Lời hẹn hò tháng 8 – Theoyeucau

Lời hẹn hò tháng 8

Anh yêu tháng 8 mùa thu và những con đường Hà Nội. Em biết đấy Hà Nội mùa thu đẹp lắm : những hàng cây rung rinh màu nắng, tiếng lá vàng cuộn mình khe khẽ, những dòng người bận rộn đổ về muôn hướng vẫn xao lòng bởi một cơn gió heo may và chút hương cốm đầu mùa dịu dàng. Mùa thu sẽ thật đẹp nếu anh bên em. Một lời hò hẹn chân thành tháng 8 và anh sẽ chở em qua khắp phố phường Hà Nội. Khúc nhạc tháng 8 mùa thu anh hát sẽ dành riêng cho em, một mình em.

Để yên tay anh nắm, nhé em. Mình sẽ đi bộ lang thang qua những con đường. Để yên tay em trong lòng tay anh ấm nóng, anh không cần nói quá nhiều lời yêu thương, không cần quá nhiều hoa mỹ, một cái giữ tay thật chặt để em biết rằng : anh sẽ cùng em đi hết đoạn đường. Này em, hãy tin lời hò hẹn nơi anh, một lời hò hẹn tháng 8 và một lời hò hẹn mãi mãi. Anh đã chờ đợi giây phút ấy, anh đã mong từng ngày. Tháng 8 mùa thu Hà Nội, em hãy tin anh. Đừng lừ mắt trách móc, đừng vội vàng quay lưng. Mùa thu chỉ vừa kịp gõ cửa. Hãy để mùa thu này trong em là anh.

Em nghe không, lời hò hẹn tháng 8. Nhóc bướng bỉnh của anh, nhớ lần này thôi đừng cười anh ngốc nghếch. Để thật yên đi, không cần nói thêm gì cả, cứ để yên như thế, tay em trong tay anh….

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?