Và con tim em yêu thêm một lần nữa – Theoyeucau

Và con tim em yêu thêm một lần nữa

Gửi anh, người em yêu thương.
Anh, Anh không phải là người đầu tiên em nhận lời yêu thương nhưng anh là người đầu tiên em đặt trọn niềm tin vào nơi anh.
Anh à! Anh có biết hôm nay là ngày gì không? Hôm nay đã là ngày 8 rồi đó… Đã tròn 2 tháng trôi qua kể từ ngày em nhận lời yêu anh! Ngày 8/3, mồng 8/3 đầu tiên em thấy ấm áp đến vậy, có lẽ nó ấm áp hơn khi có anh bên cạnh em!. Thực sự bây giờ nghĩ lại, em không biết tại sao em lại có thể nhận lời yêu anh một cách dễ dàng đến vậy… em chỉ biết em nên cho con tim mình một cơ hội để đón nhận yêu thương một lần nữa, cho con tim em vơi bớt những đau thương trong quá khứ .
Em là một cô gái gai góc, một cô gái đã đi qua một tình yêu tan vỡ…. nhiều lúc em sợ, em sợ cái cảm giác không có anh bên cạnh, em sợ em sẽ đánh mất anh… Bởi chưa một ai mang lại cho em nhiều cảm xúc yêu thương đến vậy…
Nhiều lúc em cảm thấy vẫn có một bức tường nào đó ngăn em đến với anh! em không biết nó là gì nhưng em sẽ không vì nó khiến em sợ phải không anh! em sẽ vượt qua nó.
Đã hai tháng qua đi kể từ ngày em nhận lời yêu anh, tình yêu trong em cứ lớn dần lên và không biết từ bao giờ anh đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. Anh là món quà tuyệt vời nhất trong những món quà mà thượng đế đã trao cho em! Và rồi cuộc sống của em sẽ ra sao nếu thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc của anh! Trước kia em đã từng nghĩ rằng yêu là khổ nhưng khi bên anh, em thấy rằng em là người hạnh phúc nhất .
Và em đã từng đọc trong một cuốn sách rằng. “Khi bạn thật sự yêu một người… Bạn sẽ không sợ điều gì nữa”. Khoảng thời gian hai tháng tuy không dài nhưng nó đã dần giúp em hiểu tình yêu anh dành cho em và làm em yêu anh nhiều hơn.
Người ta thường nói .. “mối tình đầu là mối tình đẹp nhất và mối tình cuối là mối tình bất diệt”… Hãy mãi mãi là mối tình  “bất diệt” của em anh nhé!
Em yêu anh nhiều lắm “my love”.

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?