Gửi người em yêu – Theoyeucau

Gửi người em yêu

” Gửi tặng anh, người em yêu thật nhiều…

Anh ah, đồng hồ đã chỉ 12h đêm rồi. Ngoài đường vắng hoe, tất cả như đã chìm vào giấc ngủ thật sâu. Em vừa đi lang thang ngoài đường, tháng 4 về rồi mà Tokyo vẫn lạnh lắm anh ah, lạnh phải chăng vì anh đang xa em?
Tự nhiên lúc nãy xuống tàu điện em nhìn gà hóa cuốc thế nào mà lại cứ tưởng tượng anh đang đứng vẫy tay chờ em ở ga giống như anh vẫn hay làm ấy… Tự nhiên nhớ anh nhiều thế!! Nếu anh mà có ở đó chắc em sẽ ôm chầm lấy anh thật chặt, mặc cho bao con mắt xung quanh nhìn theo…

“Đã từng…
có nhiều tháng năm ta chỉ yêu bản thân mình với sự cô đơn
như một ngôi nhà khóa trái cửa
bất cần cuộc đời với những chọn lựa
miễn sao được thấy lòng bình yên”

Đã có lúc em như vậy đó, đóng cửa thật chặt và dựng lên xung quanh mình những rào chắn để không ai có thể tiến tới gần … Đã có lúc em như vậy đó, cứng đầu cứng cổ và sợ phải đau lòng một lần nữa … Đã có lúc em như vậy nhưng anh đã đến và xóa tan tất cả… Em quen anh chắc chắn là một định mệnh rồi… một định mệnh ngọt ngào và lần này nhất định em sẽ không buông tay anh đâu!!

Ngày trước và cả bây giờ vẫn thế, em luôn ngốc nghếch tin rằng nếu lần đầu tiên gặp nhau mà trời mưa thì nhất định sẽ đến được với nhau!! Lần đầu tiên anh và em gặp nhau anh còn nhớ không? Một ngày mưa mùa hạ ào ạt, xối xả!! Và sau đó cứ hễ tụi mình đi đâu thì trời nắng cũng thành mưa anh nhỉ?! Hình như ơn mưa chính l à ông tơ bà mối của tụi mình anh nhỉ??

M à hôm nay là sinh nhật anh rồi!! Sinh nhật lần đầu tiên kể từ khi yêu nhau mà E lại không được ở bên A huhu Buồn quá đi thôi!!Nhưng em sẽ hát tặng A bài Happy birthday và sẽ mua tặng A một cái bánh thật ngon nh é!! Sau đ ó E sẽ ngồi ăn hộ A luôn nhé!! hihi thế nào A cũng sẽ lại mắng E măm măm nhiều đồ ngọt không tốt cho sức khỏe đâu mà xem!! Ôi chao chắc em yêu A nhiều quá mất rồi nên không hiểu sao mọi thứ đều làm em nhớ đến A quá!!!

Anh hãy có một sinh nhật thật vui và ấm áp bên gia đình nhé!!
Hãy cười thật nhiều và hạnh phúc thật nhiều trong tuổi mới nh é!!
Quá khứ, hiện tại và cả tương lai về sau này nữa E luôn muốn sẽ là người bên cạnh đồng hành cùng A. Chúng mình sẽ luôn bên nhau và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống nhé A.
Sẽ có lúc em giận hờn vô cớ, sẽ có lúc em mỏi mệt, chùn chân và chỉ muốn dừng lại, sẽ có lúc em tự nhiên co mình lại và trốn tránh… nhưng những lúc như thế A cũng đừng rời xa E nhé!! Hãy ôm E thật chặt và hãy để E biết A yêu thật nhiều. Và E cũng sẽ vậy, nhất định sẽ luôn ở bên A, cho đến khi A thấy ghét thì thôi hì hì

Chúc mừng sinh nhật A hành tây yêu
Yêu và mãi yêu A thật nhiều!!!
“Ở ngoài kia, cuộc đời có bình lặng hay vẫn đau đáu những niềm riêng
ở ngoài kia, cuộc đời có trách chúng ta sống vì những thương yêu ích kỷ
ở ngoài kia, cuộc đời có từ chối chúng ta như thể chúng ta cạn nghĩ
ở ngoài kia, cuộc đời có xem thường hay bao dung thì cứ tự quyết định lấy
chúng ta không cần…

Vì trong căn bếp này chúng ta đang nấu những bữa ăn
những bữa ăn mà có khi cả đời người chẳng mấy ai ăn được
chỉ là một tô canh, một đĩa rau, một phần cá thịt
ăn vì niềm vui được nhìn thấy nhau qua từng nét mặt
ăn vì yêu thương…”

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?