Tuần 14.6 – 20.6 – Bố là tất cả – Theoyeucau

Tuần 14.6 – 20.6 – Bố là tất cả

1.Gemini - Father and Son - Boyzone - Kenmi - Kem Ý - Horoscope

PROFESSIONAL LIFE: ***

Cách duy nhất để thăng tiến chính là làm chủ cảm xúc và sự tập trung của bạn. Đồng nghiệp có thể là rào cản cho những hành động của bạn và bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, vào thứ 6 bạn sẽ lấy lại năng lượng thôi, hãy sẵn sàng cho một cuối tuần thật thư giãn.

PERSONAL LIFE: *

Chẳng ích gì khi bảo bạn hãy tỉnh táo trước tình yêu, vì không có điều gì có thể ngăn được trái tim và cảm xúc mãnh liệt của bạn. Đừng cố chống lại nó, miễn là bạn sẵn sàng vượt qua những thăng trầm trong vấn đề tình cảm. Hãy dành thời gian cho ai kia và khám phá ra những sở thích và mơ ước chung nhé.

DAILY LIFE: **

Bản năng của bạn đang hoạt động hết công suất, và nó có thể đem lại hiệu quả đấy. Bạn luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để tham gia vào các bữa tiệc, nhưng có vẻ như sẽ gấp rút bỏ đi khi bạn đổi ý.

Số may mắn:: 0, 10, 24, 65
Chìa khóa: Sự phát triển.
May mắn: Cuộc sống gia đình.
Cạ cứng: Capricorn

2.Cancer - Jazz for morning - Speed Scandal OST - Kenmi - Rubic - Horoscope

Sự nghiệp:
Tin tức tốt lành về vấn đề “đầu tiên” khiến bạn lâng lâng như đang bay, và bạn đang có xu hướng ném tiền qua cửa sổ đấy. Nếu bạn có những dự định trong tương lai, bạn nên học cách tiết kiệm ngay từ bây giờ. Bạn muốn chi tiêu mạnh, nhưng cũng nên đề phòng những tình huống khẩn cấp khi cần.

Cuộc sống cá nhân:
Giao tiếp trở thành thế mạnh của bạn, và bạn thấy dễ dàng bộc lộ bản thân một cách rõ ràng chỉ trong một vài từ ngắn ngủi. Nếu mọi thứ có vẻ chán ngắt hoặc cứ lặp đi lặp lại, bạn sẽ xuống tinh thần và mất cảm hứng. Bạn nên học cách thêm gia vị vào cuộc sống của mình.

Cuộc sống hàng ngày

Thay vì đánh mất năng lượng, bạn vẫn có thể tham gia vào một hoạt động xã hội, chỉ cần giữ bình tĩnh và kiên nhẫn. Khả năng lắng nghe của bạn sẽ giúp đỡ và truyền cảm hứng cho những người khác.

Số may mắn: 8, 18, 35, 96
Chìa khóa: Sự quyến rũ
May mắn: Hẹn hò
Cạ cứng: Sagittarius

3.Leo - Bố là tất cả - Duy Uyên - Hạt tiêu - Hoa hướng dương - Horoscope

Sự nghiệp:
Bạn đã sẵn sàng để tiến về phía trước nhưng đây là một tuần không tốt để bạn thực hiện những bước tiến này. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về mọi chuyện. Bạn nên nhìn nhận nghiêm túc và thẳng thắn vào các vấn đề tài chính của mình khi mà có vẻ bạn đã phát hiện ra những sai lầm gây tốn kém buộc bạn phải đưa nó về với những nguyên tắc vốn có.

Cuộc sống cá nhân:
Mặc dù bạn đang tràn trề năng lượng nhưng bạn có thể sẽ cảm thấy thiếu một chút nhiệt huyết. Một sự lựa chọn phải được quyết định và những vấn đề lâu dài sẽ xung đột với những vấn đề ngắn hạn. Sự đa tình vốn có và được từng trải sẽ xúi giục đô chân bạn tìm đến một trạng thái mới.

Cuộc sống hàng ngày:
Một người bạn thân, một chuyến đi hay một sự kiện văn hóa sẽ mang lại thật nhiều điều mới mẻ cho tư duy của bạn. An ninh trở thành một vấn đề và bạn đang tìm kiếm một sự bảo đảm cho mình. Không có gì là chắc chắn, nhưng bạn có thể tìm hiểu xung quanh để tìm ra những dự định của người khác là gì.

