Làm chồng ủn ỉn của em anh nhé! – Theoyeucau

Làm chồng ủn ỉn của em anh nhé!

Vậy là 1 đêm nữa em lại mất ngủ, 1 đêm nữa em lại thổn thức khóc. Em chẳng hiểu tại sao mình lại khóc nữa chỉ biết ngay lúc này em thấy rất thương anh. Anh tuy không giàu có, không đẹp trai, không những lời nói đầu môi, không những lời yêu thương như rót mật vào tai, cũng không thề nọ thốt kia mà cái anh mang đến là những hành động quan tâm sự yêu thương hết mực: anh sợ em ngồi máy tính nhiều sẽ hại mắt nên mua thuốc nhỏ mắt, sợ em nhịn ăn giảm cân nên mua xê vì sợ em thiếu chất, sợ em ở nhà ngồi buồn 1 mình nên đã mua cho em thật nhiều kẹo, sợ em ngủ muộn nên tối nào cũng giục em ngủ sớm, sợ em lười uống nước nên không tiếc thì giờ dỗ dành em uống dù chỉ 1 cốc nhỏ, sợ em đi làm nên đã bỏ công việc mà về khuyên nhủ em, sợ em buồn sợ em khóc nên anh lúc nào cũng nhún nhường dỗ dành em như đứa trẻ thậm chí còn xin lỗi dù biết rằng đó chẳng phải lỗi của mình.

Có thể mọi người khi biết sẽ chỉ chép miệng nói bình thường nhưng đâu biết để mua kẹo mua quà cho em mà anh đã phải làm vất cả 1 tuần thế mà giờ em mới chịu hiểu anh, em đã ăn kẹo anh mua 1 cách rất vô tư vô lo nghĩ. EM rất thương anh. Thương anh nhiều lắm chỉ mong anh đừng trách em khi em đã quá là vô tâm. Lúc nào cũng chỉ biết hưởng thụ, nhõng nhẽo, làm nũng và giận dỗi anh thôi.

Nhưng xin anh hãy tin là em đang nói những suy nghĩ chân thành từ em. Những điều anh làm dù nhỏ bé thôi nhưng đã chạm vào ngõ ngách sâu thẳm nhất trong trái tim của em.

Và ngay lúc này này đây em biết nếu em để mất anh em sẽ đánh mất thứ quý giá,  điều ý nghĩa, niềm vui sống trong cuộc đời mình. Em sẽ không để anh đi, không làm anh buồn, sẽ không buông tay anh nữa đâu dù em biết anh sẽ chẳng bao giờ buông tay em dù cho em có như thế nào thì anh vẫn mãi ở đó bên em.

Nhưng em không muốn chúng ta gượng ép là bạn nữa đâu, em biết anh cũng không muốn vậy phải không? Anh à! Anh đồng ý làm chồng ủn ỉn dễ ghét của em nhé! Để anh sẽ lại gọi em là bà xã, là vợ, là uno của anh như ngày nào. Và em sẽ mãi là cô bé, là thiên thần, là cả thế giới của anh nữa. Xin anh đừng từ chối em nhé! Em hứa là em sẽ thật ngoan, nghe lời anh, không hư để anh phải lo lắng và hiểu, thông cảm cho anh nhưng có điều là em sẽ tích cực làm nũng, nhõng nhẽo anh hơn trước đó nhé!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?