Tháng 1 – 2013 – Năm mới, khởi đầu mới – Theoyeucau

Tháng 1 – 2013 – Năm mới, khởi đầu mới

1.Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tổng quan: Một năm tuyệt vời, tràn trề năng lượng và sự sáng tạo

Chiêm tinh học năm 2013 cho thấy rằng, Dương Cưu sẽ làm tất cả những gì mà bạn có thể vì lợi ích của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, một số thành viên có vẻ không biết điều lắm khi họ cư xử không phải với bạn. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là đừng chia sẻ hết mọi vấn đề của riêng bạn. Về sức khỏe, Dương Cưu nên tuyệt đối cẩn trọng và cân bằng những thứ bạn ăn, bởi có nhiều nguy cơ chúng khiến bạn bị ngộ độc.

Về các mối quan hệ, tháng đầu tiên của năm mới chứng kiến việc Dương Cưu bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tình ái. Người mà bạn trao gửi tình cảm có khả năng bóp méo hình ảnh của bạn ở một cuộc tranh luận nào đó!

Về công việc, bạn có khả năng thành công trong nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính của bạn thay đổi tích cực nhờ được hưởng của cải ông bà tổ tiên để lại. Tuy nhiên, tránh những cuộc đầu tư mạo hiểm và nên kỹ lưỡng trong chuyện tiền nong. Năm nay vẫn là một năm ổn thỏa cho chuyện học hành của những Dương Cưu đang ngồi trên ghế nhà trường.

Lưu ý: Quá tự tin trong năm 2013 là điều không hay lắm. Bạn cũng không nên đặt quá nhiều lòng tin và để bản thân mình phụ thuộc vào bất cứ người nào.

- Số may mắn: 16, 21, 35
- Đá quý may mắn: Kim cương
- Màu may mắn: Đỏ, hồng
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Sư Tử, Nhân Mã, Kim Ngư, Bảo Bình
- Phẩm chất đặc biệt: Cá tính mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, thích phiêu lưu mạo hiểm
- Điểm yếu: Đơn điệu, đều đều
- Nghề phù hợp: Chính trị gia, phân tích chứng khoán

2.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tổng quan: Một năm siêu bận rộn, đầy cơ hội nghề nghiệp và tài chính, tuyệt vời, thích hợp để mạo hiểm trong công việc

Sự hiện diện của Mộc tinh ở ngôi nhà thứ nhất trong năm 2013 đem đến cho Kim Ngưu hàng loạt niềm hạnh phúc liên quan đến gia đình. Cẩn thận khi đưa ra quyết định về vấn đề gia đình, nếu không chúng sẽ khiến bạn lo lắng suốt cả năm. Về sức khỏe, thể trạng của Kim Ngưu năm nay sẽ không được tốt lắm. Vì thế, bạn nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn.

Về tình cảm, các mối quan hệ cần được xúc tiến mạnh mẽ hơn. 2013 là một năm tốt và thuận buồm xuôi gió cho sự nghiệp của Kim Ngưu. Bạn sẽ thành công trong công việc nhờ bản thân có những kế hoạch dự trì và bước tiến chắc chắn. Mặc dù phải đối mặt với một số khó khăn, nhưng Kim Ngưu sẽ tìm cách vượt qua và duy trì nhiệt huyết của mình cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Năm nay rất tuyệt vời đối với vấn đề tài chính của Kim Ngưu. Thu nhập sẽ tăng lên và theo sau đó là một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Nếu Kim Ngưu nỗ lực, chắc chắn 2013 sẽ năm đem đến cho bạn nhiều nguồn để làm đầy thêm túi tiền của mình.

Kim Ngưu có nhiều hứng thú hơn với việc học. Mách nhỏ cho Kim Ngưu, năm 2013 thích hợp cho việc tham gia những cuộc thi mang tính cạnh tranh.