Con số may mắn: 5, 11, 40, 50

Từ khóa trong tuần : đâù tư.

Lĩnh vực may mắn nhất : tiền bạc

Cạ cứng: Pisces

4.Virgo - Tonight I Celebrate My Love For You - Peabo Bryson & Roberta Flack - Hạt tiêu - Horoscope

Công việc:
Bạn phải trở nên thận trọng khi tiêu xài khi mà bạn nhận được những hóa đơn không mong muốn. Một món quà từ một người thân sẽ khiến cho bạn sao lãng những vấn đề lo ngại về mặt tài chính. Bạn phải lao vào với công việc và sự nghiệp của bạn trong năm nay và kết quả sẽ là khả quan.

Cuộc sống cá nhân:
Khó khăn dường như đang xảy ra, bạn cần phải để lại phía sau một mối quan hệ trong quá khứ nến như bạn muốn nắm bắt được những cơ hội mới để mang lại những điều hạnh phúc. Thực tế sẽ khiến mọi thứ diễn ra đúng theo quy luật của nó. Một người bạn cũ đến thăm sẽ khiến cho bạn bạn băn khoăn sẽ tiếp đón người này ở đâu.

Cuộc sống hàng ngày:
Bạn sẽ có những khoảng thời gian rãnh rỗi trong một vài tuần hoặc một vài tháng tới và bạn cảm thấy thích thú việc lên kế hoạch cho khoảng thời gian này. Khi nhận được một lời mời, đừng đắn đo. Hãy nắm lấy cơ hội đó.

Con số may mắn: 6, 12, 41, 70

Từ khóa của tuần: chia sẽ.

Lĩnh vực may mắn nhất trong tuần: tham vọng.

Cạ cứng: Taurus

5.Libra - My Grandfather's Clock - Johnny Cash - Hạt tiêu - Hoa hướng dương - Horoscope

Sự nghiệp:
Những bước tiến được tạo ra trong tuần này sẽ cho phép bạn củng cố hơn nữa vị trí của bạn và sau đó sẽ mở ra một mảnh đất mới để bạn có thể đến. Hãy thu nhận càng nhiều thông tin càng tốt. Chú ý vào chi tiết của những khoản thưởng phạt khi mà bạn phát hiện ra một sai sót hay là một cơ hội để bạn nâng cao lợi nhuận của mình.

Cuộc sống cá nhân:
Mọi thứ quá yên bình và bạn có thể sẽ cảm thấy rằng cuộc sống của bạn thiếu một tí gì đó lãng mạn. Đừng thất vọng. Những sự thay đổi vẫn còn đó. Một điều đóng vai trò trung tâm trong cuộc sống của bạn cần phải được xem xét lại. hãy nhìn nhận một cách thực tế vào vấn đề này và bạn sẽ thấy rằng cần phải đưa ra một quyết định.

Cuộc sống hàng ngày:
Hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn khi mà bạn cần một vài khoảng thời gian để hồi phục lại từ những trải nghiệm gần đây. Hãy tạm lánh xa sự bon chen, hối hả và sự tập trung cho những vấn đề nội bộ. Một vài công việc hằng ngày đột nhiên trở nên quan trọng hơn trước đó

Con số may mắn: 10, 11, 25, 64

Từ khóa của tuần : Hồi tưởng.

Lĩnh vực may mắn nhất: du lịch

Cạ cứng: Aquarius

6.Scorpio - Papa - Paul Alka - Lâm Nhi - Hạt tiêu - Horoscope

Sự nghiệp

Những cơ hội đến dễ dàng hơn nhưng đôi lúc bạn phải đưa ra những lựa chọn sáng suốt và chắc chắn. Việc thiếu đi một ít động lực có thể khiến cho bạn bỏ lỡ những lời đề nghị hấp dẫn. Đây là thời gian để bạn chấm dứt những sự thiệt hại liên quan đến sự thỏa thuận về mặt tài chính.

Cuộc sống cá nhân:

Đây là thời gian để bạn nhìn nhận lại một cách nghiêm túc và thực tế vào các mối quan hệ thân thiết. Có thể bạn sẽ phát hiện ra rằng việc dành quá nhiều nỗ lực cho những điều này sẽ không còn đáng giá nữa. Cuộc sống sẽ kiểm tra những giới hạn của bạn, và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được thử thách bởi những tình huống khó khăn tạo ra bởi những người bạn khắt khe của mình.

