Khoảng trống từ sự lạc mất – Theoyeucau

Khoảng trống từ sự lạc mất

Gửi người bạn thân nhất của tôi!

Lạnh quá! Mùa đông năm nay lạnh thật! Thế là một năm nữa lại sắp trôi đi rồi! Và, hai chúng ta đã xa nhau được một năm rồi đấy! Bạn thân nhỉ? Một năm rồi, nhanh thật, thế mà tớ cứ tưởng chỉ mới đây thôi chứ! Một năm qua cậu sống như thế nào? Có vui không? Ở Việt Nam giờ này chắc cũng đang lạnh lắm! Cậu nhớ giữ gìn sức khỏe đấy nhé!

Bạn thân ơi, ước gì cậu vẫn còn ở bên tớ thì tốt biết mấy, tớ sẽ không sang Nga học đâu. Rồi hai chúng ta lại sẽ mặc những bộ quần áo giống nhau, cùng nhau đi trên con đường quen thuộc, trao cho nhau những hơi ấm của mình và cũng xuýt xoa: “Lạnh quá!”. Nhớ lại những lần đó vui thật, bạn thân nhỉ?.

Một năm rồi, tớ không còn được nghe thấy giọng nói dịu dàng, nhẹ nhàng truyền cảm, trong trẻo của cậu nữa. Ngày tớ chuẩn bị sang Nga, những lúc đó,cứ nghĩ đến một ngày mai không có cậu bên cạnh là tớ chẳng biết làm gì nữa cả. Ngày mai đến lớp, ai sẽ ngồi cạnh tớ tớ đây? Bạn bè mới, thầy cô mới, lớp học mới, ngôi trường mới và mọi thứ với tớ tất cả đề mới chỉ tiếc là không có cậu bên cạnh tớ.

Bạn thân ơi, có phải cậu đang chơi trò trốn tìm với tớ không? Tớ thua rồi, tớ không tìm thấy cậu, cậu ra đi!!! Bạn thân ơi, cậu có biết rằng, không có cậu bên cạnh, tớ cảm thấy cuộc đời này thật trống rỗng và buồn tẻ đến mức nào không? Lúc đó tớ đã rất buồn, không bước tiếp ra sao và tưởng chừng không thể đứng dậy được nữa. Nhưng nghĩ lại tớ thấy mình buồn cũng không thể làm cho cậu quay về bên tớ được. Và tớ cũng biết cậu không muốn tớ buồn phải không? Chắc duyên trời đã định sẵn, hai chúng ta không có duyên được ở bên nhau.

Bạn thân ơi, tớ chưa biết được tớ sẽ như thế nào trong tương lai. Nhưng tớ sẽ cố gắng, tớ sẽ cố gắng là cậu thứ hai trên đời này. Tớ biết, còn rất nhiều chông gai, thử thách đang đợi tớ phía trước. Nhưng cậu vẫn luôn bên tớ, luôn cổ vũ, động viên tớ đúng không? Dù thế nào đi nữa chúng ta sẽ vẫn là bạn thân như ngày xưa Khanh nhé!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?