- Số may mắn: 10, 14, 20, 28
- Đá quý may mắn: Ngọc lục bảo hoặc Mã não
- Màu may mắn: Vàng, xanh da trời
- Cung hoàng đạo hợp cạ nhất: Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải, Song Ngư
- Phẩm chất đặc biệt: Kiên định, quan tâm, cẩn trọng
- Điểm yếu: Không nói những điều mình nghĩ
- Nghề phù hợp: Ngân hàng, kế toán, kỹ sư, nhà soạn nhạc

3.Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tổng quan: Một năm nhiều cơ hội tuyệt vời, mở ra tương lai sáng sủa xen lẫn vài nguy cơ tiềm ẩn từ một số vấn đề nhỏ liên quan đến quan hệ cá nhân của bạn

Năm 2013, vấn đề gia đình của Song Sinh khá ổn định. Tuy vậy, có người có thể hành xử tiêu cực và một số bạn bè thân thiết dường như không thực sự làm/thực hiện những điều mà họ nói, điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn.

Về sức khỏe, Song Sinh cần phải đặc biệt lưu tâm, đặc biệt là vấn đề cân nặng. Bạn có thể gặp căng thẳng do vài vấn đề liên quan tới tài chính gây ra hoặc có một số người muốn đối đầu với bạn. Bạn có xu hướng chấp nhận rủi ro và điều này tuyệt đối không nên.

Về các mối quan hệ, bạn cần giữ gìn, bảo vệ từ những vấn đề nhỏ nhưng dễ gây hiểu lầm. Bạn bè của bạn không nhất quán với những gì họ đã nói. Tuy nhiên, Song Sinh hãy tiếp tục cho đi và nhận lại yêu thương. Trước khi tham gia vào việc gì, hãy đánh giá tất cả các khía cạnh lợi và hại của nó.

Về sự nghiệp, danh tiếng của bạn sẽ tăng lên, thể hiện trong việc thăng chức trong công việc. Tuy nhiên những nỗ lực của bạn có thể nhận kết quả ít hơn mong đợi. Đặc biệt, 2013 không phải là một năm tốt cho các vấn đề tài chính tuy rằng Song Sinh cũng thu nhận một vài tín hiệu tích cực trong chuyện kinh doanh. Với các Song Sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, kết quả học tập sẽ không như mong đợi. Mặc dù bạn có trí tuệ tuyệt vời nhưng tạm thời bạn lại cảm thấy như mình không đủ năng lực. Vấn đề sức khỏe có thể là một nguyên nhân gây ra lo lắng và ảnh hưởng đến học tập của bạn.

- Số may mắn: 7, 8, 19, 23
- Đá quý may mắn: Ngọc trai
- Màu may mắn: Xanh da trời nhạt, trắng bạc
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Thiên Bình, Bảo Bình, Song Sinh, Song Ngư
- Phẩm chất đặc biệt: Giao tiếp linh hoạt, thông minh, lãng mạn, mộng mơ
- Điểm yếu: Quá nhạy cảm
- Nghề phù hợp: Nhân viên PR, Nhân sự, Báo chí

4.Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tổng quan: Một năm nhiều may mắn, nhiều cơ hội hấp dẫn để phát triển cá nhân

Năm 2013, có dấu hiệu của sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, Cự Giải có thể sẽ phải lo lắng vì cha mẹ hay thành viên nào đó trong gia đình gặp những vấn đề sức khỏe. Đây cũng không phải một năm hoàn hảo cho sức khỏe của bạn, do đó cần chăm chỉ tập thể dục, ăn uống điều độ, khoa học từ bây giờ nhé.

Về sự nghiệp, khối lượng công việc của bạn có thể tạo ra áp lực, làm bạn lo lắng. Tuy nhiên, năm nay sẽ rất tươi sáng cho tình yêu của các Cự Giải còn độc thân. Với những bạn đã có đôi, nhất là người đang gắn bó với ai đó ở xa, do thiếu sự tin cậy và trong sáng, mối quan hệ có thể sẽ gặp phải vài trắc trở.

