Vượt qua những lúc yếu lòng – Theoyeucau

Vượt qua những lúc yếu lòng

Thân gửi KNYT

Mình đang ở trong một cuộc tình tưởng như đã không còn ngã rẽ, đôi lúc mình tự hỏi chính bản thân rằng có phải mình đã lựa chọn sai người mà mình yêu thương hay không, mình thấy buồn lắm, KNYT ah.

Mình đã gặp anh trong những ngày đi chơi, mình không biết người ta có nhớ về mình hay không nhưng thực sự mình rất muốn có một người ở bên cạnh để tâm sự cũng như để trút bỏ những khó khăn trong cuộc sống. Những người mà mình đã gặp trước đây, những người đã từng muốn đến với mình, không ai làm được điều đó. Mình nhận ra rằng đối với họ, mình chỉ có thể dừng lại ở tình bạn mà thôi.

Bây giờ mình sắp thi tốt nghiệp và đầu óc mình suy nghĩ rất nhiều nhưng mình vẫn ko hiểu nổi được lòng mình đang nghĩ gì nữa, mình thấy buồn và thất vọng về chính mình quá! Chia sẻ với chương trình những tâm sự này, hi vọng KNYT sẽ hiểu và đồng cảm với mình, hi vọng chương trình sẽ phát tặng mình một bài hát thật ý nghĩa, cảm ơn chương trình rất nhiều.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?