Thế Giới 5000 Năm Những Điều Bí Ẩn – Theoyeucau

Thế Giới 5000 Năm Những Điều Bí Ẩn

Có bạn nào đã từng đặt cho mình những câu hỏi như thế này chưa? Những câu hỏi phức tạp từ thời cổ đại như như: Quá trình Vượn cổ biến thành người như thế nào? Phải chăng thời tiền sử đã từng xảy ra Chiến tranh hạt nhân? Ai là người đã sáng tạo ra các bức họa trên vách đá nguyên thủy ở Châu Phi? Pho tượng Phật đầu tiên trên thế giới do ai tạo ra? Tượng đá hình mặt người cỡ lớn trên Đảo Phục sinh do ai sáng tạo lên? Pharaon Tutankhamun vị vua tại vương triều thứ 18 của ai cập cổ đại vì sao lại ra đi ở độ tuổi 19? Vì sao người Maya xây dựng Kim tự tháp? Alexander Đại đế tại sao lại chết? Quan thế âm bồ tát từ nam biến thành nữ như thế nào?

Cho đến những câu hỏi thuộc thời kì cận hiện đại, như là Có phải Betthoven sáng tác ra “Bản giao hưởng số 10”? Hitle có phải là người Do Thái? Bút danh Lenin xuất phát từ đâu? Napoleon có phải bị mưu sát? Tháp nghiêng Pisa vì sao nghiêng mà không đổ? Kẻ đứng sau vụ sát hại Puskin là ai? Washington tại sao từ chối chức tổng thống nhiệm kỳ III? Nụ cười của Monalisa tại sao lại thần bí khó lường; Andersen có phải là con trai của quốc vương? Ai có thể hiểu rõ bộ mặt thật của đại văn hào Shakespeare?… Vì sao một số vùng thổ dân ở Nam Á tế thần bằng người sống? Có quái vật ở hồ Nét hay không?

Và còn nhiều câu hỏi khác nữa mà con người ở mọi thời đại luôn quan tâm tìm hiểu, lý giải những bí ẩn của tự nhiên, xã hội và đời sống của con người trong quá khứ để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Đáp ứng nhu cầu đó, cuốn sách “Thế giới 5000 năm những điều bí ẩn” đã ra đời, được soạn thảo công phu, trình bày hệ thống, giàu tính thông tin, khoa học, mang giá trị thực tiễn, hấp dẫn và lý thú bởi các tác giả Triệu Trường Hoa – Thác Tuyên Viên – Lý Xuân Nguyên – Viên Chuyên Vĩ.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?