Tuần 5.7 – 11.7 – Hương vị mùa hè – Theoyeucau

Tuần 5.7 – 11.7 – Hương vị mùa hè

1.Cancer - Heartbeat - Gio Enrique Iglesias ft Nicole Scherzinger - Thợ Vườn - Gió - Horoscope

Công việc:
Một khoảng thời gian khó khăn trước mắt cho bạn. đừng cố lo lắng về những điều mà nó vẫn chưa xảy ra. Hãy giữ bình tĩnh,mọi việc sẽ bớt căng thẳng hơn.

Cuộc sống riêng:
Bạn nhận thấy bản thân mình có nhiều thời gian rảnh rỗi, không cần phải cau có vì nó.Hãy sử dụng thời gian ấy để chỉnh lại không gian sống của bạn,thêm sắc màu,ánh sáng và mang tình yêu mới mẻ vào cuộc sống của bạn.

Cuộc sống thường ngày:
Bạn có thể cảm thấy không hoàn toàn kiểm soát được mọi chuyện.Khi cảm giác này bắt đầu khiến bạn khó chịu thì nên xin sự trợ giúp bên ngoài.

Con số may mắn: 2,12,16,42

Từ khóa cho tuần: bình tĩnh

Khía cạnh gặp may mắn nhất: gia đình

Nên dành thời gian với:Gemini

2.Leo - To You - Jewelry - Guitaà Chua - Horoscoper - Nắng C

3.Virgo - Olympic Dream - Maksim - Guitar - Rubic - Horoscope

4.Libra - One - Epick High - Guitar - Nắng Cà Chua - Horoscope

5.Scorpio - Tender Pasion - Armik - Guitar - Gió - Horoscope

Sự nghiệp:

Một số quyết định đã được thực hiện và bạn cần một ai đó có thể trả lời chúng trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Người này sẽ làm kế hoạch đó chậm lại và bạn có vẻ như sẽ bị mất kiên nhẫn đấy.

Cá nhân:

Sẽ không hiệu quả lắm khi bạn cố khắc phục hoặc thay thế các kỹ thuật thư giãn. Bất cứ cái gì hợp với bạn nhất, chỉ cần thực sự muốn và bạn sẽ tự mình làm cho thế giới của mình trở nên tốt hơn.

Cuộc sống hàng ngày

Nếu có bất kỳ một gợn mây nào trên đường chân trời của tuần lễ tươi sáng và vui vẻ này, thì đó là vấn đề về bạn bè. Các tranh cãi đáng lưu tâm nên được giải quyết. Đừng có kết luận một cách vồ vập vì mọi thứ chẳng yên ả như những gì ta vẫn thấy đâu.
**********
Con số may mắn : 7, 25, 68, 95
Từ khóa trong tuần : thư giãn
Lĩnh vực may mắn nhất : khoảng thời gian rảnh rỗi
**********
Nên tận dụng thời gian cùng : Scorpio

6.Sagittarius - Mùa hè kỷ niệm - Hồ Bích Ngọc - Quý An - Nắng Cà Chua - Horoscope

Công việc:

Bạn muốn lên một vài kế hoạch cho tương lai nhưng không chắc rằng liệu tài chính có cho phép được không. Đừng lo lắng vì chỉ cần suy nghĩ kỹ một tẹo là bạn sẽ giải quyết nó được ngay thôi

Cá nhân:

Đừng tiếp tục do dự nữa mà hãy đưa rra quyết định. Nếu bạn lựa chọn đúng thì bạn có thể bắt đầu xây dựng nền tảng tốt cho tương lai tươi sáng. Bạn đang tràn trề năng lượng và không thực sự có ý muốn làm cho ai buồn cả mà.

Cuộc sống hàng ngày:
Bạn vừa trải qua những giai đoạn khó khăn vì thế bạn xứng đáng tận hưởng những phút nghỉ ngơi. Vì thế dù mọi người xung quanh đang phải chịu đựng thì bạn đừng cảm thấy có lỗi. Hạnh phúc chỉ ở đâu đó xung quanh bạn mà thôi

**********
Con số may mắn : 8, 16, 52, 57

Từ khóa để tiến tới hạnh phúc: vẻ bề ngoài

Khía cạnh may mắn của tuần này: đời sống xã hội

**********

Nên dành thời gian với: Pisces

7.Capricorn - Yêu tình cờ - Hoàng Sơn - Quý An - Rubic - Horoscope

Công việc:

Bạn vừa nộp đơn vào một vài công ty và đang chờ đợi trả lời. Yên tâm, mặc kệ sự im lặng của họ, bởi chắc chắn những kỹ năng và tài năng của bạn không bị bỏ qua đâu. Nếu vẫn tiếp tục nghi ngờ, hãy nói chuyện với một người có kinh nghiệm hơn

Cá nhân:

Nếu bạn có một ngày hoặc một tháng quan trọng trong tương lai gần, lời khuyên với bạn là hãy lập kế hoạch trước. Đừng để sự thay đổi của hoàn cảnh làm bạn bất ngờ và bị động bởi chính bạn mới là người có khả năng giữ nhịp độ của mọi thứ

Cuộc sống hàng ngày:

Có một ảnh hưởng tươi sáng, mạnh mẽ và đầy sức sống đang tồn tại nơi bạn, làm cho bạn trở nên rất thân thiện, hòa đồng. Cũng vì thế mà bạn sẽ trở thành tâm điểm của sân khấu ở một vài thời điểm

**********

Con số may mắn : 7, 18, 25, 63

Từ khóa của tuần: khám phá

Khía cạnh may mắn: những mối quan hệ nghề nghiệp

**********

Nên dành thời gian với Leo

8.Aquarius - Magical Dreamer - Yasunori Mitsuda - Quý An - Rubic - Horoscope

Công việc:

Hãy chờ đợi một vài tin tức đặc biệt tốt về tài chính của bạn. Khi điều này xảy đến, bạn sẽ cảm thấy muốn tiêu xài cho cá nhân mình. Đừng ngần ngại giữ lại mà hãy đối xử tốt với bản thân bạn đi.

