Nếu yêu thì phải nói – Theoyeucau

Nếu yêu thì phải nói

Các bạn thính giả thân mến, các bạn vừa nghe TV đọc những câu thơ trích trong tập thơ “Nếu yêu thì phải nói” của tác giả Vũ Quỳnh Hương, khi cầm trên tay tập thơ tình ấy, TV đã nghĩ đến việc sẻ chia những vần thơ này đến các thính giả của VT. Bản thân TV cũng rất ấn tượng với nhan đề “Nếu yêu thì phải nói” và cảm thấy có chút gì trăn trở và gần như ám ảnh. Cảm xúc ấy đã thôi thúc TV rất nhiều,  TV muốn được cùng các bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình về tình yêu, về những bài thơ tình viết cho tình yêu.

Vườn thơ số: 01/2013 | Thực hiện: Thợ Vườn | Kịch bản: VyVy| MC chính: Happy

 

Các bài thơ được sử dụng trong chương trình:

Track 2.Yêu trong lặng câm – Navy – Trình bày: Nâu đá
Track 3.Lời yêu không ngỏ – Nguyễn Chung Thùy – Trình bày: Hana
Track 4.Nói không yêu sao đành – Vũ Quỳnh Hương – Trình bày: Nâu đá
Track 5.Mưa phố – Vũ Quỳnh Hương – Trình bày: Mưa
Track 6.Rất cần – Trần Việt Anh – Trình bày: LeO

Tags:

1.Cuộc hành trình của những tình yêu chưa được cất thành lời ...

Track 01. Cuộc hành trình của những tình yêu chưa được cất thành lời ... - MC:Happy - BTV : VyVy -KTV:

"...Các bạn thính giả thân mến, các bạn vừa nghe TV đọc những câu thơ trích trong tập thơ “Nếu yêu thì phải nói” của tác giả Vũ Quỳnh Hương, khi cầm trên tay tập thơ tình ấy, TV đã nghĩ đến việc sẻ chia những vần thơ này đến các thính giả của VT. Bản thân TV cũng rất ấn tượng với nhan đề “Nếu yêu thì phải nói” và cảm thấy có chút gì trăn trở và gần như ám ảnh..."

2.Đơn phương nắm giữ một tình yêu

Track 02. Yêu trong lặng câm - MC:Nâu đá - BTV : VyVy -KTV:

"...Bạn thân mến, thật khó để lý giải vì sao người ta yêu nhau, dường như yêu đơn giản chỉ là yêu thôi, không cần bất cứ lý do nào cả. Có lẽ vì thế mà đôi khi tình yêu đã đi lạc: Người ta khổ vì thương không phải cách/ Yêu sai duyên và mến chẳng nhằm người, và vì thế đã có những tình yêu tồn tại trong câm lặng và mãi chỉ là ảo tưởng trong trái tim yêu nhưng không được đáp lại..."

3.Tình yêu giấu kín

Track 03. Lời yêu không ngỏ - MC:Hana - BTV : VyVy -KTV:

"...Sáng cuối tuần, thảnh thơi lướt web, vô tình TV đã đọc được stt của một người bạn: ‘Tình yêu có màu gì”. Có lẽ đây là một câu hỏi quá khó, không phải vì không đưa ra được đáp án mà là mỗi người sẽ có những đáp án của riêng mình. Cuộc sống muôn màu sắc và tình yêu cũng thế. Tình yêu chỉ có một nhưng mỗi người lại có một cách yêu và cách thể hiện tình yêu khác nhau..."

4.Nói không yêu sao đành

Track04. Nói không yêu sao đành - MC: Nâu đá - BTV: VyVy - KTV:

"...Có lẽ các bạn thính giả đang ngạc nhiên lắm, khi mà những ngày này, mùa Đông đã chạm đến từng chiếc lá trên cành, khi mà sự rét buốt đã phủ lên phố phường, lên cả đôi môi hồng của người thiếu nữ vậy mà TV lại đọc cho các bạn nghe những câu thơ tình mùa thu. Những hình ảnh thơ: tigon thắm đỏ, bông lau trắng, hạt cỏ may, hoa ngọc lan chắc hẳn đang gọi lại cho người nghe thật nhiều cảm xúc, về một mối tình đơn phương..."

5.Ai đã bảo “nếu yêu thì phải nói”

Track 05. Mưa phố - MC: Mưa - BTV: VyVy - KTV:
"...Ai đã bảo “nếu yêu thì phải nói”, vậy thì khi nào thì người ta nhận ra rằng mình đang yêu một ai đó, khi nào là thời điểm thích hợp để bạn nói ra tình cảm của mình? ..."

6.Chỉ cần một tình yêu

Track06. Rất cần - MC: LeO - BTV: VyVy - KTV:

"...Diane Ackerman từng nói: “Mọi người đều thừa nhận tình yêu thật tuyệt vời và vô cùng cần thiết nhưng chưa một ai định nghĩa được tình yêu là gì”. Nhưng có một điều chắc chắn mà ai cũng biết: Tình yêu bắt đầu từ những điều gì giản dị và thực lòng nhất..."
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?