Sống trọn vẹn – Theoyeucau

Sống trọn vẹn

Đôi lúc, nghĩ suy tưởng chừng là ngõ cụt, ấy vậy mà đi đến tận cùng lại vẫn còn lối thoát.
Đôi lúc, chỉ là đôi lúc thôi, bỗng thấy mất phương hướng trên con đường quen thuộc. Lại một quãng thời gian loay hoay, định hướng tìm một con đường mới. Tìm ra những điều mới mẻ, tìm ra những niềm vui, sự hứng khởi trong cuộc sống. Có lẽ mình không thích hợp với cuộc sống luôn diễn ra như trình tự mặc dù lúc nào cũng mong sự êm ả, bình yên, không bận rộn. Thật là mâu thuẫn.
Cuộc sống vẫn cứ trôi, cái gì đến sẽ đến như một lẽ tự nhiên, không có sự báo trước, không có chỗ cho sự tính toán, nghĩ suy. Suy cho cùng, cuộc sống luôn diễn ra theo cách nó muốn như một dòng chảy tự nhiên, không có trật tự. Đôi lúc, nghĩ suy tưởng chừng là ngõ cụt, ấy vậy mà đi đến tận cùng lại vẫn còn lối thoát, đôi lúc lại tưởng như mọi thứ ấm êm, yên ả thì bỗng sóng gió, rối tung, mất khả năng kiểm soát.
Cuộc sống quá ngắn, sống hôm nay không biết ngày mai rồi sẽ ra sao, sẽ đối diện với những vấn đề gì… Thôi thì cứ sống vui, trân trọng những gì đã và đang có, cố giữ lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ, những nụ cười hồn nhiên, không vướng bận chút ưu tư, phiền muộn. Sống vui một ngày là sống một ngày, buồn một ngày là chết một ngày. Cố gắng một năm sống được 360 ngày trọn vẹn bên những người thương yêu.
Hãy quan tâm, thương yêu, hãy nói cho họ biết mình yêu họ nhiều như thế nào. Họ quan trọng với mình ra sao. Đừng ghét ai hết, đừng khó chịu với những người mình không ưa. Hãy tìm điểm tốt đẹp nhất của những người mình không yêu để đừng ghét họ. Sống như thế mới mong có một cuộc sống đơn giản và hạnh phúc. Sống không tham lam, không ích kỷ, không tính toán, hãy vô tư sống hết mình và hãy là chính mình. Sống trọn vẹn những ngày đang sống.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?