Mỗi đêm một câu chuyện kinh dị – Theoyeucau

Mỗi đêm một câu chuyện kinh dị

Nếu bạn là một người không yếu tim, ưa thích cảm giác dây thần kinh căng như dây đàn để theo dõi từng tình tiết về “ma”, không nên bỏ phí cơ hội thử bộ sách “Truyện kinh dị”. Bộ sách là tuyển tập 6 cuốn truyện kinh dị viết bởi nhà văn Trung Quốc Vương Vũ Chấn. Không đơn thuần chỉ mang tính chất giải trí và thử dây thần kinh người đọc, ẩn sau những linh hồn ấy là những bài học, rằng sự bội bạc tráo trở chính là căn nguyên của oán hận, bản chất ma quỷ trong kẻ ác còn đáng sợ nhiều hơn gấp ngàn lần những bóng ma trong cõi chết. Và rằng, lấy oán trả oán, oán chồng chất, lấy ân trả oán, oán tiêu tan. Đó là bài học đạo lý mà những câu chuyện ma mãnh tưởng như chỉ để dọa người đọc luôn mang đến.

Tuyển tập Mỗi đêm một câu chuyện kinh dị của tác giả Vương Vũ Chấn gồm 20 truyện ngắn quái dị được kể trong 20 đêm, là những câu chuyện kỳ quái rùng rợn, hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. Những câu chuyện kỳ quái này không chỉ đơn thuần mang tính kinh dị khiến người đọc “sởn tóc gáy” mà còn trực tiếp đề cập đến những nguy cơ đe dọa đời sống xã hội như tính ác, sự băng hoại đạo đức, những thủ đoạn, lòng tham, thù hận… của con người. Bản chất ma quỷ, sự biến dạng nhân cách của những kẻ đang tồn tại hữu hình còn đáng sợ hơn những hồn ma bóng quế của cõi hư vô.

Cách viết giàu kịch tính, đẩy mâu thuẫn đến cao trào rồi đột ngột mở nút thắt của Vương Vũ Chấn khiến người đọc không thể rời mắt khỏi cuốn sách, hồi hộp nín thở dõi theo diễn biến truyện qua từng trang viết. Các câu chuyện trong cuốn sách đặt ra cho chúng ta tính cấp thiết phải đấu tranh để duy trì nền tảng đạo đức, tính thiện và những giá trị nhân bản của cuộc sống.

Bộ truyện ngắn kinh dị của tác giả Vương Vũ Chấn có lối văn phong kể chuyện nhàn tản, đều đều, nhưng lại bất ngờ dẫn dắt người đọc đi vào thế giới bí hiểm của những câu chuyện lúc nào không hay.

Mỗi câu chuyện không dài nhưng đủ để những ai yêu thích các truyện kinh dị cảm thấy rùng mình thích thú trước mỗi chi tiết ly kỳ được kể lại bằng giọng văn thản nhiên đều đặn. Và vì không dài, nên các truyện kinh dị này cũng sẽ không gây ám ảnh quá sâu đậm đối với những độc giả “hơi yếu bóng vía”.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?