Vòng tròn tình bạn – Theoyeucau

Vòng tròn tình bạn

Many people will walk in and out of your life.
But only true friends will leave footprints in your heart…

Người ta thường bảo rằng, trong thế giới này, nếu có duyên thì mọi người sẽ gặp được nhau, dù họ có cách nhau hàng trăm cây số nhưng rồi sẽ có lúc sẽ có một ma lực nào đó kéo họ lại gần nhau. Bây giờ thì tớ đã tin vào điều này rồi đấy.

Tớ quen cậu cũng thật ngẫu nhiên và kì lạ. Tớ còn nhớ lần đầu tiên gặp cậu, lúc mới nhìn thoáng qua, tớ cứ ngỡ là một chị nào đó, trong tớ tự nhiên có một cảm xúc rất lạ, có cảm giác như mình đã từng gặp nhau từ rất lâu trước đó. Chúng mình trở thành bạn của nhau cũng từ duyên số đó.Cậu là người bạn đầu tiên tớ gặp khi bước chân vào một thế giới mới, vào cuộc sống sinh viên với bộn bề lo nghĩ về mọi việc trong cuộc sống. Rồi dần dần, duyên số một lần nữa cho tớ và cậu gặp Thủy và Tình, hai người bạn thân của chúng mình. Rồi 4 đứa mình cùng nhau thuê phòng trọ. Ở cùng nhau, mỗi người một tính cách riêng, nhiều khi chúng mình cãi nhau nhưng rồi chỉ năm, mười phút sau thì mình lại có thể trêu đùa vui vẻ. Đặc biệt là cậu đấy, Nhiều lúc tớ thấy cậu đã thay đổi nhiều lắm, cậu là một cô gái vô tư, ánh mắt cậu không hay mít ướt như chúng tớ nên cậu luôn là người đem lại một nguồn vui lớn trong phòng mình.

Mỗi người chúng ta một tính cách và tính cách đó đã giúp chúng ta tạo nên 4 phần của vòng tròn tình bạn đúng không cậu? Tớ chưa từng nghĩ đến chuyện nếu một ngày chúng mình không còn chơi với nhau nữa thì chắc chắn trong tớ sẽ mất đi một khoảng trống to lớn trong vòng tròn tình bạn mà chẳng ai có thể bù đắp vào đó được. Cả bốn đứa mình đã tạo nên một tình bạn mà với tớ nó thật đẹp và thật hoàn mĩ. Chúng ta hãy luôn nâng niu và trân trọng tình bạn này Hạnh nhé!

Our circle of friends…

And like that circle…

There is no beginning or end…

Không có sự bắt đầu hay kết thúc trong một vòng tròn tình bạn phải không nào? Hãy để tình cảm của các bạn luôn toàn vẹn như vòng tròn nhé 

Sinh nhật cậu đến rồi, không biết phải nói gì đây nhỉ? Chúng mình chỉ biết chúc cậu một sinh nhật thật vui vẻ, thêm một tuổi mới sẽ ngày càng xinh xắn hơn, và học thật tốt nhé! Tớ, Thủy và Tình chúc cậu luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời Hạnh nhé!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?