Tình ơi, sao chóng vánh?! – Theoyeucau

Tình ơi, sao chóng vánh?!

Anh ah, có lẽ giờ đây anh đang hạnh phúc với lựa chọn của riêng mình. Vốn dĩ rằng anh luôn hạnh phúc với điều đó nếu không có e chợt đến mang cơn gió lạ đến cho anh và cho anh cảm xúc không thể diễn tả được như anh từng nói với em.

Em cũng vậy nữa anh ah, giống như lời bài hát Until you của Shayna Ward đó, e luôn cài làm nhạc chờ và nhạc chuông, bài hát này e dành tặng riêng cho a, lời bài hát cũng giống như là những cảm xúc thật lòng của e đối với ah. Cuộc sống đã ưu ái cho em, nhưng cho đến khi gặp anh, e mới thể hiện cảm xúc tình yêu vỡ oà. Và cũng chỉ cho đến khi gặp anh, e mới hiểu cảm giác đau vì yêu là thế nào. Anh đã cho em tất cả, từ niềm vui và nỗi đau dài bất tận. Em đã sống theo lý trí nhưng rồi e đã hành động theo cảm xúc khi bên anh. Và có thể là ngốc nghếch điên rồ nữa chứ, tất cả cảm xúc đó cho tới bây giờ e không hề giải thích được.

Anh vẫn thường hỏi e, vì sao em yêu anh? Em cũng không giải thích được vì sao e yêu anh, e chỉ biết rằng yêu và yêu và để được yêu. Để rồi hạnh phúc vỡ oà khi anh nói lời yêu em, với em thời gian tất cả lắng đọng trong khoảnh khắc ấy. với em, ngày 10/06/2012 là ngày không thể nào quên trong cuộc đời này. và để rồi, sau 26 tiếng đồng hồ, anh dành cho em tất cả sự đau đớn và sự tổn thương khi anh nói rằng e hãy quên anh đi. Em chưa thấy cuộc tình nào ngắn ngủi như cuộc tình của mình anh ah! Sao hạnh phúc đến với em lại mất đi nhanh quá, em chưa cảm nhận được hạnh phúc anh dành cho em, mà e chỉ cảm nhận được nỗi đau quá lớn anh dành cho e. Chính vì quá đau, em đã buông tay, để anh rời xa em, để rồi một mình em với bao nỗi đau và sự tổn thương. Em không mạnh mẽ như anh tưởng đâu, em cũng chỉ là một đứa con gái yếu mềm và cần được yêu thương. Anh cho em sự yêu thương mong manh nhưng đã dành cho e niềm đau bất tận. Nhưng nỗi đau quá lớn đã làm em không thể khóc được.

Anh, hôm nay gặp lại anh, em vẫn bước đi, không hề quay lại nhìn, nhưng trong lòng, vẫn bao cảm xúc và niềm đau không thể diễn tả…
Anh, người cho em cảm xúc yêu nồng nàn, cho em hạnh phúc, nhưng cũng chính anh, người cho em nỗi đau không thể xoá nhoà. Anh, người đưa em ra khỏi nỗi đau đã qua, cũng là người cho em thêm niềm đau chồng lên nỗi đau.

Anh, nhưng em không hề hối hận vì đã yêu anh, vì yêu là yêu, vì em sống thật với cảm xúc của mình. Và, dù anh có thế nào, dù giờ đây anh đã rời xa em, nhưng hãy cho em thêm một lần chờ đợi anh, chờ anh cho tới khi anh không còn cần em chờ anh, cho tới khi nào anh không còn muốn em đợi anh. Dẫu biết rằng sự đợi chờ này là ngốc nghếch và vô vọng, nhưng anh hãy luôn hạnh phúc với những gì mình đang có nhé, và luôn nhớ rằng, em không muốn chạy trốn khỏi tình yêu em đã dành cho anh… nhưng em sẽ sống như mình mong muốn, sẽ sống thật tốt, sẽ yêu cuộc sống này để tiếp tục bước trên con đường của mình dù có anh hay không.

Và Hoa sống đời kia vẫn đang nở rực rỡ anh ah….
Và sẽ chờ cho đến khi anh đến….

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?