Không sao cả, vì em yêu anh! – Theoyeucau

Không sao cả, vì em yêu anh!

Còn nhớ không anh, ngày này của 1 năm về trước? Giây phút bên anh, mọi tình cảm đã được em chôn giấu suốt bao năm qua chợt ùa về và không thể ngăn lại.Em đã thực sự không thể kìm nén được tình cảm của mình. Thứ tình cảm đầu tiên mà một cô học trò cảm nhận được, nó sâu sắc và khó quên đến lạ thường, thứ tình cảm mà chỉ mình em giấu kín.

Đêm 13/2, những hạt mưa của đêm muộn nhẹ nhàng rơi, ánh mắt anh khi ấy, hơi ấm của anh khi ấy và nụ hôn ta trao nhau khi ấy….vẫn như còn bên cạnh em, như còn hiển hiện trước mắt em.Và cả cảm giác cả đêm thao thức không ngủ được vẫn còn như ngày hôm qua trong em.Khi ấy thực sự em hạnh phúc lắm, em đã đợi chờ tình yêu này từ rất lâu, em đã tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ có thể tìm lại được anh, chẳng bao giờ có 1 cơ hội để anh biết được tình yêu mà em đã giấu kín bao năm.

Anh còn nhớ ngày mình đi ‘Yên Tử’ không? Anh hỏi em, cầu gì mà cầu lắm thế.Giờ em sẽ cho anh biết, khi ấy em đã cầu nguyện gì anh nhé: ‘Con cầu mong cho anh B sẽ sớm thôi ham chơi để tập trung vào công việc, Cầu mong cho con và anh ấy có thể đến với nhau, cho dù thế nào đi nữa, con vẫn muốn ở bên cạnh anh ấy.Cầu mong cho bọn con mãi mãi được bên nhau’.Không biết đến cuối cùng, lời cầu nguyện của em có được thành hiện thực không anh?

4/5/2011 ” Anh xin lỗi, anh không xứng đáng nhận được tình cảm của em” đêm Sapa lạnh lẽo, em đứng ngoài trời 1 mình mà thấy trái tim mình đau nhói, nước mắt không thể thôi rơi. Sau bao ngày đợi chờ 1 lời giải thích, em nhận được 1 sự chia ly. khi ấy, mọi thứ trong em như vỡ vụn và em mong rằng cứ để em đợi chờ lời giải thích còn hơn là như thế .Em không muốn đối diện với sự thật này,nên lúc nào em cũng đòi nhận 1 lời giải thích trực tiếp.

Hà nội, 7/6/2011 đêm ấy là sinh nhật em, em đã hi vọng anh sẽ về. Em đợi chờ từng giây từng phút.00h59 phút ngày 7/6/2011, em vẫn đợi chờ dù chỉ là 1 tin nhắn.Mọi thứ anh đã vô tình quên, em lại tự bao biện với bản thân, có lẽ anh đang lo về chuyện ấy, nên không nhớ được gì .Không sao cả, vì anh ấy còn rất nhiều việc phải suy nghĩ.

Sau ngày sinh nhật mình, em quyết định để nỗi nhớ về anh gọn trong trái tim, không để nó làm rơi những giọt nước mặn trên đôi mắt xâu thẳm đầy nỗi buồn, nhớ và lo lắng.Cuộc sống cứ như trôi qua từng ngày vui vẻ, để đêm về, sau những giấc mơ, nỗi nhớ anh lại da diết trỗi dậy.Nhưng không còn như mọi lần, không tìm chiếc điện thoại để nhắn tin cho anh vào nửa đêm nữa, em giữ lấy trái tim mình, và tự nhủ: ‘không sao cả, vì em yêu anh’. Em chấp nhận đau đớn, chấp nhận đợi chờ một tình yêu dù không biết sẽ còn cơ hội về bên nhau không nữa, vẫn chấp nhận yêu anh dù anh trở về với 2 bàn tay trắng, chấp nhận đứng phía sau lặng lẽ nhìn anh đi xa khỏi em, em chỉ cần được biết anh đang sống ra sao.Đối với em, chỉ cần thấy anh hạnh phúc là em cũng hạnh phúc, dù hạnh phúc ấy có thể là một người phụ nữ khác mang đến cho anh. Cũng không sao cả, tất cả vì em yêu anh.

Hà Nội, ngày 24/12. Đêm nay là Noel đó anh, em cũng muốn được đi bên cạnh người mình yêu như bao đôi tình nhân khác. Giá mà anh về, mình sẽ nắm tay nhau thật chặt, em sẽ nhìn vào khuôn mặt anh,để xem anh có gầy đi chút nào vì thời gian sóng gió đã qua không. Và em sẽ không buông tay ra lần nữa để anh chạy trốn khỏi em đâu.

Hà nội, 25/12 tin nhắn gửi từ L: “Dạo này sao hả? em và B định bao giờ cho anh chị ăn cưới đây? Giục nó gấp vào nha”.Tin nhắn làm trái tim em đau thắt lại, Đám cưới anh à, em cũng mong chờ ngày em được mặc chiếc váy cưới, mà chú rể đi cạnh em là anh lắm.Em đã cầu nguyện rất nhiều khi mình cùng đi Yên Tử với nhau.Giờ biết rồi ngày ấy, người mặc bộ véc trao nhẫn cho em sẽ là ai đây?Nếu không phải là anh, thì khi ấy trái tim em sẽ đớn đau thế nào nhỉ? Nhìn bộ ảnh cưới trên FB của vợ chồng anh L, mà em cũng thèm được như họ. Em thèm có một cuộc sống gia đình của riêng chúng ta, dù có khó khăn vất vả, em cũng chịu đựng được.Chỉ cần ta yêu nhau.

Mỗi lần đặt mình để chìm vào giấc ngủ, nỗi nhớ về anh lại trở về.Em mim cười và bảo với bản thân mình : “không sao cả, vì em yêu anh’.

Em chấp nhận tất cả, và vẫn mãi đợi chờ ngày anh trở về. Em muốn nói với anh rằng

” Không sao cả, vì em yêu anh”

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?