Tạm biệt em, tình yêu của tôi – Theoyeucau

Tạm biệt em, tình yêu của tôi

Em à, anh cứ ngỡ mình đã quên nhưng thật sự không phải vậy. Lâu lâu anh lại nhớ cái quãng thời gian đấy, có thể nói nó là quãng thời gian anh hạnh phúc nhất khi ở cạnh một người con gái. Bao lâu rồi nhỉ, anh cũng không nhớ mình kết thúc lúc nào nữa nhưng anh vẫn nhớ như in cái ngày anh gặp em. Đấy là lần đầu tiên anh chủ động làm quen một người con gái, không hiểu tại sao anh lại “liều mạng” như thế nữa.
Mọi thứ diễn ra thật nhanh, rồi cái gì đến cũng sẽ đến, ngày mình chia tay cũng thế. Anh đã buồn nhiều lắm, nhưng anh phải chấp nhận vì anh hiểu tất cả đều là lỗi của mình.
Em đã giúp anh nhiều lắm, giúp anh dần hoàn thiện con người mình hơn, giúp anh thoát khỏi cái hoàn cảnh trớ trêu do chính anh tạo ra lúc đấy. Giờ đây cuộc sống anh rất tốt, tốt hơn trước nhiều lắm. Anh cũng đã từng hi vọng mình có thể trở lại như lúc trước nhưng hình như mỗi lần gặp lại mình lại càng cách xa nhau nhiều hơn… Có lẽ anh không quan tâm đến em nhiều như trước. Nhưng em đâu có biết rằng hằng ngày anh vẫn lên facebook để dõi theo em, chỉ là anh giả vờ không quan tâm thôi, em ạ. Chắc vì lòng tự tôn mà càng ngày mình càng thêm xa cách.
Trong quãng thời gian ấy anh đã quen một người con gái, chỉ là quen qua facebook và nhắn tin điện thoại cho nhau thôi. Anh cũng chưa gặp người đấy bao giờ, nói chuyện với người đó cũng rât vui. Nhưng người đấy không dễ gần gũi như em. Cuối cùng thì cũng chỉ là bạn bè. Anh viết những dòng này để nói cho em biết mọi chuyện ko phải như em nghĩ đâu, trước giờ anh vẫn quan tâm đến em đấy. Và từ bây giờ anh sẽ là người bạn đúng nghĩa em từng nói, anh sẽ quên hết mọi tình cảm vượt quá mức bạn bè của chúng ta trước kia. À quên, anh còn nợ em một bữa cơm do chính tay anh nấu nhỉ, chắc anh không trả cho em được rồi
Còn một điều nữa là em hỏi anh là tại sao học guitar đúng không, anh trả lời là không phải vì em nhưng thật chất người dẫn anh đến guitar chính là em. Cảm ơn em nhiều lắm, nhờ em mà anh tìm được một niềm đam mê mới. Anh viết hết những gì anh muốn nói rồi. Và anh biết có một điều anh đã từng nói nhưng giờ thì không có cơ hội nói lại với em lần nữa. Tạm biệt em!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?