Tuần 24.5 – 30.5 – Những bài hát trong phim – Theoyeucau

Tuần 24.5 – 30.5 – Những bài hát trong phim

1.Gemini - Gittche Gittche Goo (Phim Phineas and Fer) - CTT

Sức khỏe:
Những ngôi sao chiêm tinh cho thấy rằng bạn đang dào dạt những nỗ lực, tiền bạc, thời gian và tình cảm từ 24-26th . Bạn có thể có những biểu hiện không tốt về sức khỏe như cảm lạnh, đau đầu, viêm họng, triệu chứng về tiêu hóa. Hãy coi trọng sức khỏe hơn một chút nữa nhé.

Tình yêu:
Sự lãng mạn có vẻ ổn định đến ngày 28th cho đến khi một sự thất vọng hoặc cảm giác “mình không phải là người duy nhất” đến. Những Gemini độc thân giữ lời hứa rất tốt từ ngày 24th đến tối 25th nhưng thời gian còn lại trong tuần thì còn phải xem xét lại.

Tình bạn:
Một quyết định về vấn đề gì đó có thể được thực hiện trong trường hợp bất khả kháng vào gần 26-28th hay 30th. Một số Gemini có thể đi đến quyết định dừng lại với một mối quan hệ nào đó. Sự thất vọng có thể xâm chiếm vào nhiều hơn một mối quan hệ của bạn đấy. Hãy tập trung vào những điều tích cực và lạc quan mà bạn đang có.

Số may mắn: 2. 4. 9. 11. 44

Cạ cứng: Capricorn, Cancer

2.Cancer - A girl named happiness - Phim Never been kissed - CTT

Gia đình:
Các mối quan hệ trong gia đình bạn cần được chú ý vào ngày 24-26th, đặc biệt nếu có liên quan đến các thành viên Scorpio, Sagit, Libra, Cancer, Aries hay Leo. Hãy thể hiện sự vị tha và cảm thông của mình. Bạn sẽ rơi vào cảm giác mệt mỏi vào gần ngày 27th và lặp lại một lần nữa vào cuối ngày 29th đến đầu 31st, bạn thực sự cần sự ủng hộ, hợp tác và thấu hiểu!

Tình yêu:
Sự lãng mạn có thể gây nên thất vọng vào tuần này, đặc biệt khi ngôi sao chiếu mệnh của bạn chỉ rằng: cảm xúc và sự háo hức của bạn từ 24th đến 27th không được đáp trả lại nhiệt tình. Một cảm xúc có thể trở nên vượt quá tầm kiểm soát từ 27th – 29th

Tình bạn:
Bạn bè có thể khiến bạn tỉnh táo thay đổi cách cư xử hiện tại hoặc tư vấn cho bạn. Lắng nghe và xem xét là một gợi ý hay trong tuần này, đặc biệt là những nhận xét đến từ 25th hoặc 27/28th . Sự vị tha và cảm kích sẽ xuất hiện cùng lúc vào gần 29/30th.

Cảm xúc: Dễ bị tổn thương sau 27th.

Số may mắn: 0, tất cả những số có số 2, đặc biệt với số 2 xuất hiện 2 lần; 8,11,16.

Chìa khóa: Xem xét vấn đề.

3.Leo - Someday - Flipside (Phim Never Back Down) - CTT

Gia đình

Tuần này, có lẽ Sư Tử sẽ phải dành nhiều thời gian cho các bạn nhỏ trong gia đình hoặc là anh chị em của các bạn đó, nhất là những ai có ngày sinh nhật thuộc các cung Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình.
Các cô bé cậu bé chắc chắn sẽ bám lấy bạn, chịu rất nhiều ảnh hưởng từ bạn. Chịu khó kiên nhẫn, dành nhiều thời gian cho các anh chị em của mình, chắc chắn tuần này sẽ để lại nhiều điều bất ngờ cho bạn đấy Sư Tử ạ. Đầu tư một chút thời gian, quan tâm hơn một chút đến anh chị em của mình là một việc bạn nên làm trong tuần này và CTT khẳng định đó là một việc làm vô cùng đúng đắn. Cứ thử mà xem nhé. Cuối tuần này, có thể sẽ có một cuộc hội ngộ đại gia đình, hứa hẹn là sẽ rất đông đúc và vui vẻ đấy Sư Tử ạ! Chờ thử xem nhé!


