Và hôm nay là… – Theoyeucau

Và hôm nay là…

Ngày Hành động toàn cầu 05 tháng Năm mà Sự kiện quốc gia sẽ diễn ra tại TP.HCM với các hoạt động tương tác để người tham dự có thể cảm nhận được BĐKH một cách trực quan nhất, sẽ sử dụng các loại hình nghệ thuật đương đại để tác động một cách mạnh mẽ tới nhận thức người tham dự. Tất cả các bức ảnh tham dự cuộc thi ảnh cũng sẽ được ghép lại thành một điểm tròn (Dot) có kích thước kỷ lục để đại diện cho Việt Nam trong chiến dịch Điểm Nối Điểm toàn cầu.

Tại các tỉnh thành khác trong cả nước, các hoạt động sẽ xoay quanh việc nâng cao nhận thức về BĐKH, giúp người dân các kỹ năng tự cứu mình trong thiên tai, và trợ giúp các cộng đồng bị ảnh hưởng. Hàng chục “điểm tròn” dự kiến sẽ được tạo ra tại những tỉnh thành tham gia, với những hình thức sáng tạo nhất để thể hiện thông điệp về BĐKH: một chồng gạch vữa vỡ vụn từ một ngôi nhà đã sụp đổ vì bão tố, xâm thực, sạt lở, một vòng tròn người cầm xô rỗng bao quanh một cái giếng cạn nước, điểm tròn từ một đám đông rất nhiều người tham dự một buổi thuyết trình về BĐKH..

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?