Sẽ luôn nhớ về nhau – Theoyeucau

Sẽ luôn nhớ về nhau

104 của tớ ah, vậy là 3 năm học cao đẳng của chúng ta sắp kết thúc rồi nhỉ? Ba năm sống với nhau biết bao kỉ niệm. Trong KTX này, chỉ có phòng mình là ngoan nhất, đủ tiêu chuẩn về số thành viên trong phòng nhất và lại còn đoàn kết nữa chứ! Cứ nghĩ đến lúc chia tay là nước mắt mình lại dâng lên, trực trào ra. Mình chợt nhận ra rằng mình yêu 104 nhiều lắm, yêu hơn mình tưởng. Nếu mai này không còn sống với nhau nữa, không có cơ hội để gặp nhau thường xuyên nữa thì mình sẽ thế nào nhỉ? Liệu khi chúng ta ra trường rồi có còn giữ liên lạc với nhau không?hay mỗi người một nơi, mỗi người một cuộc sống riêng rồi chúng ta lại trở thành dĩ vãng?

Nếu có 1 ước muốn, tớ thật sự mong thời gian quay trở lại để chúng mình lại được gắn bó với nhau cả trong cuộc sống và trong học tập. Nếu không tớ mong thời gian hãy ngừng trôi, để tớ được kéo dài thời gian ở bên 104 nhiều hơn nữa. Tớ biết những điều ước của tớ là không thể trở thành sự thật nên tớ đang cố gắng trân trọng từng giây phút chúng ta còn được ở bên nhau.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?