Tình yêu

Chuyện tình cảm hai ngày đầu tuần của các bạn Sư Tử sẽ rất yên ả thậm chí là còn tốt đẹp nữa. Thế nhưng đến giữa tuần, có thể có chuyện không vui xảy ra đấy các bạn Sư Tử ạ, nhất là các bạn Sư Tử mà đang có người yêu thuộc các cung Ma Kết, Bạch Dương, Song Tử hoặc Bọ Cạp nhé. Cách giải quyết tốt nhất nếu chẳng may xung đột có xảy ra là phải thật bình tĩnh và độ lượng nhé Sư Tử. Chỉ cần nhường nhịn nhau một chút thôi là vấn đề sẽ được giải quyết hết mà.

Tình bạn

Các dấu hiệu cho thấy, tuần này cũng là một tuần rất tốt dành cho bạn bè đấy Sư Tử ạ. Có thể có những mối quan hệ mới xuất hiện, hơn thế nữa, các mối quan hệ bạn bè cũ vì nhiều lý do trong tuần này cũng được cải thiện tốt hơn lên đáng kể. Cuối tuần này cũng là dịp để đi du lịch với bạn bè hoặc Sư Tử sẽ nhận được những lời mời từ bạn bè của mình nữa đấy.

Công việc

Khi bánh xe đã lăn, khi công việc đã vào guồng, đừng cố gắng tìm cách ngăn nó lại hay dừng nó lại nhé Sư Tử. Khi các bạn đang có sẵn động lực, đang có đà làm việc thì hãy để nó tiếp tục như vậy nếu không công việc tuần này của bạn sẽ không thể hoàn thành được đâu Sư Tử ạ. Cuối tuần này có nhiều khả năng bạn sẽ không phải làm việc muộn nhưng có lẽ điều đó chỉ xảy ra với một số ít bạn Sư Tử thôi.

Tình hình tài chính:
Nỗ lực hết mình để cải thiện lại cái ví của bạn.

Cạ cứng: Bạch Dương

Số may mắn: 2, 5, 11, 16, 31

4.Virgo - Dreams - Phim you've got mail - CTT

Gia đình
Ngay từ đầu tuần, gia đình của Xử nữ đã phải tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua sắm, chi tiêu trong gia đình. Tuần này cũng có vài dấu hiệu cho thấy có thể xuất hiện những xung đột không lớn lắm giữa anh chị em trong gia đình của Xử Nữ. Đặc biệt là với những Xử Nữ nào có anh chị em sinh vào các ngày thuộc cung Bọ Cạp, Ma Kết, Bạch Dương hay Sư Tử thì lại càng phải chú ý hơn.

Tình cảm
Có thể thấy rằng, hai từ Lãng mạn không dành cho chuyện tình cảm của các bạn Xử Nữ đang yêu trong tuần này. Có thể sẽ có một số trạng thái cảm xúc khó hiểu xảy đến trong mối quan hệ của Xử Nữ vào các ngày 25 và 27 tháng này. Chính vì dấu hiệu tình cảm không tốt cho tuần này, vì thế với các Xử Nữ độc thân thì tuần này không phải là thời điểm thích hợp nếu các bạn có ý định phát triển mối quan hệ của mình với 1 người mà bạn biết là ng nào đó lên trên mức bạn bè nhé. Chưa thực sự là thời điểm thích hợp đâu, hãy giữ lại cảm xúc đó của mình và chờ đợi thêm một chút nhé Xử Nữ!

Bạn bè
Những lời khuyên của bạn bè trong tuần này có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho những dự định và kế hoạch đầu tư của bạn đấy Xử Nữ ạ. Đừng bỏ ngoài tai mọi lời nhắn nhủ của bạn bè như thế, họ chỉ muốn giúp bạn, hoàn toàn là ý tốt thôi mà, đừng quá đa nghi nhé. Cuối tuần này, hãy thử nhận lời mời của bạn bè đi du lịch đâu đó hoặc chỉ đơn giản là một buổi cafe để tâm sự, chia sẻ với nhau mọi chuyện hàng ngày thôi, sẽ thực sự là thú vị đấy Xử Nữ.

Công việc
Hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng mọi việc, tổng kết thật kỹ kết quả công việc bạn đang làm và sắp hoàn thành để chắc chắn mọi thứ đều ổn trước khi chuyển giao nó cho người kế tiếp hoặc để công việc tiếp tục chạy ở khâu tiếp theo nhé. Có dấu hiệu tốt cho công việc của bạn từ ngày 26 đến ngày 28 tháng này.

