tớ dù chỉ 1 lần thui nhưng không, tớ nhắn tin cho cậu thì cậu không đáp lại, Cậu đã quên tớ rùi sao? câu hỏi đấy cứ luôn hiện trong đầu tớ mỗi khi nghĩ về cậu?

Rùi bỗng 1 hum, tớ nhận được 1 tin nhắn từ cậu, tớ rất vui nhưng vừa đọc xong thì trái tim tớ tan nát, cậu nói tớ làm khổ cậu, và bảo tớ đừng có nói nhăng nói cuội trên face nữa. Giờ thì tớ đã hiểu vì sao thời gian qua cậu không liên lạc với tớ, vì tớ, vì cái tình yêu của tớ làm cậu mệt mỏi, làm cậu khó xử. Có lẽ khi quá yêu 1 người nhưng ng đó lại không yêu mình thì cái tình cảm đó chỉ làm cho cả 2 đau khổ và mệt mỏi mà thui. Sau tin nhắn đấy, tớ đã làm theo ý cậu, đã xóa hết tất cả những gì thuộc về cậu, tớ đã không rơi 1 giọt nước mắt nào nữa khi quyết định xóa tên cậu ra khỏi trái tim tớ, nước mắt tớ đã rơi quá nhiều cho cuộc tình này rùi và giờ đây nước mắt không còn nữa. Để quên cậu, tớ đã thay face rùi, tớ không muốn dùng cái face đấy nữa vì nó là nơi tớ quen cậu và cũng là nơi tạm biệt cậu, sđt tớ cũng thay rùi, . . những gì thuộc về cậu tớ đã bỏ đi hết rùi. Tớ tin là tớ đã hết yêu cậu rùi và tình yêu của tớ cũng đã chết…

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?