Hãy để một điều gì đó ra đi – Theoyeucau

Hãy để một điều gì đó ra đi

Đêm qua em mơ về anh, giữa trời mưa anh rời khỏi tay em và bước đi. Em chỉ biết đứng nhìn anh đi xa khỏi em. Mưa mùa đông thật lạnh, em cứ đứng nhìn, cứ nhìn theo hình bóng của một người. Anh lạnh lùng và kiên quyết bước đi không một lần ngoảnh mặt lại nhìn mưa đang rơi phía sau cuộc đời anh. Em đứng giữa tất cả, không biết bước đi đâu. Chỉ đứng nhìn anh bước đi. Và ta đã xa nhau……

Gió đêm thật lạnh và mạnh, chiếc hồ lô xanh va vào cửa sổ, em chợt tỉnh giấc và biết rằng mình vừa mơ. Nhìn về phía cầu Thăng Long không còn đèn sáng như trước nữa. Ngay lúc này đây em thấy nhớ anh da diết. Em mong được anh ôm em vào lòng, em sẽ khóc, khóc thật to để những tháng ngày sau sẽ không còn nước mắt để khóc nữa.

Đã nhiều lần em mong được gặp anh biết bao nhưng em sợ, sợ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của anh, cuộc sống mà anh đang cố gắng vun đắp sau những tháng ngày mưa bão.

Em biết tất cả những kiên quyết lạnh lùng của anh là vì anh muốn tốt cho em, em biết sự chia tay của chúng ta sẽ đem lại hạnh phúc cho rất nhiều người khác. Và em cũng biết mình sẽ không thể quên anh. Nhưng em sẽ cất tình yêu của mình ở một nơi thật sâu.

Khi mới yêu anh, em đã hứa với bản thân qua những trang nhật ký: “khi anh thực sự hạnh phúc em sẽ ra đi”. Và khi anh nghe được những dòng tin nhắn này cũng có nghĩa em đang thực hiện lời hứa của chính trái tim em.

Mưa lại rơi và mùa đông đến, em sẽ vẫn bước đi một mình trên con đường này và em biết mình phải mạnh mẽ hơn.

Mãi mãi hạnh phúc anh nhé !

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?