Vì ta sống để yêu – Theoyeucau

Vì ta sống để yêu

Gửi bố……

Thật sự là rất khó để con viết ra những dòng này, con đã viết rất nhiều lần và rồi lại xóa. thật sự thì đã lâu lắm rồi, con không thể bình thường khi viết chữ bố, và cũng không thể bình thường khi gọi bố. chỉ cần những từ ngữ ấy xuất hiện trong đầu, là dường như mọi thứ lại về, những thứ con cố gắng xây dựng cho mình, những hình ảnh con đã cất, những nhớ nhung, những mong ước mà con rất rât muốn lại quay về. con gái bố, giờ đã là 1 sinh viên rồi, con nghĩ là con đã có thể đủ sức và đủ lớn để thực hiện được lời hứa ấy. lời hứa của 1 con bé lớp 2

Tại sao cho đến giờ, nhắc đến bố, con vẫn k thể bình thường được, đã 13 năm rồi, những hình ảnh, những ký ức hồi nhỏ, thực sự con không thể nhớ, nó cứ biến mất dần dần mà con không thể làm gì được. nhưng con vẫn nhớ, lúc nào cũng nhớ, và lúc nào cũng mong , cũng mơ 1 chuyện không bao giờ xảy ra. có nhiều thứ, con đã được học, nhưng con vẫn k thể tin tại sao con người lại mất đi? con biết là tại sao, nhưng lại vẫn thắc măc, tại sao ng ấy lại là ng thân của con. cho đến giờ này, con vẫn có những suy nghĩ rằng, mọi chuyện lúc đó là mọi người dựng lên thôi, và bố sẽ về, một lúc nào đấy bố sẽ về.

Có những lúc, thực sự rất khó khăn với con. con không muốn làm ng lớn đâu, k muốn chút nào cả, đã có những lúc, con thực sự rất mệt, và rất sợ, giống như mọi thứ đang dồn lên con, và con thấy chán ngán với cuộc sống này. con cũng muốn được như bọn nó, được xin xỏ, được mè nheo, được ôm vào lòng. mọi người bảo con mạnh mẽ, nhưng thực sự con đâu được như thế. đã có 1 thời gian,con thực sự khủng hoảng, con vẫn cười, vẫn nói, có lẽ đó là thứ mà bố để lại cho con, 1 nụ cười không bao giờ mất trên khuôn mặt. nhưng con chẳng bao giờ tâm sự cho ai, chẳng bao giờ kể về bố, chẳng bao giờ bộc lộ cảm xúc trước mặt ng khác, nhưng cứ tối, khi mà chỉ có 1 mình, con lại muốn khóc. con đã viết thư, và con tin là bố nhận được. có lẽ ng khác sẽ bảo con điên, hay bảo con ngốc, phải không bố?

Giờ đã có 1 người quan tâm con, cho con được làm những việc mà ngày bé, và cho đến tận bây giờ con vẫn rất muốn, đó là được làm 1 đứa trẻ con thực sự, được dỗi, được mè nheo, được chiều chuộng. con thấy mình tốt hơn trước, vui vẻ hơn, suy nghĩ cũng khác hơn, và con cảm nhận được sự hạnh phúc. có lẽ bố cũng thấy phải không? con vẫn đang và sẽ cố gắng để thực hiện lời hứa ấy. bố giúp con nhé.

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?