Quỹ đạo của sao Mộc sẽ giúp cho những người đang ở nước ngoài, ở vùng xa xôi hoặc đang tham gia kinh doanh tại nước ngoài đạt được nhiều thành công. Hãy nỗ lực xử lý những tình huống khó khăn một cách khôn ngoan. Năm nay, thu nhập của bạn sẽ tăng. Trong trường hợp có một khoản đầu tư dài hạn, bạn có thể sẽ đỡ lo lắng hơn.

Những người đang có ý định du học sẽ thấy những kết quả thuận lợi. Với niềm tin vững chắc, nếu tham gia thi tuyển, bạn sẽ gặt hái thành công. Nếu lên kế hoạch tham gia một khóa học mới, điều quan trọng là tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn. Kiểm tra kỹ những thông tin về ngôi trường đăng ký là rất quan trọng nếu không muốn có lựa chọn sai.

- Số may mắn: 17, 25, 30
- Đá quý may mắn: Xanh lá cây, đỏ nâu nhạt
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Bò Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ
- Phẩm chất đặc biệt: Quan tâm, dễ đồng cảm, chất phác
- Điểm yếu: Cả nghĩ
- Nghề phù hợp: Các công việc liên quan đến nhà cửa, điều hành khách sạn

5.Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tổng quan: Một năm mọi thứ bạn mong muốn đều đi vào trật tự, khuôn khổ, những nỗ lực năm ngoái chưa đạt kết quả cao năm nay sẽ ra trái ngọt

Từ góc độ gia đình, 2013 là một năm tuyệt vời của bạn. Sẽ có một vài điều thuận lợi đến với gia đình bạn. Một vài thành viên xa nhà nào đó sẽ tìm đến và điều này mang lại những niềm vui lớn lao. Cũng có vài tranh cãi trong gia đình nhưng bạn sẽ nhanh chóng hóa giải nó.

Đây là một năm tốt đối với sức khỏe của Sư Tử. Những vấn đề phát sinh sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng và tình hình thể chất của bạn sẽ luôn được cải thiện. Về tình yêu, năm nay sẽ vô cùng tuyệt vời. Mối lo ngại về con cái sẽ được giải quyết trong năm nay. Bạn thực sự được trải nghiệm trong tình yêu và sự gần gũi.

Về sự nghiệp, bạn có thể mở rộng và xúc tiến công việc kinh doanh. Bạn sẽ trải qua một vài sự mạo hiểm nhưng sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh cho sự tháo vát của mình.

2013 là năm dành cho những mối quan hệ xã hội liên tục được mở rộng và vị trí của bạn được nâng lên tầm cao hơn. Năm nay, bạn kiếm được nhiều hơn, tiền sẽ không ngừng chảy vào túi bạn, nhất là khi bạn biết cách quản lý nó. Mọi sự cố gắng của bạn sẽ mang đến thêm nhiều may mắn.

2013 cũng là năm tuyệt vời cho những Sư Tử nào muốn học lên cao hơn hoặc đi du học. Nếu như năm nay bạn tham gia vào một cuộc thi cần tính cạnh tranh, đây là thời điểm thích hợp, bạn sẽ thành công.

- Số may mắn: 6, 14, 35
- Đá quý may mắn: Peridot
- Màu may mắn: Đỏ, cam
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Dương Cưu, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình
- Phẩm chất đặc biệt: Hào phóng, trách nhiệm
- Điểm yếu: Siêu hung hăng, hiếu chiến
- Nghề phù hợp: Nghề liên quan đến kỹ năng lãnh đạo

6.Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tổng quan: Một năm hạnh phúc xen lẫn vài chuyện không ưng ý vì một số thứ không diễn ra suôn sẻ như mong muốn, tuy nhiên đây vẫn là một năm gặt hái nhiều lợi nhuận

2013 là một năm gia đình với cả sự hậu thuẫn, ủng hộ bạn nhận được lẫn phản đối với vài trận cãi vã hay tình huống căng thẳng nổ ra. Đây sẽ là một năm Xử Nữ có sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên, vài vấn đề gia đình khiến bạn mệt mỏi thần kinh và khó chịu. Hãy chăm lo cho sức khỏe của bố mẹ mình.

