Hãy để anh yêu em lần nữa – Theoyeucau

Hãy để anh yêu em lần nữa

Kún yêu ah!

Em biết không? Suốt thời gian qua anh sống như 1 cái bóng. Lặng lẽ làm việc, lặng lẽ nhìn theo em. Anh cười nói với mọi người chỉ để mọi người yên tâm, nhưng trong lòng anh đau biết nhường nào. Em là tất cả đối với anh, em đã hi sinh vì anh quá nhiều!

Đến thời điểm anh viết bài này gửi chương trình, Đã 1354 ngày, 17 giờ, 12 phút kể từ lần nói “Anh yêu em” đầu tiên,Và anh đã được sống trong 1354 ngày, 17 giờ, 12 phút hạnh phúc nhất của cuộc đời. Quãng thời gian qua làm sao anh quên được, khi mà em luôn sát cánh cùng anh những khi anh khó khăn nhất, những khi anh mất niềm tin, phương hướng trong cuộc sống, những lúc như vậy em luôn ở bên cạnh anh, động viên anh, giúp đỡ anh vượt qua.

Anh nhớ những tháng ngày hạnh phúc đôi ta có nhau, những lúc anh đèo em đi học bằng xe đạp, đưa em đi chơi cũng bằng xe đạp, lúc đó đôi ta cùng nhau đạp xe, lúc đó dù mệt nhưng em vẫn cười.

Giờ đây, anh nhìn những bức ảnh mình đã chụp, nhìn những món quà kỉ niệm em tặng mà lòng anh đau nhói. Anh biết thời gian qua vì anh mải lo sự nghiệp, mải lo kiếm tiền nên anh quá vô tâm với em. Em là con gái, cũng cần có sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ của người mình yêu, tiếc thay anh đã vô tâm lãng quên điều đó.

Em là tất cả đối với anh em biết không? Không có em, anh không biết phải làm sao nữa, thực sự anh rất yêu em, yêu em hơn cả mạng sống của anh. Anh sẵn sàng đánh đổi tất cả những gì anh có, chỉ mong em hãy cho anh 1 cơ hội, 1 cơ hội nhỏ nhoi cuối cùng để anh chứng minh tình yêu anh dành cho em, để em thấy rằng em đã không chọn lầm người để yêu, được không em? Anh yêu và nhớ em nhiều lắm

Anh đang nghe bài hát: “Hãy để anh yêu em lần nữa” và nhìn những vết cắt ở tay anh, những vết cắt mà chiều qua anh đã tự cắt tay để lấy máu viết to 3 chữ: ANH YÊU EM! Vết thương ngoài da làm sao đau bằng vết thương trong lòng,đúng không em? Anh biết em cũng không thoải mái vui vẻ gì khi đưa ra quyết định như vậy, vậy thì hãy cho nhau 1 cơ hội cuối cùng để cùng nhau làm lại được không em?

Anh muốn hét to cho cả thế giới biết rằng: HOÀNG TỬ KHỜ THAO MARKY LOVE CÔNG CHÚA VITAMIN LAN ANH CHERRY!

Anh yêu và nhớ em nhiều lắm!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?