Cạ cứng: Cự giải

5.Libra - Phút giây này - Lam Trường, Minh Thư - Phim Bỗng dưng muốn khóc - undefined

Gia đình

Luôn luôn cố gắng hàn gắn, sửa chữa mọi thứ, đó chính là Thiên Bình. Bạn sẵn sàng làm cầu nối giữa anh chị của mình để giải quyết mâu thuẫn của họ, thậm chí bạn sẵn sàng trở thành nơi trút giận cho cả 2 bên miễn là vấn đề được giải quyết. Ba ngày đầu tuần có những dấu hiệu cho thấy Thiên Bình sẽ trở thành chuyên gia hòa giải trong gia đình của bạn. Việc làm của bạn là rất tốt, nhưng đừng để mình phải chịu thiệt thòi nhé Thiên Bình, đừng để mình bị chèn ép quá, đừng tự tạo căng thẳng cho bản thân khi trở thành người đứng giữa 2 cái tôi quá lớn. Chắc chắn sẽ có cách giải quyết mẫu thuẫn trong gia đình bạn, hãy thử nghĩ cách nào hiệu quả hơn cho họ và cho chính bản thân bạn nữa nhé Thiên Bình.

Tình cảm

Thiên Bình là những người rất lãng mạn, sự lãng mạn luôn khiến các bạn lạc quan, các bạn cũng sống thiên về tình cảm hơn là lý trí. Tuần này, chuyện tình cảm của Thiên Bình có dấu hiệu khá suôn sẻ, nhưng có thể sẽ có một vài bạn Thiên Bình trong đầu tuần này có thể gặp một số trục trặc về tình cảm. Có thể xuất hiện một số tin tức không hay về đối phương khiến bạn có cảm giác mình đang bị phản bội. Đừng quá bực tức hay mất bình tĩnh nhé. Có thể mọi chuyện không đúng như những gì bạn được nghe đâu. Chắc chắn đến cuối tuần, sẽ có một ai đó tiết lộ cho bạn những thông tin mới hoặc là tự bạn sẽ khám phá ra rằng mọi thứ không đến mức tệ như bạn tưởng mà thậm chí là còn khác hẳn 180 độ so với những gì bạn được nghe ban đầu ý chứ.

Công việc:
Trong cuộc việc của bạn, chắc chắn sẽ có nhiều nguồn thông tin khác nhau, không thể tránh khỏi những nguồn thông tin giả mạo, sai thực tế. Nên kiểm tra kĩ càng mọi thông tin trước khi tiến hành công việc hoặc đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào. Lắng nghe lời khuyên hoặc chỉ dẫn từ các chuyên gia, điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Cẩn trọng, không hấp tấp trong mọi trường hợp khi bạn thấy không thực sự yên tâm nhất là khi có ai đó thuộc các cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Bọ cạp tỏ ý muốn được tham gia cùng.

Tình bạn
Bạn bè lúc nào cũng quan trọng, tình bạn là vô giá nhưng không phải lúc nào cũng cần sự có mặt của bạn bè. Sẽ là thực sự khôn ngoan, khi bạn đánh giá và nhìn sự việc từ nhiều góc độ và khía cạnh, Thiên Bình ạ. Tuần này, sẽ là thời điểm dành cho bạn đánh giá lại các mối quan hệ bạn bè của mình, hãy tự đặt cho mình câu hỏi thế nào là một tình bạn chân thành, một tình bạn bền lâu? Chắc chắn khi bạn có được câu trả lời, bạn sẽ giữ vững được nhiều mối quan hệ bạn bè của mình đấy Thiên Bình.

Tình hình tài chính
Tình hình tài chính tuần này của Thiên Bình có dấu hiệu suôn sẻ hơn nhiều.

Cạ cứng: Kim Ngưu

Số may mắn: 6, 15, 25, 26, 50

6.Scorpio - Clair de Lune - Phim Twilight - CTT

Gia đình: Một tuần bận rộn đang đến với rất nhiều những cuộc nói chuyện cần đến nhiều cách dẫn dắt và trao đổi khác nhau giữa anh em trong gia đình, đặc biệt với những anh chị em thuộc cung Thiên Bình, Cự giải, Song tử, Nhân Mã và cả Thần Nông nữa. Thái độ tự tin và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm có thể sẽ tạo được hiệu quả bất ngờ. Bạn hãy cố nhớ những lần cũng gặp phải những "vết xe đổ" này nhé và nhớ cả cách mình đã xử trí thế nào nữa. Ngày 26 và 28 có thể sẽ làm sứt mẻ ví tiền của bạn đấy, nên hãy cân nhắc thật cẩn trọng giữa những gì mình cần và những gì mình muốn nhé!