Những tháng đầu năm hứa hẹn cho các vấn đề tình cảm. Các bạn chưa tìm được "một nửa" sẽ tìm được người thích hợp với mình. Với những Xử Nữ đã đến tuổi kết hôn, rất có khả năng các bạn sẽ có chuyện vui vào nửa đầu năm nay.

Về sự nghiệp, bạn gặp khá nhiều vấn đề phức tạp, nhưng bạn sẽ gặt hái thành công và có được sự tôn trọng. Các chuyến du lịch sẽ mang cho bạn kết quả khá tích cực. Xử Nữ có thể có vài trở ngại trong thu nhập. Nhưng trong năm nay, nếu sẵn sàng "tóm lấy" các cơ hội, điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Trong trường hợp phải bắt đầu một thứ gì đó mới, hãy thận trọng khi chọn đầu tư.

Nửa đầu năm sẽ lý tưởng cho các bạn học sinh sinh viên. Nếu đang có dự định học môn mới hay nhập học, hãy cẩn thận, nếu không cả tình hình học tập lẫn tài chính đều bị ảnh hưởng. Đây cũng là thời gian thích hợp cho các Xử Nữ có dự định đi du học.

- Số may mắn: 8, 20, 30
- Đá quý may mắn: Sapphire, thạch anh hồng
- Màu may mắn: Đen, vàng, nâu
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Kim Ngưu, Ma Kết, Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ
- Phẩm chất đặc biệt: Hiếu học, Hào phóng, thích trao đi
- Điểm yếu: Hay cằn nhằn, rầy la
- Nghề phù hợp: Dạy học

7.Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tổng quan: Một năm đòi hỏi kỹ năng đàm phán của bạn cần phát huy, thời gian để hàn gắn các mối quan hệ và làm dịu nỗi lo âu trong tâm trí những người thân của bạn

Gia đình bạn sẽ gặp vài vấn đề trong năm 2013 và bạn thực sự cần cẩn thận và bình tĩnh. Năm nay không phải là thời gian hoàn hảo cho những vấn đề sức khỏe với Thiên Bình. Bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Bên cạnh một số vấn đề về thể chất, bạn cũng sẽ gặp nhiều căng thẳng về tinh thần khiến bạn mất tập trung và mệt mỏi.

Chuyện tình yêu của Thiên Bình cũng sẽ không gặp nhiều thuận lợi trong năm nay. Nếu bạn bất cẩn hoặc cố tình bới móc những chuyện nhỏ nhặt thì bạn buộc phải nói lời chia tay với tình yêu của mình. Vì vậy, hơn bao giờ hết, cần thực sự bình tĩnh và thả lỏng tâm trí.

Nếu đang khởi tạo một kế hoạch nào đó, cần xem xét kỹ lưỡng dựa trên những kinh nghiệm của mình. Nếucó cơ hội thực hiện dự án hứa hẹn một khoản tiền khổng lồ trong thời gian ngắn, bạn cần xem xét mọi khía cạnh để tránh bị lừa. Bạn cũng nên tránh những chuyến du lịch, công tác không cần thiết.

Nhìn chung, 2013 không phải là năm dành cho Thiên Bình mạo hiểm. Thu nhập của bạn năm nay không thực sự ổn định, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn lại thu được món hời khá lớn. Bạn cần cẩn thận với việc đầu tư. Thành công sẽ đến với những ai nỗ lực và cố gắng hết mình. Nếu Thiên Bình nào sắp phải làm bài thi, thì kết quả sẽ không như bạn suy đoán. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích môn khoa học, nghiên cứu thì đây là khoảng thời gian tốt để theo đuổi.