Cuộc sống hằng ngày:

Không có lí do nào để cho bạn có thể lảng tránh mọi việc thêm được nữa. Sớm hay muộn thì bạn cũng sẽ phải đối mặt với việc phải đưa ra quyết định của mình. Một mối quan hệ bền vững sẽ được củng cố và sự cam kết sẽ được khẳng định.

Con số may mắn: 5, 20, 41, 78

Từ khó của tuần : học hỏi.

Yếu tố may mắn nhất trong tuần : tình bạn.

Cạ cứng: Aries

7.Sagittarius - Cả thế giới ở trong túi bố - Uy Vũ - Lâm Nhi - Nắng mùa đông - Horoscope

Sự nghiệp
Đừng quên khen ngợi người khác để cho họ có thể làm việc tốt hơn. Sự ghi nhận của bạn đối với những đóng góp của họ sẽ hiến cho họ sẵn sàng cống hiến nhiều hơn để giúp bạn trong tương lai. Bằng việc đối mặt với các vấn đề tài chính đòi hỏi sự khéo léo trong giải quyết, bạn có thể biến chúng thành những cơ hội để xây dựng và phát huy những ưu điểm của mình.

Cuộc sống cá nhân:
Một cơ hội để bạn trở thành trung tâm của sự chú ý có thể diễn ra như thế này: bạn trở nên nổi bật trong một khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng một ai đó sẽ chỉ ra bản chất thật của con người bạn với người khác. Điều này có lẽ giống như là việc bạn tán tỉnh vu vơ ai đó nhưng thực tế mọi chuyện lại đi xa hơn bạn tưởng.

Cuộc sống hằng ngày:
Bạn có thể sẽ cảm thấy đè nặng bởi sức ép của những công việc vụ vặt và cả những trách nhiệm mà đúng hơn bạn sẽ không phải gánh vác. Hãy nghỉ ngơi và nhờ ai đó giúp đỡ hay đơn giản là bỏ hết mọi thứ đi. Những người khác có thể không muốn nói nhiều về tiền bạc nhưng bạn thì không thể phủi nó đi như là quét bụi xuống dưới thảm được.

Con số may mắn: 2, 31, 64, 81

Từ khóa của tuần : sự hài lòng.

Yếu tố may mắn nhất trong tuần : tình yêu.

Cạ cứng: Scorpio

8.Capricorn - Sleeping Child - Michael Learns To Rock - Lâm Nhi - Hạt tiêu - Horoscope

Sự nghiệp:
Bạn gặp một ngả rẽ trong sự nghiệp của mình, như là một bước ngoặt vậy. Những sự chuyển giao đang đi đến hồi kết và những cơ hội mới xuất hiện. Hãy theo dõi thật kĩ các dấu hiệu đang xảy ra. Kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn để tránh những chi phí và những khoản không cần thiết.

Cuộc sống cá nhân:
Bạn càng nghĩ nhiều đến những điều hay những người đã qua thì bạn càng trở nên ám ảnh bởi chúng. Đối mặt với vấn đề này và dũng cảm đương đầu với mọi chuyện phía trước. Hãy làm mọi chuyện một cách từ từ và quan sát những tín hiệu cảnh báo xung quanh.

Cuộc sống hằng ngày:
Có thể bạn không có nhiều thời gian rãnh rỗi tuần này nhưng bạn muốn có được nó càng nhiều càng tốt. Những thứ đang diễn ra khuyên bạn nên gắn bó với gia đình và những người bạn yêu thương nhiều nhất có thể. Hãy dành thời gian để tìm hiểu người khác trước khi trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Con số may mắn: 1, 12, 41, 52

Từ khó của tuần : tham vọng.

Yếu tố may mắn nhất trong tuần : sự nghiệp.

Cạ cứng: Gemini

9.Aquarius - Don't you cry - Kamelot - Nấm mốc - Kem Ý - Horoscope

Trong khi người khác đang giữ tần xuất xuất hiện và thể hiện thì bạn đã sẵn sàng để nắm giữ mọi thứ. Bằng cách làm tròn bổn phận công việc , bạn có thể sẽ được tăng lương cũng nên. Hãy cố gắng nhé!

Tuần tới hứa hẹn tinh thần của bạn sẽ được lên cao, bạn sẽ thoát khỏi những nỗi buồn và thất vọng để cảm nhận niềm vui. Hãy điều hòa những mối quan hệ. có thể tuần này bạn sẽ gặp lại một ng bạn cũ đấy.