Cá nhân:

Bạn biết chắc điều gì là tốt thế nên bạn có xu hướng trở nên độc tài hơn. Không có lý do nào lại yêu cầu người khác làm theo những gì bạn mong muốn nếu bạn có những kiểu suy nghĩ độc tài như thế.

Cuộc sống hàng ngày:

Có hàng tá lý do để bạn cảm thấy lạc quan. Những ngôi sao cho bạn một điểm bắt đầu, và nếu bạn tin tưởng rằng bạn có thể đạt được ai đó hoặc điều gì đó thì bạn hoàn toàn có thể. Tất cả chỉ là vấn đề bạn cần suy nghĩ tích cực mà thôi.

**********

Con số may mắn: 0, 3, 13, 26

Từ khóa của tuần: tưởng tượng

Khía cạnh may mắn: đi lại, du lịch
**********

Dành thời gian với Aries

9.Pisces - Code Red - What good is a heart - Quý An - Gió - Horoscope

Công việc:

Bạn sẽ cần phải cố gắng thật nhiều để làm cho những người khác làm việc như là 1 nhóm. Điều này sẽ mất công sức nhưng kết quả thì lại rất tích cực. Khi 1 mối quan hệ công việc đưa ra một đề nghị thú vị với bạn, đừng do dự mà hãy nắm lấy.

Cá nhân:

Một vài nhân tố không thỏa mãn trong một mối quan hệ đang chuẩn bị được xóa bỏ. Bạn có thể xúc tiến quá trình này bằng cách tận dụng khả năng giao tiếp của bạn và cố gắng hiểu rằng người đó có ý nghĩa như thế nào

Cuộc sống hàng ngày:

Nếu bạn muốn giữ vững một tình bạn thân thiết thì bao dung là điều rất cần thiết. Cho và nhận là tối quan trọng, dẫu rằng đó là khoảng thời gian mà bạn thực sự không thể chịu đựng nổi điều mà người kia nói hay làm chút nào.

**********

Con số may mắn: 2, 19, 56, 74

Từ khóa của tuần: chia sẻ

Khía cạnh may mắn: tình bạn

**********

Nên dành thời gian cùng: Taurus

10.Aries - Nhắn tuổi 20 - Đồng hồ báo thức - Thợ Vườn - Horoscope

- Công việc:
Nếu mọi người không chịu nỗ lực làm việc, bạn hãy thẳng thắn góp ý. Đừng nói vòng vo, bóng gió làm gì cả, bởi thái độ của họ như thế là không thể chấp nhận được.

- Cuộc sống cá nhân:
Bạn sẽ chỉ nhận được lời nọ lời kia mà thôi, nhưng cái duy nhất bạn cần để bình tâm trở lại là hành động thực sự.

- Cuộc sống hàng ngày:
Tình yêu và công việc đã vững vàng, bạn sẽ có thể dành cho gia đình nhiều hơn. Giờ là lúc bạn thử điều gì đó mới mẻ.

- Số may mắn của bạn: 9, 19, 26, 33
- Khía cạnh may mắn nhất với bạn: sự lãng mạn.
- Nên dành thời gian nhiều với Virgo.

11.Taurus - Mùa Hè Xanh - Thợ Vườn - Horoscope

- Công việc: Sự bất đồng sẽ bao trùm lên bạn, và trận "bão táp" thực sự sẽ xảy ra vào cuối tuần, bởi khi đó, sự nóng giận của bạn lên cực độ, bạn không thể giữ nổi bình tĩnh nữa.
Nhưng, cố gắng đừng lo lắng về các cuộc gặp sắp tới nhé.

- Cuộc sống cá nhân: Nếu ai đó có hành động tiến tới, nhưng bạn không thích, hãy nói cho họ rõ cảm xúc của bạn. Nếu bạn còn mập mờ theo cách gì chăng nữa, sẽ dẫn đến sự việc trở lên phức tạp vô cùng.

- Cuộc sống hàng ngày: Một thành viên gần gũi trong gia đình tự dưng tích cực với bạn hơn bao giờ hết. Điều đó có thể khiến bạn bối rối và bạn cần thời gian để quen với điều đó.

- Con số may mắn của bạn: 9, 11, 31, 52.
- Bí kíp của tuần này: so tài
- Khía cạnh may mắn nhất với bạn: nghề nghiệp
- Nên dành thời gian nhiều với Cancer

12.Gemini - Vào Hạ - Thợ Vườn - Horoscope

- Công việc: Các hành tinh sẽ khiến bạn thêm tự tin vào năng lực bản thân. Đây là lúc lý tưởng để bạn nhờ "nâng đỡ", hoặc tự tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho mình.

- Cuộc sống cá nhân: Sự uyên bác của bạn sẽ rất có ích, vì bạn có khả năng thuyết phục mọi người khi họ nóng nảy. Bạn sẽ nhận được món quà thực sự cho điều này, và đó là cái giá để bạn phát triển những kĩ năng này.

- Cuộc sống hàng ngày: Thử xem xét vài điểm du lịch với bạn bè, thậm chí bạn không chỉ nghĩ tới không mà thôi, bạn đủ thời gian và tiền bạn cho những chuyến đi này. Hãy vui vẻ!

- Số may mắn của bạn: 2, 20, 33, 63.
- Bí kíp của tuần: tổ chức
- Khía cạnh may mắn nhất với bạn: cuộc sống gia đình.
- Nên dành thời gian nhiều với Libra.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?