- Số may mắn: 7, 21, 31
- Đá quý may mắn: Ngọc mắt mèo hoặc Tourmaline
- Màu may mắn: Xanh da trời, vàng, đen, trắng
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Song Sinh, Bảo Bình, Xử Nữ, Sư Tử, Dương Cưu
- Phẩm chất đặc biệt: Thẳng thắn, cân bằng, nghệ sĩ, yêu hòa bình
- Điểm yếu: Thiếu quyết đoán, lộn xộn
- Nghề phù hợp: Công việc liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, viết lách, diễn xuất

8.Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tổng quan: Một năm ổn định cho Bò Cạp, công việc trôi chảy và những nỗ lực từ năm cũ sẽ ra trái ngọt trong năm nay

Năm 2013, bạn sẽ nhận được sự quan tâm cũng như tôn trọng từ gia đình. Tuy nhiên, nửa cuối của năm, có thể bạn sẽ lo lắng khi một vài thành viên trong gia đình gặp vấn đề về sức khỏe. Năm nay, Bò Cạp có thể chất khỏe mạnh, và nếu giảm sút thì bạn cũng phục hồi rất nhanh. Hãy giảm bớt công việc nếu không muốn chúng tác động xấu tới bản thân.

Bò Cạp sẽ có một năm đầy thuận lợi trong tình cảm. Thế nhưng hãy chú ý vì bạn có thể phải vượt qua chút sợ hãi hay thậm chí là danh dự bị tổn thương. Sự nghiệp của Bò Cạp gặp nhiều thuận lợi. Hãy tận dụng những tín hiệu tích cực trong kinh doanh và công việc nửa đầu năm để kết hợp những chuyến đi công tác với du lịch.

Về các mối quan hệ xã hội, mọi người sẽ tôn trọng bạn trong mọi khía cạnh và lĩnh vực. Bò Cạp sẽ không gặp vấn đề đáng kể về mặt tài chính. Chỉ cần nỗ lực một chút là bạn có thể giải quyết các tình huống. Tuy nhiên, bạn có thể phải chi tiêu do sức khỏe và khoản nợ của một người thân nào đó.

Với các Bò Cạp còn đi học, các bạn sẽ thu được những kết quả tốt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nghĩ tới việc du học. Gia đình sẽ ủng hộ hết sức khi bạn dồn sức cho một kỳ thi quan trọng.

- Số may mắn: 14, 17, 38
- Đá quý may mắn: Topaz
- Màu may mắn: Đỏ thắm, xanh da trời sẫm
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bò Cạp, Song Ngư
- Phẩm chất đặc biệt: Mãnh liệt, đam mê, sắc sảo, khôn ngoan
- Điểm yếu: Quá thoải mái, thù dai
- Nghề phù hợp: Các công việc liên quan tới nghiên cứu

9.Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tổng quan: Một năm vô cùng tuyệt vời để giành lại tất cả những gì đã tuột mất trong năm 2012, một năm với nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tràn đầy tình yêu

2013 là năm có nhiều thay đổi đối với các vấn đề liên quan đến gia đình. Tuy nhiên, nửa sau của năm dự báo có nhiều tin tốt lành trong mối quan hệ giữa bạn và người thân. Các vấn đề đều được giải quyết và tình cảm của mọi người dành cho bạn được cải thiện.

Đầu năm, sức khỏe của bạn vẫn chưa được cải thiện nhiều, thậm chí đôi khi bạn cảm thấy mình đang dần mất đi năng lượng sống. Tuy nhiên, 6 tháng còn lại mang đến những dấu hiệu rất lạc quan.

Về tình cảm, hãy nhớ cẩn thận trong đối đáp và chăm sóc tốt những người thân yêu bên cạnh. Mức độ gắn kết sẽ trở nên hoàn hảo vào nửa sau của năm.