Bạn có thể đang vung tiền quá tay đó, hãy cân nhắc lại nhe! Kết hợp những hoạt động xã hội và kỹ năng học hỏi để tăng thêm kinh nghiệm và kiến thức nhé.
Con số may mắn 4 17 32 55
Từ khóa cho tuần: giao tiếp
Cạ của bạn sẽ là Leo

10.Pisces - Dance with my father - Celine Dion - Nấm mốc - Hoa hướng dương - Horoscope

Đến lúc đẩy lùi sự lười biếng đi rồi. Nếu bạn mong muốn đạt đến vị trí cao hơn trong vài tháng tới thì phải xác định bạn cần gạt sang bên một số thứ để tập trung vào công việc.
Nhưng, Bạn cũng sẽ nhận ra 1 điều là, để leo lên vị trí đầu tiên cũng ko phải cách tốt nhất. Mặc dù các xung đột là điều ko tránh , nhưng giữ vững lập trường đúng đắn sẽ nhận lại được sự tôn trọng từ những ng đã ý kiến hoặc chỉ trích . Đó mới là điều đáng có nhất.
một kỳ nghỉ cuối tuần có thể sẽ hoãn lại bởi những lý do khách quan. Ko sao đâu, thời gian vẫn còn cho những chuyến đi sau bạn ah.
Con số may mắn 8 18 57 64
Cạ của bạn sẽ là Virgo
Tuần này hứa hẹn nhiều may mắn với bạn về khoản công việc đấy, yên tâm nha.

11.Aries - Father's Eyes - Eric Clapton - Nấm mốc - Nắng mùa đông - Horoscope

Vấn đề tài chính sẽ gõ cửa gặp bạn tuần này. Mặc dù sự tính cách độc lập của bạn luôn được thể hiện mạnh mẽ nhưng cũng đến thời điểm mà bạn cần đến sự giúp đỡ của ai đó.

Vấn đề tình cảm thì sao nhỉ, tình cảm sẽ thuận lợi và ngọt ngào hơn nều bạn khéo léo. Hãy suy nghĩ thận trọng và quyến rũ hơn và bạn chắc chắn sẽ chinh phục được những gì bạn đang tham , khao khát. Vấn đề khó khăn sẽ chỉ được tiết lộ bởi những ng đồng minh với bạn.
Tuần sau sẽ những vấn đề về gia đình bị bạn "lơ là" đi một chút và vấp phải chút rắc rối nếu như bạn ko tự giải quyết chúng. Hãy tạo ra một quyết định ngay thôi.

Con số may mắn của bạn sẽ là 15 24 37 81
Từ khóa cho tuần là Khám phá
Và Tình yêu đang được tô màu hồng đấy, Aries ah!
Cạ của bạn tuần này sẽ là Leo.

12.Taurus - Cha yêu - Lam Trường - Kenmi - Nắng mùa đông - Horoscope

Sự nghiệp:
Những kế hoạch chung về tài chính có vẻ như sẽ gây nên tình trạng căng thẳng và các bạn cảm thấy thật khó để mà thỏa hiệp. Một thời gian làm việc hăng hái khiến bạn cảm thấy kiệt sức và có xu hướng mất kiên nhẫn. Đừng quá tập trung vào những thứ nhỏ nhặt mà quên đi mục tiêu cuối cùng nhé.

Cuộc sống cá nhân:
Những người bạn thân đang đòi hỏi khắt khe ở bạn, và phản ứng đầu tiên bạn nên làm là nói ra điều đó ngay bây giờ. Nhưng đây là một thử thách giúp bạn mở rộng tầm nhìn nếu bạn sẵn sàng dám thử nghiệm những cảm xúc của bạn.

Cuộc sống hàng ngày:
Những việc vặt trong nhà thật đáng chán, và bạn chỉ đang muốn biến khỏi đó. Nhưng có ai bảo bạn phải quần quật cả ngày bên bồn rửa chén đâu nào? Việc nhà có thể đợi bạn, thế nên hãy ưu tiên cho những hoạt động xã hội nếu bạn muốn. Đây là lúc thích hợp cho những chuyến đi. Những địa điểm mới sẽ đem đến những cảm xúc mới và khao khát mới. Còn chần chờ gì nữa mà không vác ba lô lên đường đi nào?

Số may mắn: 3, 18, 32, 56
Chìa khóa: kiên nhẫn
May mắn: Gia đình.
Cạ cứng: Virgo
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?