Ví dụ nhé! – Theoyeucau

Ví dụ nhé!

Đôi khi giữ mãi một điều gì đó lại là cách làm nó nhanh chóng rời xa mình hơn. Có những thứ nếu nó thuộc về mình như điều tất lẽ phải thế thì chẳng có gì mình phải giành giật, nhưng có những thứ níu kéo mãi cũng không thuộc về mình.

Ngày hôm qua mái tóc dài thướt tha, hôm nay là mái tóc ngắn cũn cỡn. Ngày hôm qua trông thật dịu dàng, nữ tính, hôm nay lại thật tinh nghịch, bướng bỉnh. Ai bảo nó không hợp với tóc ngắn nhỉ? Không thử sao biết được. Đã đến lúc nó cần thay đổi từ chính ngoại hình, từ chính bản thân nó, đến những thứ mà nó đang có. Ví dụ nhé!

Ví dụ, Nó sẽ ăn mặc giống 1 boy chẳng hạn, để xem có ai nhận ra nó ngoài đường không nào.

Ví dụ, nó sẽ thay cái avatar nó đang dùng trên yahoo – cái mà nó đã dùng mấy năm nay, gần như rất ít khi thay đổi bằng một cái ảnh tóc ngắn của nó.

Vì đơn giản, nó biết, càng tìm lại chính mình nó lại càng lạc lối, nó biết, con người ta rồi cũng phải lớn, phải thay đổi để phù hợp với cuộc sống, và vì thế ngày hôm qua của nó sẽ không giống ngày hôm nay, ngày mai sẽ khác hiện tại.

Ví dụ, sẽ không chờ đợi một tin nhắn của ai trong yên lặng nữa, thay vào đó, nó sẽ đi khủng bố điện thoại của mọi người, và cười trong khoái trá khi người ta bật dậy lúc 2h sáng để đọc tin nhắn và nhắn lại rằng “Đồ khùng, lại làm sao thế”.

Ví dụ, sẽ dậy sớm, mặc áo kháo, đeo headphone, đi giày, xuống phố thể dục thay vì nằm dài trong chăn mà chẳng có tác dụng gì. Dậy sớm, được hít thở cái không khí trong lành hiếm hoi của ngày, được hưởng thụ ánh bình minh ấm áp và thấy cảnh vật không xô bồ.

Ví dụ, sẽ quyết tâm cầm cưa đi cưa lấy một anh chàng cao, to, đen mà không hôi về ra mắt ma ma để ma ma khỏi kêu than là con gái gì mà chẳng điệu đà, mộc quá chẳng có đứa nào nó thèm dòm ngó.

Ví dụ, lúc buồn bã, bực dọc, thay vì ăn kem đến lạnh buốt tim thì sẽ dốc tiền tiết kiệm đi mua hết hoa quả về ăn, thay vì dọn dẹp nhà cửa đến bở hơi tai thì sẽ bỏ mặc hết, trùm chăn nghe nhạc và ngủ nướng …

Sắp lớn hơn một chút rồi, đếm từng ngày để đón sinh nhật nhưng biết đâu lại đãng trí mà quên rằng sinh nhật mình là ngày nào. Vậy thì hãy tự chúc sinh nhật mình trước, tự gửi cho mình một món quà cho ngày của mình thôi. Happy birthday to me! Chúc mình càng lớn càng … xinh hí hí, thành công, thành công, đại thành công, tự tin và yêu đời nữa.

Mình xin nhờ chương trình phát tặng mình và các bạn sinh nhật tháng 11 bài hát “Take me to your heart”, chúc mọi người sinh nhật vui vẻ.

Sinh nhật mình vào ngày 9-11, nếu được phát vào đúng ngày đó thì quả là món quà tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật của mình, cảm ơn chương trình rất nhiều.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?