Về sự nghiệp, năm nay bạn cần nỗ lực trong mọi việc, dù là nhỏ nhất. Có thể bạn sẽ bắt đầu với những điều mới mẻ, như theo đuổi một công việc kinh doanh, và cơ hội thành công của bạn rất cao. Tài chính năm nay được tiên đoán là khá ổn định. Tất cả những gì bạn cần là cố gắng, và bạn sẽ không phải lo quá nhiều đến vấn đề này nữa.

Thời điểm đầu năm có vẻ như không phù hợp với chuyện học hành của bạn. Mặc dù cố gắng và không hề lười biếng, thế nhưng thành công chỉ đến với bạn vào nửa cuối của năm. Nếu bạn có dự định học thêm một ngoại ngữ thì đây là thời điểm rất thích hợp để thực hiện điều đó.

- Số may mắn: 15, 23, 35
- Đá quý may mắn: Ngọc lam
- Màu may mắn: Hoa cà, màu chàm, xanh lá cây
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Dương Cưu, Sư Tử, Bò Cạp, Xử Nữ, Nhân Mã
- Phẩm chất đặc biệt: Thích phiêu lưu mạo hiểm, thông minh, hòa đồng
- Điểm yếu: Vô tư lự khiến đôi khi thành lơ đễnh, cẩu thả, hợm hĩnh
- Nghề phù hợp: Những công việc đòi thách thức cao, không nhàm chán, lặp lại

10.Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tổng quan: Một năm khởi đầu không như mong đợi, công việc trì hoãn, các vấn đề cá nhân rối ren, tuy nhiên càng về cuối năm, mọi việc sẽ suôn sẻ, trôi chảy hơn

Năm 2013, bạn có thể phải đối mặt với sự hiểu lầm, những xích mích trong gia đình, và có thể phải chịu cảm giác không vui vẻ do vấn đề về gia đình đem lại. Về sức khỏe, năm nay bạn không phải lo lắng nhưng vẫn nên cẩn thận giữ gìn.

Về tình cảm, đây sẽ là một năm thành công. Bạn có thể xây dựng nhiều mối quan hệ mới và bị thu hút với những trạng thái cảm xúc mãnh liệt. 2013 cũng là một năm tốt đẹp cho sự nghiệp của Ma Kết. Bạn sẽ thẳng tiến với sự tự tin, có được sự kính trọng từ mọi người xung quanh và tạo lợi nhuận trong kinh doanh hoặc thương mại. Đặc biệt có thể có một khoản thu lợi lớn từ một kế hoạch du lịch khiến nguồn thu nhập tăng lên. Tuy nhiên, nên cẩn thận khi có sự đầu tư tài sản lớn.

Với các bạn Ma Kết sinh viên, đây là một năm tích cực. Mối quan hệ với giáo viên và những người dẫn dắt bạn trong học tập sẽ diễn ra tốt đẹp; trong các cuộc ganh đua bạn sẽ thu về kết quả khả quan.

- Số may mắn: 12, 20, 23
- Đá quý may mắn: Ngọc hồng lựu
- Màu may mắn: Tím, đỏ tía, đen, xám bạc
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Cự Giải, Song Ngư, Song Sinh, Nhân Mã, Ma Kết
- Phẩm chất đặc biệt: Thiên hướng gia đình, chăm chỉ, độc lập
- Điểm yếu: Hay chế giễu, mỉa mai người khác
- Nghề phù hợp: Các ngành dịch vụ và cộng đồng, đàm phán, tư vấn

11.Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tổng quan: Một năm tỏa sáng cả trên "mặt trận" công việc lẫn gia đình, một năm để bạn phát huy kỹ năng quản lý

Nhìn từ quan điểm gia đình, 2013 sẽ rất tuyệt vời trong 6 tháng đầu năm. Tuy nhiên 6 tháng còn lai, quan hệ của bạn với những người lớn tuổi hơn và những thành viên trong gia đình sẽ không được tốt lắm.

Năm nay, bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe vì thế nên tuyệt đối giữ gìn, ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Bạn có thể học thêm Yoga hoặc thiền để điều hòa và cân bằng lại thể chất. Về tình cảm, năm nay đưa ra những đáp số lẫn lộn trong vấn đề liên quan đến trái tim. Nửa sau của năm có nhiều hứa hẹn tốt.