Các mối quan hệ: Tâm lý Thần nông tuần này không ổn định lắm dẫn đến việc không kiềm soát được mọi thứ gây nên rạn nứt các mối quan hệ. Hiện tại Thần Nông đã đạt được một sự cân bằng hài hòa giữa cho và nhận; giữa nói chuyện và lắng nghe, tuy nhiên bạn phải cố gắng kìm nén sự hung hăng, mất bình tĩnh của mình để tránh gây hiểu lầm cho người khác

Công việc: Đây là thời điểm để bạn nắm lấy thời cơ. Hãy chủ động quyết định và hành động bằng thái độ tích cực. Bạn đừng cố tỏ ra hờ hững cũng như kiêu ngạo, vì điều này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho công việc của ban, và hơn nữa là ban không – phải – người – như thế, phải vậy không nào? Ngoài ra nếu bạn quá nóng lòng, vội vã tiến đến mục tiêu thì sẽ dẫn đến sự bí bách, tức giận trong chính con người bạn. Điều này rất có thể khiến bạn phạm phải sai lầm đáng tiếc. Xung đột và đối đầu trong công việc là không thể tránh khỏi, nhưng cố gắng tránh các tình huống mà bạn biết sẽ kích động bạn. Tốt nhất là trong thời điểm nhạy cảm này bạn nên một mình giải quyết tất cả các công việc của mình.

Trạng thái tâm lý: dễ bị kích động

Con số may mắn: 9, 12, 14, 45, 95

Cạ cứng: Cự Giải

7.Sagittarius - Bài ca hi vọng - Phim Đừng đốt - CTT

Gia đình:
Nếu để ý đến cả mặt kia của đồng tiền thì bạn sẽ bị rỗi trí bởi những vòng xoay loạn xị cả tuần đấy. Tinh thần lạc quan và triết lý linh mẫn sẽ dẫn dắt bạn suốt từ ngày 24 đến 27 nhưng có nguy cơ sa lầy vào tầm ngày 28 và có xu hướng bị quá tải. Sẽ có những cuộc nói chuyện dài, những chủ đề thảo luận quan trọng có ảnh hưởng sâu xa và bạn rất cần đến tính kiên nhẫn cũng niềm tin rõ ràng và vững chắc của mình vào ngày 30. Từ ngày 27 đến 30, những lời mời, du lịch, thăm thú đây đó sẽ ken đặc lịch làm bạn luống cuống ko biết phải xử trí ra sao nữa.

Tình yêu:
Ngày 27, một sự lãng mạn tất nhiên sẽ không thể đoán trước sẽ gõ cửa tâm hồn bạn. Và vào ngày 29, khi những cuộc nói chuyện bí mật hé mở cách giải quyết và cứu vãn nhiều vấn đề thì có thể vẫn tồn tại hiểu nhầm và những mâu thuẫn phức tạp, nhất là nếu đối phương của bạn thuộc cung Cancer, Capricorn, Gemini, Virgo hay ngay cả những Sagittarius khác. Nhờ vào các mối quan hệ mới của tuần, những Cung thủ cô đơn có lẽ lại tìm thấy những thành công cho mình.

Bạn bè:
Dành thời gian cho bạn bè, cùng tham gia hội hè hoặc chia sẻ sở thích sẽ mang lại cho bạn môt tuần tràn ngập niềm vui. Hãy tìm những người bạn cùng niềm đam mê và lên lịch gặp nhau vài lần trong tuần này nhé. Có thể ngày 29 sẽ có chút hiểu nhầm hoặc lịch bị chéo nhau chút xiu nên bạn nhớ kiểm tra lịch của mình thật chắn ăn kẻo bỏ lỡ một cuộc hội ngộ vui vẻ nhé.

