Gửi trọn tình yêu này tới anh – Theoyeucau

Gửi trọn tình yêu này tới anh

Chúc cho những ngày tháng bên anh luôn tràn đầy nắng ấm, đôi khi mưa đến xoa dịu mát trái tim và tâm hồn anh! Cho vơi đi bao nhọc nhằn của những ngày tháng gian khổ đầy nắng gió.
Cuộc đời này của em đã gắn bó với anh mất rồi. Sinh nhật năm nay năm sau, 10 năm 20 năm sao,50,100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé!…
Em biết rằng mình đã làm anh lo lắng và buồn phiền vì em nhiều, nhưng anh vẫn luôn quan tâm đến em chân thành…yêu anh nhiều …. dù bây giờ chúng mình mỗi người một nơi, mỗi người một công việc nhưng em vẫn hy vọng ở nơi xa kia đó, anh luôn hạnh phúc và tràn đầy niềm vui … nhất là phải nhớ đến “lợn hâm” của anh đấy nhé!!!
Anh à, khi chương trình này phát sóng, thì có lẽ chúng ta đã rời xa nhau rồi phải không? hay chúng mình vẫn bên nhau và cùng nghe những dòng tâm sự này nhỉ? … bây giờ em có rất nhiều điều muốn viết nhưng nước mắt cứ trào dâng không thể viết nữa ….
Em chúc mừng sinh nhật anh, lão khỉ của em!!!Lợn hâm của anh chỉ còn biết viết ra những dòng tâm sự cuối cùng rằng: “Thầm cám ơn thượng đế đã ban anh cho em, cho em cảm nhận được hạnh phúc và những nỗi buồn khi bên cạnh anh”.
Yêu anh nhiều!!!.Mong anh hạnh phúc nhé!!!Người yêu thương.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?