Về sự nghiệp, 2013 mang đến nhiều thuận lợi. Bạn có thể trải nghiệm một sự thay đổi trong nghề nghiệp hoặc là một sự đề bạt. Bạn sẽ không mắc sai lầm và hoàn thành các nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo. Nếu có khả năng thăng chức thì điều này tùy thuộc vào khát vọng của bạn.

Về tài chính, năm nay bạn sẽ có một nguồn thu nhập đều đều, một nguồn kiếm tiền mới hoặc bất thình lình bạn có một khoản lợi nhuận lớn, thứ có thể làm cho ngân sách của bạn đầy lên. Với các Bảo Bình còn đi học, cần lên kế hoạch bài vở thi cử rõ ràng, khoa học, để tạo ra kết quả khả quan trong 6 tháng cuối năm.

- Số may mắn: 7, 11, 30
- Đá quý may mắn: Thạch anh tím
- Màu may mắn: Xanh da trời nhạt, xanh lục, vàng
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Song Sinh, Thiên Bình, Nhân Mã
- Phẩm chất đặc biệt: Sáng tạo, lý tưởng hóa, thông minh
- Điểm yếu: Ghét các quy tắc, luật lệ
- Nghề phù hợp: Quảng cáo, thiết kế nội thất, soạn nhạc

12.Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tổng quan: Một năm miệt mài với các nỗ lực hoàn thành công việc được giao, mọi kế hoạch, dự định đều đi vào khuôn khổ và diễn ra suôn sẻ

Năm 2013, bạn nên cẩn trọng trong mọi vấn đề của gia đình. Hãy tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc sống, bạn sẽ thành công. Sức khỏe của bạn năm nay không hoàn toàn tốt. Bạn cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng vì có thể mắc bệnh liên quan đến dạ dày. Đừng để nỗi sợ bệnh tật ám ảnh, thư giãn và bình tĩnh trước mọi tình huống.

2013 không phải là thời gian cho tình yêu đơm hoa kết trái. Nếu bạn có giận dỗi, hiểu lầm và định chia tay thì nên bình tĩnh, kiên nhẫn để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn nên cần trọng trong từng câu nói. Tuy nhiên, với những ai có ý định kết hôn thì đây lại là khoảng thời gian tuyệt vời.

Về sự nghiệp, năm nay không hẳn là khoảng thời gian tuyệt hảo. Đừng bắt tay làm bất cứ việc gì mà bạn nhận thấy hàm chứa rủi ro cao. Thu nhập của bạn tiếp tục bị ảnh hưởng và tình hình tài chính cũng không cải thiện nhiều. Bạn cần tránh đầu tư lớn và không được lãng phí tiền bạc. Tuy nhiên, 2013 vẫn đem đến cho bạn một số cơ hội làm giàu từ những thứ mà bạn không thể ngờ tới.

Với các Song Ngư còn đi học, năm nay cũng không thuận lợi cho việc học tập. Tuy nhiên, giai đoạn cuối năm lại có nhiều dấu hiệu tích cực. Nếu bạn muốn đi du học thì đây sẽ là khoảng thời gian cực kỳ thuận lợi.

- Số may mắn: 17, 21, 37
- Đá quý may mắn: Ngọc xanh biển (aquamarine), đá bloodstone (một biến thể của thạch anh có màu chủ đạo là xanh lá cây)
- Màu may mắn: Đen, xanh lá cây, màu hoa oải hương, trắng
- Cung hoàng đạo hợp cạ: Cự Giải, Bò Cạp, Kim Ngưu, Song Sinh, Ma Kết
- Phẩm chất đặc biệt: Luôn thích những thứ mới mẻ
- Điểm yếu: Luôn muốn người khác đánh giá cao, trân trọng mình
- Nghề phù hợp: Lĩnh vực y tế, dược
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?