Nghề nghiệp:
Ngày 24 hoặc 25, bạn sẽ đạt được những bước tiến rất dài trong công việc mang lại một nguồn lợi nhuận với những con số đáng kể đấy. Bạn sẽ câu được một con cá lớn hơn cả mong đợi. Tuy nhiên khoảng ngày 26 và 27, có thể sẽ có một chút thụt lùi nhưng nếu kiểm tra cẩn thận và có những đồng sự tốt thì hoàn toàn có thể tránh được những việc này. Bạn hãy nhận việc và triển khai kế hoạch tiếp theo vào ngày 28 nhé. Nhớ phải trả lời nhanh chóng tất cả các thông điệp trong cả ngày 26 và 28 nữa đấy.

Tài chính: Khá hứa hẹn.

Con số may mắn: 2, 5, từ 13 đến 19, 26 và từ 40 đến 49.

Thần chú của tuần: Ưu tiên kết thúc thương lượng.

Bạn đồng hành: Aquarius, Pisces, Aries, Leo

8.Capricorn - Flavor of life - Phim Hana Yori Dango - CTT

Gia đình
Hãy bàn về những vấn đề của bạn và sẵn sàng đương đầu cùng khả năng ứng biến nhanh nhạy chính là cách giải quyết ổn thỏa với gia đình trong tuần này, đặc biệt nếu cách cư xử hoặc tiền bạc liên quan đến anh chị em từ ngày. Những quyết định về sức khỏe hay nỗ lực sẽ xuất hiện vào ngày 25 - 29.

Tình yêu:
Bạn có thể trở thành mục tiêu của những lời lẽ không hay ho gì từ người khác từ 17 đến 19th. Nếu điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, nó có thể làm thay đổi tâm trạng vui vẻ hiện tại, đặc biệt nếu Taurus, Libra, Scpor, Virgo hay Gemini có liên quan. Những Capri độc thân thể hiện rất tốt trong tuần này và có năng lượng dồi dào từ ngày 26 - 29. Một khoảnh khắc lãng mạn có thể bắt đầu vào các buổi tối từ 25-28.

Tình bạn:
Hãy để một người bạn thân biết cảm nghĩ của bạn về họ nhưng đừng cố xâm nhập vào một vùng bạn cảm thấy không an toàn. Những người bạn mới sẽ xuất hiện từ 25 – 30 và có thể trở thành các mối quan hệ lâu năm đấy.

Tình hình tài chính: khá tốt

Số may mắn: 7, 14, 15, 20, 27

9.Aquarius - The time of times - Phim Definitely, Maybe - CTT

Bạn cần tiếp tục tiến triển mọi thứ đang bị bạn dồn nén và để ở chế độ Pause.

Một vài vấn đề mà bạn hiếm khi mong đợi nhiều từ bạn của mình, cũng như từ chính bản thân sẽ xuất hiện, chúng đến từ mọi vấn đề cuộc sống, tình cảm và nhiều nữa.

Ngày 24 va 26 được mong chờ sẽ là ngày xuất hiện nhiều cơ hội và những lợi nhuận ấn tượng trong công việc của Aquarious. Đồng nghiệp sẽ quý mến bạn hơn, ủng hộ bạn trong những kế hoạch làm việc và công việc sẽ tiến triển rất tốt đẹp.

Tuần tới nếu bạn biết cách sắp xếp thì một cuộc dã ngoại xa sẽ được thực hiện, chắc sẽ là nagfy , 27 vs 28. Chắc có lẽ vì thế mà tài chính tuần này sẽ phần nhiều dành cho xe cộ bởi tuần sau sẽ có thể được đặt tên là tuần "khám phá", bạn có thể sẽ phải đi rất nhiều nơi đấy!

Con số may mắn tuần này: 2 7 18 21 60

Nếu đi chơi, hãy gọi cho Gemini và Aries nhé.

10.Pices - Magical smile - Phim Hoàng tử ếch - CTT

Tuần tới bạn sẽ có nhiều hơn những cuộc chuyện trò tán gẫu hoạc cũng có thể là những cuộc họp trong công việc; trong công việc tuần tới bạn cũng ko tránh được những mâu thuẫn và mang đến nhữg kết quả mà bạn ko hề mong đợi. Bạn cần đưa ra một số quyết định khôn ngoan trong công việc vào tuần tới; đừng quên việc chăm chút bản thân vs sức khỏe của mình nhé. Tài chính của bạn tuần này sẽ dồn nhiều vào ngày 27 và 29, tiền xăng dầu này, sửa đồ đạc, tiền mua dụng cụ, hoặc tiền đi chơi hay tiền học thêm chẳng hạn…Nhiều thứ quá phải ko, vậy hãy chi tiêu cho hợp lý nhé.

