Gửi người em yêu nhất – Theoyeucau

Gửi người em yêu nhất

Anh thân yêu ơi!

Hôm nay là ngày 24 rồi đấy anh! Anh có nhớ hôm nay là ngày gì không anh? Chắc anh không nhớ đâu anh nhỉ? Hôm nay là tròn một tháng chúng mình yêu nhau đấy anh ạ! Em còn nhớ ngày hôm đấy anh đã hỏi em rằng” Em có đồng ý làm người yêu anh không?” Em đã không ngần ngại trả lời có. Nhưng hình như anh vẫn còn hoài nghi về câu trả lời đó của em bởi em thường hay trêu đùa anh mà! Em không nhớ nổi anh đã hỏi em câu đó biết bao nhiêu lần nữa nhưng em chỉ biết rằng em nên cho anh câu trả lời cũng như cho em cơ hội được yêu thương và được anh che chở.

Đã một tháng qua đi, tình yêu trong em cứ lớn dần lên và không hiểu tự bao giờ anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. Anh như món quà vô giá trong những món quà mà thượng đế đã ban tặng cho em. Và rồi cuộc sống của em sẽ ra sao nếu thiếu vắng bóng anh, thiếu đi sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc mà anh đã dành cho em.

Một tháng yêu nhau đó không phải là một khoảng thời gian dài nhưng nó cũng đủ để em hiểu và cảm nhận được tình yêu mà anh dành cho em lớn đến mức nào. Một thứ tình cảm mà trước đây em chưa bao giờ nghĩ tới. Trước kia em đã nghĩ rằng yêu là khổ nhưng khi bên anh, em lại thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Anh biết không?

Người ta thường nói “Mối tình đầu là mối tình mãnh liệt và nó cũng là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối lại là mối tình bất diệt”. Em luôn tự hỏi không biết tình yêu của mình sẽ ra sao, sẽ như thế nào, liệu nó có giống như những câu chuyện tình yêu mà anh em đã từng đọc không? Em chỉ muốn anh là mối tình đầu cũng như là mối tình duy nhất của em thôi! Vì thế chúng mình hãy cùng nhau xây đắp giấc mộng tình yêu của chúng mình anh nhé!

Hãy biến giấc mơ của em thành hiện thực được không anh? Em yêu anh rất nhiều chíp à!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?