Hành trình của cảm xúc – Theoyeucau

Hành trình của cảm xúc

Mỗi một hành trình là lại có những điều mới mẻ trải ra trước mắt. Hành trình này hơn 200km và hơn 8 tiếng cả đi cả về. Hành trình này là hành trình của niềm vui, sự nuối tiếc, niềm hân hoan, sự mệt mỏi, phấn khởi…. của biết bao nhiêu tâm trạng. 6 tháng! Quãng thời gian cho sự làm quen, quyết định và hành động. Một tư tưởng mới, một cuộc sống mới. Chẳng biết 6 tháng có phải là quãng thời gian đủ dài để đi đến một quyết định hay quá ngắn để chắc chắn 1 điều gì đó.

Thực ra cuộc sống vẫn vốn là một cuộc chơi. Nhưng vì bản thân chúng ta không bao giờ chấp nhận những gì tồn tại nên không ai muốn cuộc sống này như một trò chơi. Chính vì không chấp nhận nó như một cuộc chơi nên sẽ không bao giờ nắm bắt được những luật định mà cuộc chơi đó đề ra. Chỉ có thể bước chân vào đó thì ta mới biết cuộc sống này thực chất rồi sẽ chẳng có gì là sự viên mãn đầy đủ. Rất nhiều tâm trạng. Kẻ vui người thất vọng kẻ nuối tiếc người ngỡ ngàng. Nhưng rồi tất cả cũng sẽ qua.

Ở cuộc sống này có quá nhiều cách sống. Kẻ buông thả người đoan chính kẻ hờ hững người cuồng nhiệt. Chúc tình yêu luôn sống đúng với những gì tình yêu luôn cố gắng vươn tới và hạnh phúc thật sự sẽ mỉm cười với những ai biết cố gắng, hy sinh cho những điều tốt đẹp.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?