Quá khứ à, ngủ ngoan em nhé, chị thương! – Theoyeucau

Quá khứ à, ngủ ngoan em nhé, chị thương!

Quá khứ của chị à, đã đến lúc em phải ngủ rồi. Em lưu giữ một tình yêu rất đẹp của chị. Nhưng bây giờ tình yêu đó đã xa chị và đến bên người khác rồi. Mỗi lần nghĩ đến chị đau lắm em biết không? Tình yêu của chị được nuôi dưỡng trong một thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn với biết bao điều dịu dàng và ngọt ngào. Chị thật sự đã có một khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc. Vậy mà nó có thể tan biến chỉ sau một tuần khi có người thứ 3 xuất hiện. Nó làm chị sốc, làm chị đau, làm chị ngã quỵ. Và chị đã phải tự hỏi không biết thứ tình cảm mà em lưu giữ có được gọi là tình yêu không.

Quá khứ của chị à, ngủ đi em, đừng làm chị đau thêm nữa. Chị đã mất quá nhiều nước mắt rồi. Ngủ đi em, chị hứa, chị sẽ không bao giờ đánh thức em để em có cơ hội cứa những vết thương vào tim chị thêm một lần nào nữa. Ngủ đi em, để chị quên đi tình yêu, quên đi con người bội bạc đó. Chị còn nhiều việc phải làm lắm quá khứ à, không thể lúc nào cũng nhớ đến em rồi khóc lóc đau khổ được.
Thôi, ngủ đi em. Ngủ ngoan em nhé, chị thương!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?