Hãy quay về bên anh em nhé! – Theoyeucau

Hãy quay về bên anh em nhé!

Hãy trở về với anh em nhé. Anh cần em. Trái tim nói với anh rằng hãy luôn yêu thương em, yêu thương suốt cuộc đời này cho dù em có xa lánh, lạnh lùng với anh như thế nào thì con tim của anh cũng nhắn nhủ: “Hãy kiên trì và chờ đợi em, cho dù phải chờ đợi em suốt cuộc đời này”

Em yêu, đã mấy ngày rồi anh không được nói chuyện vs em, không được nhìn thấy em, từng ấy thời gian anh sống trong tâm trạng thấp thỏm lo âu. Một lời cũng không thể nói lên hết những điều mà anh muốn nói với em vì vậy anh đành nhờ Kết nối yêu thương chuyển tới em những lời chân thành nhất mà anh muốn nói với em. Anh hy vọng rằng em sẽ hiểu anh hơn và sẽ không còn muốn phải chia tay với anh nữa.

Với anh, em là tất cả. Em là ước mơ của anh, em là mục đích sống và vươn lên của anh, em là lẽ sống của anh vì vậy mà anh vẫn không bao giờ tin rằng chúng mình lại có thể chia tay một cách dễ dàng như vậy được em à. Anh không tin và không muốn tin đó là sự thật.

Em yêu, một ngày trôi qua thật nặng nề đối với anh. Anh đã rất cố gắng để không nghĩ đến em, nhưng càng cố gắng anh lại càng nhớ em nhiều hơn. Anh nhớ em đến quay quắt lòng mình. Anh nhớ em từng phút. Hình ảnh của em luôn hiện về trong tâm trí của anh. “Người ta nếu dùng cả một cuộc đời để yêu một người sâu đậm thì chắc phải dùng gấp đôi thời gian đó để quên đi điều ấy”. Anh là một người trong trường hợp đó em à. Anh sẽ dùng cả cuộc đời còn lại của anh để yêu em, để bù đắp lại cho em những gì tốt đẹp nhất để cho anh được thanh thản trước những việc mà anh đã gây tổn thương đến em.

Đêm về, trước khi đi ngủ, bao giờ anh cũng dành một thời gian để nghĩ đến em, nghĩ xem giờ này em đang làm gì. Anh hay lo lắng, rất lo cho em, em à. Anh lo em sẽ không cho anh một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm mà anh gây ra. Anh lo anh sẽ không có cơ hội để bù đắp những tổn thương mà anh đã gây ra cho em. Người yêu của anh ơi, đôi khi hay giận hờn, nhưng như vậy để hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Em hãy cho anh một cơ hội để anh có thể trở về bên em, yêu em và chăm sóc cho em em nhé.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?