Tình yêu có điều kì diệu – Theoyeucau

Tình yêu có điều kì diệu

Hôm nay là một ngày đặc biệt em nhỉ, lâu rồi cũng không trổ tài viết lách, muốn làm cho em điều gì đó nhưng chắc không gì ý nghĩa hơn là một lời yêu thương chân thành đâu hen!!!…….

Nghĩ lại thì cũng lâu rồi từ khi mình quen nhau, không biết từ bao giờ em đã khiến anh không còn là chính anh mỗi khi đứng cạnh em nữa. Từ lần đầu đó, chỉ một cái nhìn thoảng thôi nhưng anh đã biết em thực sự không bình thường trong lòng anh. Cuộc sống thật nhiệm màu khi cho anh gặp em, mọi người nghĩ em không tốt, không thân thiện……. nhưng chính lúc đó, anh cảm thấy rằng trong sâu thẳm tâm hồn em là cả một bầu trời. Em sợ nhiều thứ, sợ thất bại, sợ cô đơn, nhưng từ bây giờ đừng sợ nữa em nhé, vì sẽ có anh luôn bên cạnh động viên, khích lệ, không bao giờ rời xa.

Yêu là đau đớn, mất mát, buồn phiền, nhưng từ bao giờ con người cho rằng tất cả đó là khổ đau. Với anh, được yêu em thì từng giây phút điều có ý nghĩa riêng của nó…Giữ mãi nụ cười trên môi em nhé, chắc em không biết đâu nụ cười của em làm đối phương thấy ấm áp biết chừng nào. Mỗi lần nhìn thấy em cười, trong anh là cả một sự bình yên. Muốn được chạm tay vào tóc em, muốn bên em để cho mượn một bờ vai khi mỏi mệt, một cái siết tay khi yếu đuối. Muốn được cùng em tay trong tay đi dạo phố………….để biết được đâu đó vẫn còn một người luôn đứng bên cạnh mình dẫu khi có thất bại, vấp ngã. Hẹn gặp em trên con đường hạnh phúc…Yêu em.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?