Tranh luận, từ cần lưu tâm nêú như bạn đã có "nửa kia" của mình. Bạn cần bình tĩnh và cần có những lý do chính đáng của bản thân khi bắt đầu một cuộc tranh luận - hoặc đúng hơn là cãi vã.

Nếu bạn đọc và nghe CTT tuần này bởi vì bạn yêu quý và quan tâm tới Pisces, Vậy thì tuần này Pisces cần một ng bạn với một trái tim rộng mở và và một đôi tai biết lắng nghe, đặc biệt là vào ngày 25 tới 28/5. Pisces tuần này cần chia sẻ hơn là trở thành ngừoi lắng nghe mọi ng ah! Cạ của Pisces sẽ là Taurus, Libra.

Hầu hết mọi khả năng vượt trội của bạn sẽ được sử dụng triệt để vào 7 ngày tới để giúp bạn hoàn thành những công việc từ lâu đã bị bụi phủ, điều đó chắc sẽ rõ ràng vào ngày 25, 27 , 28.

Những con số may mắn: 5 6 13 20 23

11.Aries - Những nụ hôn rực rỡ - Phim Những nụ hôn rực rỡ - CTT

Tuần này bạn sẽ phải điều chỉnh những cảm xúc của mình, để chúng ko bị lên xuống quá bất thường, Cân bằng những suy nghĩ, năng lượng đúng cách và đúng lúc. Hãy nghĩ xem trong 7 ngày tới: ngày 24 vs 25 có hợp ngày để bạn lên kế hoạch cho công việc ko nhé, nhìn qua ngày 26 cái nào, ngày 27 và 28 có thể sẽ khiến bạn bỏ nhiều công sức hơn để làm việc đấy, và ko biết có điều gì mong chờ vào 28 vs 30 mà khiến bạn phải thật sự kiên nhẫn nhỉ? Chờ đón xem nhé!

Tuần tới của bạn cần thêm một chút gia vị mang tên Lãng Mạn, đặc biệt vào ngày 25, 26; cảm xúc tuần tới được dự đoán dường như sẽ làm chủ cả hành động và suy nghĩ của bạn!

Những ngườii bạn sẽ luôn bên cạnh để giúp đỡ và hỗ trợ bạn đúng lúc, đặc biệt nếu là Libra. Hãy đưa ra những quyết định mà bạn cảm thấy chắc chắn như nắm lòng bàn tay khi bạn và những đồng nghiệp có sự hợp tác làm ăn với ng khác kể cả khi trong quyết định đó có chút gì đó mang nhiều cái Tôi của bạn hơn là quyết định của nhiều người.

Số may mắn tuần này là 4 9 11 14 19

Từ khóa cho tuần này: Sự tha thứ, bình tĩnh, và suy nghĩ thận trọng.

12.Taurus - Tian mi mi - Đặng Lệ Quân (Phim Ngọt ngào) - CTT

Family:
Cái gì là đúng và công bằng sẽ trở thành đề tài thảo luận từ 25-28.5 và một số tình thế có thể bị đảo ngược, thậm chí đem lại những kết quả hoàn toàn đi ngược lại sự mong đợi. Taurus cần một sự chỉ đạo tận tình trong tuần này. Những vấn đề liên quan đến anh chị em vẫn tiếp tục xuất hiện.
Love
Sự lãng mạn tuột dốc thảm hại trong thời gian này và tình yêu bé nhỏ của bạn có thể gặp trục trặc từ ngày 25 – 27.5. Một sự cứu cánh nhanh có thể được thực hiện từ ngày 26 – 29/30th, đặc biệt nếu Capricorn, Cancer, Pisces, Scorpio, Taurus or Virgo có liên quan. Các Taurus độc thân trong tuần này có vẻ vẫn không khá khẩm lắm trong vấn đề tình cảm, một số mối quan hệ mới phát triển một cách chậm chạp và thậm chí thất bại.
Friendship:
Bạn bè là nơi để đặt hết mọi nỗ lực của bạn trong tuần này. Hãy liên lạc lại với những người bạn, dành thời gian cho họ để bù lại thời gian bạn đã thờ ơ. Một số Taurus có thể tìm thấy 1 người bạn thân như anh em ruột thịt, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho họ và chú ý đến cả tâm trạng của họ nữa. Nhanh lên nào!
Số may mắn: 2, 6, 12, 15, 21
Từ khóa: Thời gian, kế hoạch và kiên nhẫn.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?